nhan dinh keo ajax_Wang Yaf- Tôi sẽ không có lợi thế để chơWozniak và tôđãhôđủiên ẫn

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-21 22:15

 Cả hai tay vợt đến từ Câu lạc bộ 1123 Bắc Kinh, Wang Yafan và Wang Xiyu đều thua trong trận đấu đơn nữ đầu tiên của US Open kết thúc vào rạng sáng nay và không thể lọt vào vòng trong.

 Trên sân Grandstand, Wang Yafan đối đầu với Wozniacki, người từng đứng số 1 th◇★▽…ế giới nhưng giờ đã rơi xuống vị trí thứ 19. Anh đã chơi tốt ở trận ra quân và thắng set 1 chóng vánh ◇▽▲◁6-1.

 Tuy nhiên, ở hai set cuối, cô gái Nam Kinh có tâm lý muốn thắng sợ thua, mắc sai lầm trong từng điểm mấu chốt, đầu tiên game thứ 12 của set thứ hai để thua ☆…◁4 điểm và bị bẻ giao bóng, tiếp đến là ván thứ 7 ở set cuối cùng. Game nắm giữ hai break point và không nắm bắt được cơ hội, sau khi để mất 11 điểm liên tiếp, Wozniacki đã giành chi=●ến thắng trong 3 game lội ngược dòng thần kỳ, và tỷ số chung cuộc là ▽◇=▪6-◇◆1 / 5-•■◇△7 / 3-6.

 "Tôi muốn chơi nhanh hơn trong set thứ hai. Tôi không có nhiều kiên nhẫn như ở set đầu tiên. Tôi đã mắc rất nhiều lỗi", Wang Yafan nói sau trận đấu.

 "Chơi ổn định với cô ấy (Wozniacki), tôi sẽ không có lợi th◇-★ế n◁■…ếu có nhiều ván hơn, nên có lẽ tôi vẫn chưa đủ quyết đoán để chơi."

 


nhan dinh keo ajax_Wang Yafan- Tôi sẽ không có lợi thế để chơi Wozniak và tôi đã không đủ kiên nhẫn trong set thứ hai

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10, tiêu đề: "Một cuộc họp quan trọng có ý nghĩa lịch sử và tổng thể" - Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc tổ chức họp báo diễn giải tinh thần của Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương khóa 19 sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến 29 tháng 10 năm 2020. Hội nghị toàn thể đã thảo luận và thông qua "Khuyến nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." Ủy ban Trung ương CPC đã tổ chức một cuộc họp báo vào sáng ngày 30 tháng 10 để giới thiệu tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ủy ban Trung ương CPC khóa 19. Vào ngày 30 tháng 10, Ủy ban Trung ương CPC đã tổ chức một cuộc họp báo tại Bắc Kinh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4840'></tfoot>

   <i id='ua0oo'><tr id='ggssw'><dt id='e4os'><q id='46g0'><span id='gggs'><b id='hhf5'><form id='q6Opp'><ins id='80qkg'></ins><ul id='pfb1'></ul><sub id='ywgw2'></sub></form><legend id='qy42k'></legend><bdo id='91kI'><pre id='s4wio'><center id='02gi'></center></pre></bdo></b><th id='zxrf'></th></span></q></dt></tr></i><div id='n1pb'><tfoot id='tBux6'></tfoot><dl id='guiug'><fieldset id='ag0aw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='br9x'><style id='zz1n'><dir id='uw2c'><q id='q4gcm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>