games bài đổi thưởngHộnghị leo núHoà Sơn Tru Quốc lần thứ 16 và cuộcleo núiam gia đị

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-07 05:29

 China News Service, Huangshan, ▲•15/1◇•1 (Liu Hao, Wang Yu) Ngày •☆1•●=◁5/11, Hội nghị leo núi Hoàng Sơn Trung Quốc lần thứ 16 và Cuộc thi leo núi tham gia định hướng thành phố đ◁□▪■ồng bằng sông Dương Tử đã khai mạc.

 Hội nghị này do Chính quyền nhân dân thành phố Hoàng Sơn, tỉnh An Huy chủ trì, do Ủy ban Quản lý Khu thắng cảnh Hoàng Sơn đảm nhiệm và được thực hiện bởi Công ty TNHH Phát triển Du lịch Hoàng Sơn. Đây là một sự kiện quan trọng trong Thế vận hội Nước xanh và Núi Xanh Hoàng Sơn năm 2020 và Chuỗi sự kiện Đồng bằng Sông Dương Tử.

 Mục đích của sự kiện này là thúc đẩy vững chắc chiến lược hội nhập của đồng bằng sông Dương Tử, thực hiện quan điểm “nước xanh n○◇▼úi xanh là n★◁…úi vàng n◇◁úi bạc”, hiện thực hóa mối liên k◁-ết giữa đồng bằng sông Dương Tử và thành phố Hoàng Sơn. Hội nghị này cũng sử dụng các cuộc thi leo núi làm cầu nối để khởi động một cuộc thi có định hướng cho các thành phố ở Đồng bằng sông Dương Tử lần đầu tiên và mời phần lớn những người đam mê leo núi ở Đồng bằng sông Dương Tử tập hợp mọi người tập trung tại Hoàng Sơn để chia sẻ sự kiện thể thao. Thông qua sự tương tác lẫn nhau, chúng tôi sẽ cố gắng thúc đẩy khu vực Liên hệ và trao đổi giữa.

 Trong ngày đầu tiên của cuộc đua, thí sinh Wang Yingqing đã lao về đích và giành vị trí đầu tiên. Ảnh của Cai Jian

 Cuộc thi này tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan thể thao về các hoạt động thi đấu và các yêu cầu phòng chống dịch bệnh bình thường hóa của các danh lam thắng cảnh, đ▼=▷○ồng thời đổi mới thể thức thi đấu. Cuộc thi này có hình thức “leo núi offline + check in trực tuyến”. Trong thời gian diễn ra sự kiện, thí sinh có thể tự lên núi sau khi đăng ký qua các kênh chính thức, leo theo lộ trình quy định và quét mã QR để làm thủ tục. Lịch học từ ngày 15/=○-11 đến ngày ▽▼15/12, đã được kéo dài từ 1 ngày đến 1 tháng, lịch học cho các thí sinh linh hoạt và đầy đủ hơn. Sau khi sự kiện kết thúc vào ngày ◁=•△1□◆□5/1-△▼2, top 20 sẽ được lựa chọn theo chương trình thi leo núi và top ★●20 sẽ được cấp giấy chứng nhận leo núi và giải thưởng.

 Đường đua chạy từ Ciguang Pavilion qua Banshan Temple đến Yuping Tower, và toàn bộ hành trình khoảng 7 km. Bảo tàng Huangshan Ciguang Pavilion, "Lima Kong East China Sea Climbs to See Taiping" Cliff Rock Carvings, Huangshan National Treasure Millennium Welcome Pine, Banshan Temple, Lima Bridge and Yuping Tower Đó là một tuyến du lịch đi bộ đường dài với phong cảnh tuyệt vời và nhân văn. Hiện tại đã vào thời điểm giao mùa thu đông, Hoàng Sơn trời quang mây tạnh, phong cảnh tuyệt đẹp, rất thích hợp để leo núi thưởng ngoạn. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

games bài đổi thưởngHội nghị leo núi Hoàng Sơn Trung Quốc lần thứ 16 và cuộc thi leo núi tham gia định hướng thành phố đồng bằng sông Dương Tử đã khởi động

Một trận động đất mạnh 6,3 độ Richter xảy ra ở vùng biển phía nam tỉnh Maluku, Indonesia, Tân Hoa xã, Jakarta, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Yu Qianliang Zheng Shibo) Một trận động đất mạnh 6,3 độ Richter xảy ra ở vùng biển phía nam tỉnh Maluku, Indonesia vào sáng ngày 1 tháng 11. Không có thương vong và tài sản Báo cáo tổn thất. Theo trang web của Cục Khí tượng, Khí hậu và Địa vật lý Indonesia, trận động đất xảy ra lúc 10h43 giờ Jakarta (11h43 giờ Bắc Kinh), tâm chấn nằm ở vùng biển cách Ambon, thủ phủ tỉnh Maluku, khoảng 400 km về phía Nam. 196 km. Cục Khí tượng, Khí hậu và Địa vật lý Indonesia đã ghi nhận những chấn động nhẹ trên các đảo và thị trấn gần tâm chấn. Cục không đưa ra cảnh báo sóng thần cho trận động đất, nhưng cảnh sát

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8qes0'></tfoot>

   <i id='86qgg'><tr id='0W8zf'><dt id='s6BoY'><q id='3eguK'><span id='m484'><b id='40mku'><form id='ii88'><ins id='6o0o'></ins><ul id='c0e40'></ul><sub id='08myo'></sub></form><legend id='2M17h'></legend><bdo id='IM4oh'><pre id='3b1z'><center id='ucoy0'></center></pre></bdo></b><th id='0wyy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='02gi'><tfoot id='3d3f'></tfoot><dl id='wmgi'><fieldset id='2s60'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8k6u4'><style id='8yga'><dir id='6aoeq'><q id='ocoi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>