soxokienthiet_Đội Bundesliga Cologne tiến hành xét nghiệm axit nucleic lần thứ hai,ấcả các ành

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-21 17:59

 Cách đây vài ngày, câu lạc bộ Cologne đã có 3 người dương tính với xét nghiệm axit nucleic của đội. Tuy nhiên, vào ngày ☆▷★◆3 tháng ▪•5, tất cả các thành viên của câu lạc bộ Cologne đều nhận được xét nghiệm axit nucleic lần thứ hai và tất cả thành viên của câu lạc bộ đều âm tính.

 Được biết, đội Cologne sẽ tiếp tục tiến hành huấn luyện nhóm kín trong trại huấn luyện. Theo quy định của Liên đoàn bóng đá Đức, việc xét nghiệm virus thường xuyên là điều kiện tiên quyết để giải đấu khởi động trở lại, chỉ những cầu thủ có kết quả xét nghiệm âm tính hai lần liên ti▲•●ếp mới được phép tham gia tập luyện và thi đấu.

soxokienthiet_Đội Bundesliga Cologne tiến hành xét nghiệm axit nucleic lần thứ hai, tất cả các thành viên đều âm tính

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Quảng Châu, ngày 31 tháng 10 (Wang Jian) ​​Theo tin tức từ Cục Khoa học và Công nghệ Quảng Châu vào ngày 31, dưới sự hướng dẫn của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Đông, được sự bảo trợ của phòng, Phòng Công tác Mặt trận Thống nhất của Ủy ban Thành phố Quảng Châu của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Văn phòng Khu vực Vịnh Quảng Châu, Văn phòng các vấn đề Đài Loan của chính quyền thành phố Quảng Châu và các đơn vị khác đã cùng hỗ trợ “Hội thảo Hợp tác và Trao đổi Khoa học và Công nghệ Quảng Châu” do Trung tâm Dịch vụ Đổi mới Khoa học và Công nghệ Khu vực Greater Bay tổ chức và được tổ chức tại Quảng Châu từ ngày 29 đến ngày 30. Tại địa điểm diễn ra sự kiện, đại diện từ Đại học Sun Yat-Sen, Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc, Đại học Tế Nam, Đại học Sư phạm Nam Trung Quốc, Đại học Nông nghiệp Nam Trung Quốc và các cơ sở đào tạo đại học khác, đại diện của các viện nghiên cứu lớn, tổ chức dịch vụ, kỳ lân và các công ty niêm yết đã tham dự cuộc họp. 。Nhằm tăng cường trao đổi và hợp tác khoa học và công nghệ giữa Quảng Châu và Hồng Kông,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='IM4oh'></tfoot>

   <i id='wk6e'><tr id='egau'><dt id='a8Um9'><q id='6s82a'><span id='oesq'><b id='ugw68'><form id='a2uo'><ins id='4c8a6'></ins><ul id='RCo3'></ul><sub id='kuew'></sub></form><legend id='qm8q0'></legend><bdo id='a62ai'><pre id='sgma'><center id='cuuw'></center></pre></bdo></b><th id='w2qi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='424a0'><tfoot id='s8cmu'></tfoot><dl id='iy40'><fieldset id='u0ao'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iqoag'><style id='o84eu'><dir id='e6iq'><q id='qy42k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>