bạch thủ 3 càng_Wu Qinglo- Tôi bắt đầu hành độ khi vượt lên dẫn trước. Dùhắ nhưtôkhô

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-21 16:54

 Tại vòng 30 giải VĐQG mùa giải ▲▷20△▷▷1☆…▪◁8-▼◆•201=◆■•9, Shandong đánh bại Sichuan -▼…104-90 trên sân nhà. Sau trận đấu, huấn luyện viên Wu Qinglong của Shandong cho bi◇▼○…ết khi tham dự cuộc họp báo sau trận rằng tâm lý toàn đội có vấn đề và bắt đầu thể hiện khi bị dẫn trước.

 "Trong trận đấu này, tâm lý đã thoải mái sau khi vượt lên dẫn trước. Việc thực hiện trên sân và xử lý bóng trở nên đơn giản. Vấn đề này t-▷◇ồn tại trong cả trận đấu. Tôi luôn nhấn mạnh rằng ch□…úng tôi không đủ trình độ để thả lỏng cảnh giác trước bất kỳ đội bóng nào", Wu Qinglong Nói sau trận đấu.

 Đồng thời, Wu Qinglong cũng nhấn mạnh: "Để trở thành một đội mạnh, các cầu thủ phải làm theo yêu cầu và không thể tấn công một cách vô trách nhiệm. Mặc dù tôi đã giành chiến thắng trong trận đấu hôm nay nhưng với tư cách là một huấn luyện viên, tôi vẫn chưa hài lòng".

 


bạch thủ 3 càng_Wu Qinglong- Tôi bắt đầu hành động khi vượt lên dẫn trước. Dù thắng nhưng tôi không hài lòng

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10. Trưởng đặc khu hành chính Hồng Kông, Carrie Lam, đã ký và thực hiện "Thỏa thuận khung hợp tác Quảng Đông-Hồng Kông" 2020 nhiệm vụ trọng tâm (nhiệm vụ trọng tâm năm 2020) bằng cách trao đổi văn bản vào ngày 30. Trên cơ sở bổ sung, cùng có lợi và cùng có lợi, chúng ta sẽ cùng thúc đẩy 57 biện pháp bao gồm tám lĩnh vực chính. Người phát ngôn của chính phủ SAR cho biết các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 sẽ tiếp tục là thực hiện "Đề cương kế hoạch phát triển cho khu vực vịnh Quảng Đông-Hồng Kông-Macao" ("Đề cương kế hoạch") và làm sâu sắc hơn nữa hợp tác giữa Quảng Đông và Hồng Kông như là phương hướng và mục tiêu. Nội dung đa dạng và bao gồm tám lĩnh vực chính, bao gồm Xây dựng cơ sở hạ tầng xuyên biên giới và tạo thuận lợi cho thủ tục hải quan; cùng xây dựng một trung tâm đổi mới khoa học và công nghệ quốc tế; thúc đẩy

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qa20'></tfoot>

   <i id='wcqe8'><tr id='iu44'><dt id='lEG2r'><q id='r571'><span id='pfb1'><b id='422q'><form id='u4u2a'><ins id='o0s6c'></ins><ul id='amku'></ul><sub id='04kk'></sub></form><legend id='e6iq'></legend><bdo id='4you'><pre id='a4uqe'><center id='ikiu'></center></pre></bdo></b><th id='z1xt'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2qa4'><tfoot id='cqm6k'></tfoot><dl id='2ugke'><fieldset id='2ik8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6o6u'><style id='aam0'><dir id='o0kg'><q id='ugom2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>