k+ online truc tiep_Du Pengyu- Quay lại,hay đổi danhính của bạn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-21 21:10

 Tại giải Thường Châu Trung Quốc mở rộng, ngoài một số huấn luyện viên mới của đội tuyển Trung Quốc được chú ý nhiều, Du Pengyu, người vừa nhậm chức cũng trở thành tâm điểm ch…▪▼ú ý. Sau khi rời đội tuyển cầu lông Trung Quốc 5 năm, anh trở lại chiến tuy★■☆◁ến và trở thành huấn luyện viên đơn nam của đội Hong Kong Trung Quốc, chính Adu cũng không ngờ rằng sự nghiệp huấn luyện của mình sẽ bắt đầu từ đây. Anh ấy nói rằng anh ấy đã làm việc chăm chỉ khi còn là một vận động viên, và bây giờ là một huấn luyện viên, anh ấy sẽ vẫn giữ vững tinh thần này.

 Tạm biệt nhưng không bao giờ xa

 Lần gần nhất Du Pengyu tham dự giải đấu quốc tế là Cúp Thomas năm 20…△•▽1○▲…△4. Khi đó, đội Trung Quốc đã để thua đội Nhật Bản 0-=…▷3 ở bán kết và hụt danh hiệu. Du Pengyu thi đấu đơn thứ hai với tân binh lúc bấy giờ và bây giờ là “đơn nam” Kento Momota. Dù đã cố gắng hết sức, Adu vẫn không thể chọc thủng lưới Momota trẻ trung, mạnh mẽ và có năng lực. Sau đó, Du Pengyu chia tay đội tuyển Trung Quốc đã nhiều năm chật vật. Có những điều miễn cưỡng và hối tiếc, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy không hối tiếc.

 Khởi đầu, Du Pengyu không từ vận động viên hạng nhất trở thành huấn luyện viên tuy◇○•ến một, mà trở thành một “tay cầu lông biên”. Vì không tham gia công tác huấn luyện viên chuyên nghiệp, hạng nhất nên anh bị thiệt thòi, vì không rời khỏi vòng tròn cầu lông, anh vẫn là một tuyển thủ cầu lông. Sau khi từ giã đội tuyển quốc gia, Du Pengyu đã trải qua nhiều thay đổi về nhân dạng của mình, anh đã sản xuất các sản phẩm cầu lông, đầu tư tiền và sức lực vào hoạt động của công ty, làm huấn luyện viên câu lạc bộ trẻ, tiếp tục huấn luyện cho Đại hội thể thao quốc gia và nâng cấp lên chức bố. Những đặc điểm nhận dạng này trải dài trên một phạm vi rộng, nhưng chúng đều liên quan đến cầu lông.

 Nhiều người gọi sự phát triển của Du Pengyu trong những năm gần đây là "tinh thần kinh doanh thứ hai", nhưng theo quan điểm của Adu, vận động viên không đúng cách tương đương với tinh thần kinh doanh thứ hai. Anh ấy nói: "Dù chúng tôi có tham gia các công việc khác liên quan đ★▪▲ến cầu lông với tư cách là huấn luyện viên, chúng tôi vẫn ở trong vòng tròn này, nhưng vai trò và chức năng khác nhau. Theo tôi, chuyển từ một vận động viên sang bất kỳ nghề nào khác đều giống nhau. Kiểu bắt đầu lại này là một sự mạo hiểm thứ hai. Nhưng sự bắt đầu lại của tôi sẽ độc lập hơn và không chắc chắn hơn. "

 Du Pengyu không dễ dàng thực hiện được bước này. Nếu lựa chọn trở thành huấn luyện viên, anh ấy sẽ có thu nhập ổn định và những công việc cũng như áp lực tương ứng, nhưng ngoài phạm vi này, anh ấy sẽ phải lo lắng mọi thứ và gặp khó khăn về tài chính. Nhớ lại những ngày vừa rời đội tuyển quốc gia, điều Adu ấn tượng nhất là hàng tháng anh phải đ◇●□△ến Cục An sinh xã hội để đóng bảo hiểm xã hội. Khi thức dậy mỗi ngày, anh ấy sẽ cân nhắc xem hôm nay phải làm gì và kiếm tiền như th•=△▲ế nào để hỗ trợ gia đình. Sau đó, khi các công ty và câu lạc bộ được thành lập, việc phân bổ và đầu tư kinh phí phải tự đo lường, điều này rất khó khăn đối với Adu, người đã chuyển từ một vận động viên.

 Là một vận động viên, phong cách của Du Pengyu là liều lĩnh và dũng cảm. Anh nói rằng nếu anh nhận ra một điều, anh sẽ không nhìn về phía trước và lùi, mà sẽ kiên định bám vào nó. Cũng chính kinh nghiệm của những năm tháng đã khiến Adu, người vốn đã có thể trụ vững, chọn đội H◆=□ồng Kông của Trung Quốc.

 Huấn luyện, bạn cần thổi bùng ngọn lửa trong các cầu thủ

 Trước giải vô địch thế giới Thụy Sĩ, huấn luyện viên của đội Hong Kong Trung Quốc đã liên lạc với Du Pengyu thông qua một người bạn và ném một cành ô liu về phía anh ta. Bạn có muốn chấp nhận lời mời này không? Sự lựa chọn này là khó khăn.

 Nhà của Du Pengyu ở Hà Bắc, phạm vi hoạt động chính của anh luôn là vùng Bắc Kinh - Thiên Tân - Hà Bắc, lần này anh đột ngột nam tiến, gia đình anh phải hy sinh. Ngoài ra, anh chủ y▲-◇ếu làm công tác đào tạo trẻ trong những năm gần đây, yêu cầu phong độ cũng như áp lực không lớn, nhưng chấp nhận vị trí này đ-◁ồng nghĩa với việc anh phải chịu trách nhiệm trong top 30 tay vợt xuất sắc th◇△ế giới và đối đầu với tất cả các đối thủ đẳng cấp thế giới.

 Tuy nhiên, loạt phản kháng này không ảnh hưởng đ●▼ến Du Pengyu, anh đã chọn cơ hội này sau khi cân nhắc.

 Vào tháng 9, China Open bắt đầu theo lịch trình tại Thường Châu. Trong ngày thi đấu đầu tiên, phóng viên đã vô tình nhìn thấy Du Pengyu trên băng gh▽▲ế huấn luyện viên, sau nhiều lần dò hỏi, cuối cùng anh cũng xác nhận đó chính là anh. Đây là lần đầu tiên Adu trở lại đấu trường đẳng cấp thế giới sau ▽△★=5 năm và trở lại trước mắt công ch▼◆▽▷úng. Anh ấy đã có trận ra mắt huấn luyện viên tại China Open. Sự trở lại như vậy đã khiến Adu chú ý rất nhiều, thậm chí các thành viên trong đội cũng nhận ra điều này. Trước khi lên đường, họ biết rằng chuyến đi Thường Châu này sẽ có sự chú ý đặc biệt.

 Du Pengyu đã có một ch◁▪☆=út lo lắng khi lần đầu tiên anh ngồi trên ghế huấn luyện của một trận đấu đỉnh cao. Ng◇…ồi trên băng gh=◁★ế huấn luyện viên, ông có vẻ lo lắng hơn các cầu thủ. Tại Thường Châu, Wu Jialang đối mặt với Chen Long trong trận tứ kết, và Du Pengyu trở thành đối thủ gián ti▪◆○◇ếp với người bạn cùng phòng cũ của anh. Nhìn cảnh này, khán giả rất xúc động, nhưng Adu đã quá đầu tư nên không có ý kiến ​​gì khác. Ở vòng đầu tiên của Giải Hàn Quốc mở rộng, Wu Jialang của Hồng Kông đấu với Kenta Nishimoto của Nhật Bản. Wu Jialang đã bị dẫn trước 0-●◆10 khi bắt đầu tiebreak. Du Pengyu, người ngồi ở phía sau, đã vội vàng nhảy lên.

 Giờ đây, Du Pengyu và các thành viên trong nhóm đang trong giai đoạn thích nghi với nhau. Mặc dù các cầu thủ nói tiếng phổ thông rất tốt nhưng Adu vẫn tích cực học tiếng Quảng Đông. Sau một số cuộc đua, Adu đã dần hiểu ra rằng "dù khẩn cấp đ●◁ến đâu, tôi cũng không thể tự mình đi được" là không chính đáng. Theo quan điểm của ông, trở thành huấn luyện viên của những cầu thủ đẳng cấp thế giới này càng là để thổi bùng ngọn lửa trong trái tim họ. Vì vậy, Adu nói hiện tại rất dài dòng, chỉ cần có cơ hội cùng tuyển thủ giao lưu, hy vọng có thể có vài câu nói ra ý tứ, để các tuyển thủ có chút cộng hưởng.

 Cựu "Desperate Saburo" hy vọng sẽ chuyển hóa rất nhiều điều anh ấy đã trải qua thành trách nhiệm và trách nhiệm trong vị trí huấn luyện, và dùng tình yêu của mình để truyền cho các cầu thủ, để các cầu thủ có thể đối mặt với nghịch cảnh thịnh vượng và chủ động hơn. Du Pengyu cho biết: "Tôi hy vọng sẽ vắt kiệt sức mình đến cùng cực, không trả gì cho tôi và trợ giúp đắc lực cho đội. Vì vậy, tôi đã tự đặt ra rất nhiều áp lực"

 Vị quan mới nhậm chức với ba vụ cháy, nhưng ngọn lửa của Adu là tất cả vì chính ông. Ở một thân phận khác, HLV Adu vẫn ti★◇◁▷ếp tục nỗ lực vì sự nghiệp của mình.

 


k+ online truc tiep_Du Pengyu- Quay lại, thay đổi danh tính của bạn

Vào ngày 28, Wu Ruolan, đại sứ mới của Anh tại Trung Quốc, đã trao giấy ủy quyền của cô ấy tại Bắc Kinh để mở "Thời gian ở Trung Quốc". Wu Ruolan, người đến Bắc Kinh hơn nửa tháng trước, đã trải qua quá trình tự cách ly trong 14 ngày sau khi nhập cảnh. Trong thời gian cách ly, cô ấy đã đăng nhiều Vlog "nhật ký kiểm dịch" trên Weibo chính thức của mình, ca ngợi các biện pháp phòng vệ của Trung Quốc và giới thiệu món đồ yêu thích của mình Món ăn Trung Quốc và trả lời câu hỏi của một số cư dân mạng Trung Quốc. Anh nói tiếng Trung thành thạo và nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Cách đây vài ngày, Wu Ruolan đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với một phóng viên tại trụ sở chính rằng ứng phó với đại dịch là trách nhiệm chung trên toàn cầu và hy vọng sẽ khám phá những cơ hội hợp tác mới giữa Trung Quốc và Vương quốc Anh trong "thời kỳ hậu dịch" trong nhiệm kỳ. Wu Ruolan: Các biện pháp phòng chống dịch là cần thiết, hai nước nên làm việc cùng nhau

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8q28o'></tfoot>

   <i id='i0cmw'><tr id='ua0o8'><dt id='uceas'><q id='00wc'><span id='8yqks'><b id='zxrf'><form id='0oc06'><ins id='k0qse'></ins><ul id='w4io'></ul><sub id='g284'></sub></form><legend id='kaci4'></legend><bdo id='0qaey'><pre id='ykgo'><center id='48cgy'></center></pre></bdo></b><th id='o0uc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4ik8c'><tfoot id='2yu44'></tfoot><dl id='2ym6'><fieldset id='8k6ke'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4kkk'><style id='2oyy'><dir id='2awae'><q id='bpOHh'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>