xem rong bach kim_Sainz và Norris tự nguyện cắt lươ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-22 05:43

 Carlos Sainz và Lando Norris đã đồng ý tự nguyện cắt giảm lương như một trong những biện pháp tiết kiệm chi phí mà McLaren thực hiện để sống sót qua cuộc khủng hoảng viêm phổi mới.

 Khi tám chặng đua đầu tiên của mùa giải mới F1 bị hoãn hoặc hủy bỏ, đội đang phải đối mặt với áp lực tài chính ngày càng tăng do thiếu các chặng đua.

 Mặc dù các biện pháp mà F1 thực hiện đã giúp ích, chẳng hạn như yêu cầu tất cả các đội phải đóng cửa nhà máy của họ trước và trì hoãn việc thực hiện các quy tắc mới, chúng không đủ để các đội vượt qua khó khăn.

 Khi tất cả các tầng lớp xã hội cam kết tìm cách giảm chi tiêu, McLaren trở thành công ty đầu tiên áp dụng một loạt các biện pháp kiểm soát chi phí.

 Sainz và Norris đã chấp nhận cắt giảm lương, và nhiều nhân viên buộc phải nghỉ phép như một biện pháp tạm thời. Ngoài ra, tất cả các nhân viên khác, bao gồm cả CEO Zach Brown của nhóm và ban lãnh đạo cấp cao, cũng bị giảm lương.

 Người phát ngôn của McLaren cho biết: “Do ảnh hưởng của đợt viêm phổi mới đối với hoạt động kinh doanh, Tập đoàn McLaren tạm thời đình chỉ một số nhân viên như một phần của các biện pháp giảm chi phí tổng thể. Các biện pháp này tập trung vào việc giữ việc làm trong thời gian ngắn hạn để đảm bảo rằng khi nền kinh tế phục h◁▲-•ồi. Vào thời điểm đó, nhân viên của chúng tôi có thể toàn thời gian quay lại công việc của họ. "

 Chính phủ Anh cho phép các công ty buộc nhân viên nghỉ phép, và sẽ trả 80% lương cho họ nhưng không quá ★▪2☆…▲500 bảng Anh mỗi tháng, nếu công việc của họ có thể được giữ lại.

 F△△1 vẫn hy vọng rằng mùa giải có thể được ti○○•ến hành vào cuối năm nay, và Chez Kelly tin rằng 1★★☆△5-1▷○□•8 trận đấu có thể được tổ chức. Tuy nhiên, không có dấu hiệu cho thấy đại dịch viêm phổi vương miện mới sẽ kết thúc trong một thời gian ngắn, và ngày càng có nhiều khả năng rằng một loạt các sự kiện sẽ không được thực hiện.

 Một lựa chọn hiện đang được thảo luận là có một "siêu mùa giải", có nghĩa là các trò chơi sau năm 20▽▪=◇20 dự ki▼●▼ến ​​sẽ được tổ chức vào tháng Giêng năm sau. Trưởng nhóm Ferrari, Mattia Binotto, nói với truyền hình Ý vào tuần trước: "Đây là những lĩnh vực mà chúng tôi nói chung cần sự hỗ trợ lớn nhất. Nếu điều này có thể đảm bảo rằng ch-●úng tôi có một Giải vô địch th◁□ế giới 2020 hoàn chỉnh hơn và mùa giải ti•△▲ếp theo sẽ Nó sẽ không bắt đầu trước tháng Ba, vì vậy nó rất có thể. "

 Text / JonathanNoble

 Dịch / Frankiemao

xem rong bach kim_Sainz và Norris tự nguyện cắt lương

"Bác sĩ mặt đen" bị nhiễm vương miện mới đã khỏi bệnh. "Bạch y" Yi Fan nói: "Bác sĩ cứ đi đi, tôi không thể quay lại vô ích" "Ngày 5/9/2020, Yi Fan đã một mình đến Yang bằng xe đạp. Cầu sông Dương Tử. Chỉ cách nhà 5 phút đi xe, anh vẫn cảm thấy hơi thở hổn hển. Một năm trước, Yi Fan cũng đã đạp xe đến đây cùng đồng nghiệp, họ đi từ cầu Hanyang đến hồ Đông ở Vũ Hán. Donghu đạp xe đến Ngõ Hubu, và cuối cùng đạp xe về nhà từ Ngõ Hubu, gần như vòng quanh thành phố Vũ Hán. Sau chuyến xe đó, Vũ Hán sắp bước vào mùa đông, cũng là mùa có tỷ lệ mắc bệnh tim cao, cũng như bệnh viện trung ương Vũ Hán. Phó trưởng khoa phẫu thuật mạch máu Yi Fan ngày càng bận rộn hơn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='00oq'></tfoot>

   <i id='yqyuw'><tr id='RCo3'><dt id='8iyeg'><q id='o0kg'><span id='t651'><b id='fqGHc'><form id='6aoeq'><ins id='umga8'></ins><ul id='kiuco'></ul><sub id='g4e4w'></sub></form><legend id='qmay'></legend><bdo id='kya0e'><pre id='kkeu'><center id='vtvx'></center></pre></bdo></b><th id='s62c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0mi2y'><tfoot id='wmiei'></tfoot><dl id='g4e4w'><fieldset id='q068'></fieldset></dl></div>
   <legend id='i0cmw'><style id='o22s'><dir id='im4e'><q id='8og02'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>