chơi đềWTB ra mắt bánh xe CZR và HTZ với các thông số kỹ thuật chiều rộng bênrokhác nhau

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-07 05:30

 
 

 Khi thay đổi bánh xe, bạn sẽ chọn bánh xe sợi carbon hay bánh xe hợp kim nhôm? Đừng vướng víu, WTB có thể hài lòng, bộ mâm sợi carbon CZR mới hoặc mâm hợp kim nhôm HTZ được bố trí.
 

 Về la-zăng sợi carbon, CZR là sản phẩm chủ lực của WTB, thích hợp cho xe đạp leo n◁-úi và xe đạp sỏi. Các lỗ chấu góc 4D không đối xứng là đặc điểm của nó. Sau khi các sản phẩm của WTB đạt được tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng mong muốn, chúng sẽ được kiểm tra bởi những người lái xe nhiều bánh chuyên nghiệp và các sửa đổi sẽ được thực hiện để giải quyết những thiếu sót. Sau hơn một năm thử nghiệm, CZR không hề xuất hiện vết nứt ở mép viền, tuy khỏe nhưng vẫn nhẹ hơn đối thủ. Các quan chức cho rằng khả năng chống va đập của CZRi23 cao hơn 38% so với các sản phẩm cạnh tranh trực tiếp và khả năng chống va đập của CZRi…●▽30 cao hơn 10% so với các sản phẩm cạnh tranh trực tiếp.
 

 
 

 
 

 Nội thất sử dụng hệ thống TCS2.0 của SolidStrip, kín gió hơn, có hai chiều rộng bên trong là ○▲23 hoặc 30mm, phù hợp với đường sỏi và xe đạp leo núi. CZRi23 nặng 331g và CZRi30 nặng ◆▼▽56▲△▽9,95 USD.
 

 N=★ếu bạn là người trung thành với vành hợp kim nhôm, hay xe đạp địa hình có trợ lực điện, thì vành nhôm HTZ là phù hợp hơn cả. Nó sử dụng hợp kim nhôm ◇★☆▪60▼□○69, và có 32 lỗ chấu không đối xứng trên vành để đạt được độ căng của chấu đ▲▷ồng đều hơn và bánh xe chắc chắn hơn. Độ dày của vách đã tăng □▲■25-30%, tùy theo kích thước mà trọng lượng sẽ tăng lên một chút, trong khoảng 622g-768g.
 

 Bánh xe …▲2▲▲☆☆7,5 inch có sẵn cho các mẫu i27, i30 và i35, và bánh xe 2◇…◇9 inch có sẵn cho i2■••○3, i25, i●▷▲27, i30 và i35. Nội thất cũng tương thích với hệ thống TCS2.0 và giá bán lẻ là 94,95-9■-…9,9□▽5 USD.

 Nguồn: Yetu.com

chơi đềWTB ra mắt bánh xe CZR và HTZ với các thông số kỹ thuật chiều rộng bên trong khác nhau

Chinanews.com Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Xia Bin) "Các biện pháp quản lý và giám sát giao dịch trên Internet (Dự thảo để lấy ý kiến)", đang lấy ý kiến ​​từ xã hội, đã đưa ra các quy định chi tiết mới nhất, đề xuất số lượng giao dịch hàng năm cao hơn 52 lần hoặc số lượng giao dịch Các cửa hàng trực tuyến nhỏ và siêu nhỏ cá nhân có thu nhập hàng năm cao hơn khu vực đặt chúng được đăng ký là thực thể thị trường. Tác động của chính sách này sẽ như thế nào? Zhu Wei, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Luật Truyền thông của Đại học Khoa học Chính trị và Luật Trung Quốc và Phó Chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu Quy tắc Thương mại Điện tử của Hội Luật gia Bắc Kinh, cho biết tại hội thảo "Diễn đàn Quốc gia" của China News Service được tổ chức vào ngày 30, (Dự thảo để thu hút ý kiến) "không chỉ liên quan đến các giao dịch trực tuyến, mà còn bao gồm các doanh nghiệp thương mại điện tử xã hội và wechat.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='xr3j'></tfoot>

   <i id='wa8e'><tr id='2uy8'><dt id='w4cy4'><q id='kaci4'><span id='imus8'><b id='Km0gO'><form id='46g86'><ins id='kou0'></ins><ul id='iy40'></ul><sub id='u0ao'></sub></form><legend id='wgs0'></legend><bdo id='ui6o2'><pre id='X13uF'><center id='k0yc'></center></pre></bdo></b><th id='6w6a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='cgc8o'><tfoot id='gqsks'></tfoot><dl id='6qk0'><fieldset id='ao4qk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6memc'><style id='2ugke'><dir id='CtfeH'><q id='coym8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>