số phú yên_T League | Uy tín của Matsuhira Kentkhông có, tiếc nuối 1- 3 khi để mấtân binh Okayam

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-21 19:03

 


 

 Rạng sáng ngày -▽○◇31/8/○■=•201☆★9, theo giờ Bắc Kinh, ti▼●ếp tục diễn ra trận đấu mới của giải T.T League, trận đấu giữa đội nam Okayama vs. TT Caiyu.

 Sau khi phối hợp đôi nam Shenqiao, người đại diện cho TT Caiyu, nhanh chóng giành chi=■=▷ến thắng 2: 0 với người anh em bóng bàn H▽…ồng Kông Huang Zhenting trong set đầu tiên, trận đấu đơn nam thứ hai được tổ chức giữa tay vợt Caiyu Kenta Matsudaira và Okayama Shinjincho Asuka. Cuộc chạm trán sau đó với Hou Yingchao trong trận khai mạc T League mang lại tác động không nhỏ.

 Trong ván đấu đầu tiên, Cho Asuka đã chiến đấu quyết liệt, bỏ nửa cơ hội ra sân trước để tạo ra thế trận bế tắc, sau đó Matsudaira lại mắc một số lỗi chơi chậm hơn. Khi trận đấu diễn ra, Matsudaira dần dần thích nghi với nhịp độ tấn công của Cho Asuka, bắt đầu chơi lợi th◁☆◇ế trái tay trong th▲▽-ế trận bế tắc ở giai đoạn giữa, và củng cố quyền kiểm soát đối thủ ở ba ván đầu tiên, dần dần vượt lên với tỷ số …▪■2: 5 phía sau, và với ◇△=11: ▽□7 đã giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên.

 


 

 Nhưng ở ván thứ hai, Cho Asuka rút ngắn đường rút lui và sự b•…ế tắc nhanh chóng của Matsudaira Kenta. Với chất lượng c●▷ú đánh tốt hơn Matsudaira Kenta, Cho Asuka nhanh chóng mở rộng lợi th-•★ế về điểm số để có được ván đấu ■=•10: 5. Với c◇=•◆ú trái tay của Matsudaira Kenta. Trở lại với giới hạn, Ding Asuka kéo trận đấu trở lại với ◁▷☆11: ◁▪◁7.

 Trong ván thứ ☆=○…3, Machi Asuka đã có những pha va chạm thô bạo khiến Matsudaira Kenta bế tắc, tỷ số giữa hai người lần lượt tăng lên và cuối cùng là hòa 10. Điểm mấu chốt, Machi Asuka nắm bắt cơ hội, còn Matsudaira lại phạm lỗi trái tay. Cho Asuka ghi bàn mở tỷ số với tỷ số ●-■□2: 1.

 Ở game thứ 4, Cho Asuka, người dẫn điểm lớn, thực hiện cú sút quy◇▲ết đoán hơn, sau khi cả hai ghi được 5 hòa, họ tấn công liên tục và đàn áp Matsudaira Kenta, lúc này Matsudaira Kenta cũng bắt đầu phạm lỗi nhiều hơn khi đối mặt với sức ép, cuối cùng, Cho Asuka ghi bàn 11: 7. Chiến thắng 3: ○…■▲1 trước cầu thủ nổi ti▲●ếng Kenta Matsudaira và ghi một điểm cho Okayama.

 "Thể thao Trung Quốc" zhibo.tv hiện đang ở Nhật Bản T-League, các thành viên bóng bàn tận hưởng lịch trình thú vị, mời các bạn đón xem!

số phú yên_T League | Uy tín của Matsuhira Kenta không có, tiếc nuối 1- 3 khi để mất tân binh Okayama

CCTV News (News Broadcast): Cộng đồng quốc tế rất chú ý đến Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19. Người dân nhiều nước tin rằng “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14” và mục tiêu dài hạn 2035 đã củng cố niềm tin của tất cả các nước vào triển vọng phát triển của Trung Quốc, và sẽ giúp hạn chế dịch bệnh. Nền kinh tế thế giới tạo đà tăng. Các chuyên gia và học giả nhiều nước chỉ ra rằng Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã đề xuất lấy độc lập tự chủ về khoa học và công nghệ làm hỗ trợ chiến lược cho phát triển đất nước, đồng thời thúc đẩy phát triển xanh, thúc đẩy sự chung sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Điều này cho thấy sự phát triển của Trung Quốc coi trọng khoa học công nghệ và bảo vệ môi trường, có lợi cho phát triển lâu dài và công nghiệp Ổn định và vươn xa. [Chỉnh sửa: Luo Pan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='m8gau'></tfoot>

   <i id='2a4k0'><tr id='ycwi0'><dt id='pntr'><q id='00wc'><span id='6omic'><b id='cii2'><form id='nz1t'><ins id='o0kg'></ins><ul id='gucm'></ul><sub id='kaci4'></sub></form><legend id='rgSZm'></legend><bdo id='s0iy'><pre id='2wo4'><center id='yc0k6'></center></pre></bdo></b><th id='3d3f'></th></span></q></dt></tr></i><div id='pblf'><tfoot id='qsy6g'></tfoot><dl id='6kwge'><fieldset id='g8ug'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oc4m'><style id='iy40'><dir id='oiem4'><q id='2c84'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>