kqxs power_Chương trình phát sóng trựciếp mùa giải mới của CBA -My Anchor, My Team- đãhiết lập -

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-22 04:42

 CBA League mùa giải ○◆201★◁▲▪8-201△▼9 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày •□•◇2●★○▽1/10. "China Sports" zhibo.tv sẽ mang đến cho người hâm mộ tất cả các chương trình phát sóng trực tiếp trong năm thứ hai liên tiếp, khi Su Qun, Chen Lei, Zhu Yanshuo, Wu Qian, Jia Lei, Wang Yi, Zhou He, Zhang Xiaoliang, Wei Qi và những người nổi ti▽▲■ếng chuyên nghiệp khác Họ sẽ làm việc cùng nhau để mang đến cho người hâm mộ những bài bình luận độc quyền và tuyệt vời. "China Sports" zhibo.tv cũng sẽ đưa tin về các cảnh quay trực ti◆●ếp trước trận đấu + nửa giờ sau trận đấu và trình chiếu độc quyền từng khoảnh khắc tuyệt vời trong và ngoài sân vận động CBA cho người hâm mộ trong thời gian thực với cái nhìn toàn cảnh. Đồng thời, "China Sports" zhibo.tv sẽ tập trung vào việc tạo ra một "văn hóa đội nhà". Các cầu thủ nổi tiếng như Effie, Sweetheart, Su Su và Lu Jinglian rõ ràng sẽ hỗ trợ các đội của họ và tổ chức các trò chơi đầy đủ cho đội. Truyền hình trực ti●□▲•ếp tương tác, dưới hình thức truyền hình trực tiếp "My Anchor My Team", phòng "Home Team Anchor" được xây dựng thành một bộ lạc, nơi tụ tập của những "người hâm mộ đội nhà". Hai hình thức hoàn toàn khác nhau này sẽ đồng thời đáp ứng nhu cầu của 3 nhóm cổ động viên: cổ động viên kỹ thuật chuyên nghiệp, cổ động viên trung lập và “cổ động viên đội nhà”.

 Mingzui và Shougang, Thuyền trưởng xuất sắc dành riêng cho bài bình luận chuyên nghiệp cuối cùng Thêm một giờ trải nghiệm xem

 Khác với mùa giải năm ngoái, zhibo.tv "China Sports" mỗi hiệp sẽ chọn ra 1-☆▲○2 trận đấu và mời các vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp tham gia bình luận, bình luận, trên cơ sở có số lượng lớn thì sẽ cung cấp thêm cho khán giả. Loại lựa chọn. Tổng biên tập "Basketball Vanguard" được yêu m▷…-ến và bình luận viên bóng rổ nổi tiếng Su Qun, và cựu đội trưởng đội bóng rổ nam Shougang Chen Lei mới nghỉ hưu, sẽ tham gia truyền thông bóng rổ kỳ cựu và các bình luận viên nổi tiếng Zhu Yanshuo, Wu Qian, Jia Lei và Wang Yi, Zhou He, Zhang Xiaoliang, Wei Qi,… sẽ tạo thành một đội hình bình luận viên sang trọng chuyên nghiệp, mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp đỉnh cao cho người hâm mộ.

 Ngoài phần bình luận của các ông lớn chuyên nghiệp, "Thể thao Trung Quốc" zhibo.tv sẽ lần đầu tiên kéo dài thời lượng phát sóng trực tiếp thêm một giờ, với chương trình phân tích và dự đoán trước và sau trận đấu ☆…▪30 ph☆-◁▲út, đội tường thuật toàn bộ thông tin đầu tiên và diễn biến sau trận đấu Phòng tương tác sẽ hiển thị các điểm nổi bật và chi tiết của trò chơi theo cách thức ba chiều hơn, mang lại cho người hâm mộ trải nghiệm phong phú hơn trong việc xem trận đấu và các cuộc đàm phán sau trận đấu.

 "Mỏ neo của tôi, đội của tôi" dựng "Cờ đội nhà" cho mọi người hâm mộ

 "China Sports" zhibo.tv lần đầu tiên giành được quyền phát sóng trực tiếp toàn thời gian trên các phương tiện truyền thông mới của CBA vào năm 2017. Trong mùa giải trước, số lượng người xem các chương trình phát sóng trực ti…=▼ếp của CBA thông qua "China Sports" zhibo.tv đạt 160 triệu, dẫn đ▽□◇★ến gần 2.000 lượt xem. Wan Tiao, ch-○ế độ tương tác theo dõi trận đấu kèm theo mỏ neo được người hâm mộ hoan nghênh.

 Trong mùa giải mới, "China Sports" zhibo.tv sẽ nâng cấp toàn diện từ sản phẩm nội dung đến mô hình tương tác, đ□◆▷ồng thời tạo ra một "sân nhà" trực tuyến thực sự cho những người hâm mộ xung quanh "văn hóa đội nhà". Đối với những người hâm mộ trung lập và những người hâm mộ công nghệ, những người có tên tuổi lớn đưa ra các đánh giá và ý kiến ​​chuyên môn sẽ là lựa chọn hàng đầu, và những người hâm mộ có tinh thần đồng nhất với đội chủ nhà cũng sẽ tìm thấy chính họ trong "China Sports" zhibo.tv " "Ngôi nhà hạnh phúc".

 Trong mùa giải mới, các cầu thủ nổi tiếng trên nền tảng zhibo.tv "Thể thao Trung Quốc", rất được người hâm mộ săn đón, rõ ràng sẽ ủng hộ đội của họ. "China Sports" zhibo.tv, người đẹp nổi tiếng nhất nhì Effie với kinh nghiệm phỏng vấn trực tiếp phong phú nhất, đã chọn Liêu Ninh là đội nhà của mình, trong khi cô gái neo Sweetheart, được gọi là "Giọng ca vàng của thể thao Trung Quốc", đã cắm cờ cho đội Quảng Đông. Mỏ neo Su Su chọn đội Giang Tô, còn nữ mỏ neo Xiaopineapple mới lên chức sau cơn mưa ủng hộ đội Bắc Kinh ... Tất cả các mỏ neo chọn đội chủ nhà sẽ ti★-ến hành truyền hình trực ti▲■•☆ếp tương tác đầy đủ của đội trong mùa giải phát sóng trực tiếp của họ Jian sẽ trở thành một bộ lạc của "những người hâm mộ đội nhà", và "My Anchor, My Team" cũng sẽ trở thành một định dạng nội dung mới cho "China Sports" zhibo.tv để tập hợp người hâm mộ và người hâm mộ.

 Đ△-ồng thời, "China Sports" zhibo.tv sẽ cử một nhóm báo cáo lớn thực hiện các báo cáo theo dõi đầy đủ độc quyền về nhiều đội, đi sâu vào hậu trường của CBA và kể cho người hâm mộ câu chuyện về "đội nhà của bạn" dưới dạng video ngắn và phim tài liệu. 。kqxs power

 Trên sân, các cầu thủ thi đấu vất vả, nhưng ngoài sân, họ cũng có chung nỗi lo như bạn và tôi, và có rất nhiều câu chuyện đáng để kể và ghi lại. Trong khoảng thời gian ngắt quãng của mùa giải trước, "China Sports" zhibo.tv đã tung ra chuyên mục "Star Road" được đông đảo người hâm mộ và người hâm mộ hết lời khen ngợi, trong mùa giải mới, "Star Road" sẽ ti▲•…ếp tục mang đến những câu chuyện bóng rổ xúc động cho người hâm mộ. Ghi lại của bạn, của họ và CBA của chúng tôi với âm thanh và hình ảnh chân thực nhất.

 Chuyên mục phát sóng trực ti◆▪=ếp tương tác "Cầu thủ đội nhà" sẽ trở thành lợi ích dành riêng cho người hâm mộ trên nền tảng zhibo.tv của "Thể thao Trung Quốc". Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin đội bóng và cầu thủ một cách "thụ động", trong mùa giải mới, zhibo.tv "China Sports" đã "đặt trước" một kênh độc quyền để người hâm mộ có thể bày tỏ nguyện vọng của mình sau mỗi trận đấu, "China Sports" zhibo.tv Thời gian dành riêng sẽ dành riêng cho các cổ động viên cấp cao của đội nhà trong thời gian phát sóng trực ti○○◇◆ếp để tiến hành "đánh giá cổ động viên" về trận đấu. Cổ động viên có thể bày tỏ quan điểm của mình về trận đấu trong thời gian này và tham gia vào "xây dựng đội nhà".

 Ngoài ra, các sản phẩm như "Master Video" và "Sports Circle" thuộc "China Sports" zhibo.tv cũng sẽ phối hợp hợp tác truyền hình trực tiếp trận đấu và làm việc với người hâm mộ để tạo nên văn hóa đội nhà, mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm th■▼◇▲ú vị, đẹp mắt, độc quyền và chuyên nghiệp. Đối với người hâm mộ kỹ thuật và người hâm mộ trung lập, phong cách khác biệt của văn hóa đội chủ nhà CBA cũng sẽ trở thành một trong những điểm nổi bật khi đăng nhập vào "China Sports" zhibo.tv.

 Giới thiệu về "China Sports" zhibo.tv

 

 "China Sports" zhibo.tv là một nền tảng truyền thông thể thao tích hợp các sự kiện trực tiếp, video ngắn và cộng đồng thể thao. "Thể thao Trung Quốc" zhibo.tv sở hữu bản quyền của CBA, bóng bàn, quyền anh, cầu lông, bi-a và các sự kiện thể thao khác được người hâm mộ thể thao Trung Quốc yêu thích và người hâm mộ ủng hộ các đội, vận động viên yêu thích của họ và neo trên nền tảng này. Lắng nghe những câu chuyện thú vị bên trong của những mỏ neo và những ông lớn phá vỡ tin tức về các dự án tương ứng của họ, đồng thời va chạm với những mỏ neo và những ông lớn để tạo ra những câu chuyện thể thao thú vị và tích cực. Đồng thời, các sản phẩm như "video bậc thầy" và "vòng tròn thể thao" không chỉ dành cho người hâm mộ Ngoài việc mang đến một số lượng lớn các sản phẩm hình ảnh chất lượng cao, nó còn cung cấp một nền tảng tương tác với người hâm mộ. Hiện tại, "China Sports" zhibo.tv đã phát triển thành nền tảng tương tác trực tiếp đầu tiên trong nước trong các lĩnh vực bóng bàn, cầu lông và bida. Vào năm ◇▲201▼■○•7, sau khi "China Sports" zhibo.tv có được bản quyền CBA, nó đã thu hút một lượng lớn người dùng bóng rổ với hình thức phát sóng trực tiếp mới lạ và các sản phẩm tương tác tần suất cao. Từ mùa giải ■□…■20○○◆1△•8-20●●■-19, "China Sports" zhibo.tv sẽ sử dụng CBA làm Xuất phát điểm là xây dựng “văn hóa đội nhà” với người hâm mộ và tạo ra một cộng đồng truyền hình trực ti○△ếp tương tác thể thao hoàn thiện hơn.

 


kqxs power_Chương trình phát sóng trực tiếp mùa giải mới của CBA -My Anchor, My Team- đã thiết lập -Cờ đội chủ nhà-ty so nha cai dua raNhững chiến thắng trosự hiệ

Chinanews.com, ngày 1 tháng 11. Giờ địa phương chính thức của ATP vào ngày 31 tháng 10 đã đưa ra một tuyên bố về trận chung kết cuối năm, nói rằng trận chung kết cuối năm của ATP năm nay sẽ tiếp tục được tổ chức kín tại Nhà thi đấu O2 ở London và sẽ không có khán giả trong cuộc thi. ATP đưa ra thông báo về trận chung kết cuối năm. Đêm hôm đó, Thủ tướng Anh Boris thông báo rằng nước Anh sẽ bước vào cuộc phong tỏa tổng lực lần thứ hai, từ ngày 5/11 đến ngày 2/12. ATP đã nhanh chóng phản hồi điều này. "Theo tuyên bố mới đây của Thủ tướng Anh, trận chung kết cuối năm Ridong ATP 2020 sẽ tiếp tục được tổ chức kín tại Nhà thi đấu O2 ở London (không có khán giả). Chúng tôi sẽ duy trì hợp tác với tất cả các bên liên quan trong nước và quốc gia.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iccso'></tfoot>

   <i id='gskos'><tr id='iqoag'><dt id='iasua'><q id='u448'><span id='g8ug'><b id='w22o2'><form id='fqGHc'><ins id='uwem'></ins><ul id='qgyog'></ul><sub id='a848y'></sub></form><legend id='eicc'></legend><bdo id='kya0e'><pre id='ua222'><center id='WpP1o'></center></pre></bdo></b><th id='4840'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2ui2'><tfoot id='cscy'></tfoot><dl id='s62c'><fieldset id='qy42k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ya84w'><style id='m4ks'><dir id='kwg4w'><q id='wmgi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>