soi cau 268_ATP và WTA tuyên bố hủy bỏ mùa giải quần vợt Trung Quốc 2020

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-22 02:33

 Vào ngày 24 tháng 7, theo giờ Bắc Kinh, @WTAInternational Womens Tennis Association và @ATP 巡回 赛 cùng thông báo: Theo hướng dẫn của chính phủ Trung Quốc về các sự kiện thể thao nhằm ứng phó với dịch bệnh viêm phổi mới, Tổng cục Thể thao Nhà nước Trung Quốc đã ban hành chỉ thị vào đầu tháng này, năm ○△●2020 Trung Quốc sẽ không còn tổ chức các sự kiện thể thao quốc t▷◇…ế lớn trong năm ●-2016. Do đó, Mùa giải quần vợt Trung Quốc 20-△●20 sẽ bị hủy bỏ.

 Các giải ATP1000 Masters Thượng Hải duy nhất của châu Á, ATP•●500 China Open, ATP▼■▪▼250 Chengdu Open và ATP250 Zhuhai Tennis Championship sẽ bị hủy.

 Bảy sự kiện WTA trong lịch tạm thời năm 2020 cũng sẽ bị hủy bỏ:

 Ngày ○…□●1-▼-2 tháng △▷◇10-Giải quần vợt Trung Quốc mở rộng (Bắc Kinh)

 Ngày ◆☆1-◇9 tháng ★■■10-Giải quần vợt Dongfeng Motor Wuhan mở rộng

 …☆…1□▷9 tháng …▼10-Jiangxi Tennis Open (Nanchang)

 Ngày 26 tháng 10-Quần vợt Trịnh Châu mở rộng

 Ngày ◁□□△9 tháng 1▷□○1-Shiseido · Vòng chung k▷▷★◇ết WTA Thâm Quyến

 Ngày 16 tháng ▲▼-11-Hengqin Life Zhuhai WTA Super Classic

 Ngày □▽☆23 tháng △★▼11-Giải quần vợt nữ quốc t…◇=ế Quảng Châu mở rộng

 "Trong trường hợp xảy ra đại dịch này, ch▪★•◇úng tôi sẽ tuân theo hướng dẫn của chính quyền địa phương có liên quan về tổ chức các hoạt động. Chúng tôi tôn trọng quyết định của chính phủ Trung Quốc trước tình hình đại dịch toàn cầu chưa từng có. Đây là trách nhiệm tốt nhất đối với đất nước. Chủ tịch ATP Andrea Gordonz cho bi☆★■ết, "Chúng tôi rất ti◇=ếc phải thông báo rằng ATP Tour năm nay sẽ không được tổ chức tại Trung Quốc. Những sự kiện quan trọng này là nền tảng cho sự phát triển của ATP Tour ở châu Á. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến đơn vị tổ chức giải đấu. Các cổ động viên Trung Quốc là những người hâm mộ nhiệt tình nhất trên th▷…ế giới. Tôi bi-□ết rằng các tay vợt của chúng tôi đang mong chờ cơ hội tiếp theo để thi đấu trước mặt họ. ”ATP sẽ tiếp tục điều chỉnh phần còn lại của mùa giải 2020 cho đến khi ATP Finals diễn ra vào tháng 11. Lên lịch. Ch■▷úng tôi dự ki▽◇ến ​​sẽ phát hành lịch trình mới nhất trong vòng hai tuần.

 Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành WTA Steve Simon cho biết: "Chúng tôi rất thất vọng vì không thể tổ chức các sự kiện cấp quốc tế tại Trung Quốc đại lục trong năm nay. Thật không may, quyết định này cũng bao gồm việc hủy bỏ vòng chung kết cuối năm của Shiseido · Thâm Quyến WTA và tương ứng Porsche đang tiến về phía bảng xếp hạng Thâm Quyến. Tuy nhiên, chúng tôi tôn trọng quy•…•ết định đã được đưa ra và mong muốn WTA sẽ quay trở lại Trung Quốc sớm nhất vào mùa giải tới. "

 Simon nói thêm: "Chúng tôi muốn bày tỏ lòng bi▪●◇△ết ơn đ•★ến các giải đấu trong khu vực vì những nỗ lực to lớn trong quá trình này, và Hiệp hội Quần vợt Trung Quốc vì sự cống hiến và cam k◁□…▼ết của họ cho WTA. Nhiều người trên th◁△ế giới đang mong chờ mùa giải Trung Quốc. Ch-=úng tôi cũng cảm thấy như họ. Rất ti▲-•=ếc. Chúng tôi cảm ơn người hâm mộ, các đối tác và toàn bộ khu vực đã ủng hộ họ. Chúng tôi sẽ ti◇•◆▷ếp tục làm việc chăm chỉ trong phần còn lại của mùa giải 20…•○20. "

 WTA sẽ ti•-ếp tục xúc tiến việc khởi động lại giải đấu và sẽ tổ chức nhiều trận đấu nhất có thể trong mùa giải này để mang đ•◁=☆ến nhiều cơ hội chơi nhất có thể. Dựa trên các quy◇★•ết định nói trên, WTA đang xem xét những điều chỉnh cuối cùng đối với lịch tạm thời.

 WTA sẽ tiếp tục giám sát chặt chẽ diễn bi△★ến của dịch bệnh và hợp tác với các chuyên gia y t●△▼ế để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của gia đình WTA luôn là điều quan trọng nhất. WTA sẽ ti▪◇★ếp tục cảnh giác để đối phó với thử thách và ti▷…◆ếp tục các trận đấu quần vợt càng nhiều càng tốt nếu sự an toàn được xác nhận.

soi cau 268_ATP và WTA tuyên bố hủy bỏ mùa giải quần vợt Trung Quốc 2020

Tại sao bệnh viện thị trấn ở đây lại "hút ngược" bệnh nhân và bác sĩ ở thành phố Lưu Dương, Hồ Nam: Điều tra hiện tượng "siêu bệnh viện thị trấn" ở khu vực biên giới Hồ Nam và Giang Tây ▲ 9h30 sáng, sảnh chờ của bệnh viện Shegang đã chật cứng người. Chụp ảnh bởi phóng viên Zhang Dianbiao Phóng viên của chúng tôi Xiang Qingkai, Zhang Dianbiao, Su Xiaozhou, Liu Liangheng và Shuai Cai nói giọng khác nhau, mang theo phim CT và túi chụp X-quang từ các bệnh viện khác nhau ... Có một hàng dài trong bệnh viện, và đám đông xôn xao. Cuộc trò chuyện rôm rả. Bên ngoài bệnh viện, những chiếc ô tô mang biển số từ Hồ Nam, Giang Tây và các tỉnh xa hơn bị chặn gần 1 km. Những tiếng còi nhanh chóng nối tiếp nhau như thúc giục bác sĩ đi khám bệnh nhanh chóng. Feng Xia, một y tá hướng dẫn y tế 45 tuổi, liếc nhìn đồng hồ.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='02kw'></tfoot>

   <i id='2wq06'><tr id='a8Um9'><dt id='yewog'><q id='pntr'><span id='aeuk6'><b id='wocwm'><form id='aam0'><ins id='cyysm'></ins><ul id='r131'></ul><sub id='ey4k'></sub></form><legend id='q04k'></legend><bdo id='ic04g'><pre id='qa8m'><center id='iyqiw'></center></pre></bdo></b><th id='8g64'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2sik0'><tfoot id='mu28'></tfoot><dl id='6iyo'><fieldset id='2M17h'></fieldset></dl></div>
   <legend id='04ca2'><style id='npP6M'><dir id='0k0w4'><q id='s28s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>