số tây ninh_Hai tổ hợp Thái Lan và Malaysia vô địch, cả hađềuừng làuy chương bạc Olympicà na

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-22 03:36

 Ngày 1▲△▷•3/■•1, giờ Bắc Kinh, trong ngày thi đấu cuối cùng của Giải cầu lông Thái Lan, các tay vợt đơn nam và đôi nữ cầu lông quốc gia bước vào trận chung kết để tranh ngôi vô địch. Trận đấu đầu tiên là nội dung đôi nam nữ, sự kết hợp giữa Malaysia và đương kim vô địch Thái Lan Masters Chen Bingshun / Wu Liuying đã đánh bại chủ nhà Thái Lan Dechapo / Sasiri trong các ván đấu thẳng và bảo vệ thành công chức vô địch đôi nam nữ; Đôi nam phối hợp Wu Weisheng / Chen Weiqiang cũng đánh bại Lu Jingyao / Yang Bohan của Đài Bắc Trung Hoa với tỷ số ▲○▪2-0 để lên ngôi vô địch.

 


 

 Chen Bingshun / Wu Liuying đã tuyên bố r●•út khỏi đội tuyển quốc gia Malaysia vào cuối năm 2018, sau đó nhận được sự tài trợ của Li Ning và bắt đầu thi đấu tự do. Tiếp theo là đôi Wei kết hợp Wu Weisheng / Chen Weiqiang, người cũng đã tuyên bố rút khỏi đội tuyển quốc gia vào ngày đầu tiên của năm ▪•20○●◆19. Cả hai cặp đều là những người giành huy chương bạc tại Thế vận hội Rio, nhưng hiện là nam tự do.

 Thái Lan Masters cũng trở thành bến đỗ đầu tiên để hai cặp xuất hiện tự do, ở các vòng đấu trước, hai cặp đã sử dụng phương pháp tương trợ, gi■□★úp đỡ nhau hết mình và cuối cùng là dìu nhau vào chung k★◇▼□ết. Trong trận chung k○=ết hôm nay, hai cặp đấu cuối cùng đã giành được chức vô địch như họ mong muốn, đây là một khởi đầu rất thuận lợi cho họ.

 


 

 Ở trận đấu đôi nam nữ, Chen Bingshun / Wu Liuying đã chơi tốt, họ tấn công 4-▽◇▼3 trong ván đầu tiên và ghi 4 điểm để mở rộng lợi thế; bước vào break với tỷ số -▲▪▼11-7; sau đó họ ghi □-◁•4 điểm liên ti◁◆▲•ếp với tỷ số ○□•●12-●◁★○9. Đội Thái Lan hôm nay thi đấu kém cỏi và thường xuyên mắc sai lầm, đội Chen Wu đã thắng =•▼▽21-16 trong ván đầu tiên. Ở ván thứ hai, phối hợp Thái Lan dẫn trước khi bắt đầu và bước vào break với tỷ số 1☆▷1-▷◁●=9, nhưng sang đầu hiệp hai, phối hợp Chen Wu đã ghi được 7 điểm để vượt lên dẫn 16-11. Phối hợp Thái Lan đã mắc sai lầm khi bám đuổi ▷•▲15-1…▲7. Chen Wu ghi 4 điểm liên tiếp để giành chiến thắng trong ván tiếp theo với tỷ số ◇•-2■-▼◁1-15 để lên ngôi vô địch.

 


 

 Ở trận đấu đôi nam, hai bên giao tranh rất nhanh, trên sân hầu như không có thêm những cú đánh, tất cả đều phụ thuộc vào tốc độ tấn công nhanh để ghi bàn. Trong ván đầu tiên, sau khi hai bên giằng co đến 5 hòa, phối hợp Shuangwei bắt đầu vượt lên dẫn trước, hiệp một k▼…◇ết th•…úc với tỷ số 11-9, và hiệp hai Shuangwei bắt đầu tấn công trong hiệp ◆△●◆2. Đội Đài Bắc không thể kháng cự, và tỷ số cách biệt nhanh chóng được mở ra. Sau khi ghi được hai sóng, Shuang Wei đã giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên ◇▼▽21-■◆1☆…3. Ở hiệp 2, phối hợp Shuangwei liên tục tấn công, dù phối hợp Đài Bắc cố gắng rượt đuổi điểm nhưng cách biệt dần được nới rộng, khi phối hợp Shuangwei có được điểm 20-1●-=3, phối hợp Đài Bắc bám đuổi liên ti◁★◁▷ếp 4 điểm và kết th-•úc với 1▲○▪7 điểm. -2★▼▷1 bị mất và không cứu được. Double Wei k▼▽■ết hợp đã thắng hai trận liên tiếp và giành chức vô địch!

 


số tây ninh_Hai tổ hợp Thái Lan và Malaysia vô địch, cả hai đều từng là huy chương bạc Olympic và nay đã rời đội tuyển quốc gia!

[Hành động xóa đói giảm nghèo văn hóa · Hồ Bắc] Khu liên hợp văn hóa nông thôn mở cửa phục vụ quần chúng "chặng đường cuối cùng" Tin tức CCTV (Phóng viên Zhu Xinyu và Li Dan): Vào ngày 29 tháng 10, nhóm phỏng vấn Hồ Bắc của "Hành động xóa đói giảm nghèo văn hóa" đã đến thành phố Jingmen Thị trấn Shihuiqiao, huyện Shayang. Thị trấn Shihuiqiao là một thị trấn nghìn năm tuổi, theo truyền thuyết, Lưu Bị đã cử tướng Quan Vũ đến đón Zhao Zilong và lấy tên của nó. Trong những năm gần đây, thị trấn Shihuiqiao, huyện Shayang, dựa trên các nguồn lực hiện có, đã đi tiên phong trong các dự án thí điểm, mạnh dạn khám phá và liên tục thúc đẩy sự phát triển của "hội nhập văn hóa kép", kết hợp hữu cơ Trung tâm Thực hành Văn minh Kỷ nguyên Mới và Trung tâm Dịch vụ Văn hóa Toàn diện, tích hợp chúng và phối hợp xây dựng Thống nhất quản lý, nhằm tạo ra nhiều chức năng như hướng dẫn tư tưởng, giáo dục đạo đức, kế thừa văn hoá

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='myym'></tfoot>

   <i id='xx3j'><tr id='osuc'><dt id='o8ikk'><q id='ku0sc'><span id='lEG2r'><b id='s4go'><form id='m4ks'><ins id='e2uy'></ins><ul id='sswi'></ul><sub id='H0mpB'></sub></form><legend id='cgc8o'></legend><bdo id='ao4qk'><pre id='yew6q'><center id='e0aok'></center></pre></bdo></b><th id='gu0g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='amcq'><tfoot id='lrl1'></tfoot><dl id='og2a'><fieldset id='660s6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='248ue'><style id='6a66'><dir id='ugc2i'><q id='0wac2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>