tai tien len_Chủ tịch Liên đoàbóng đá Ý- Miễlàôi vẫcòởây,ôsẽ không bao giờ kýồý

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-22 05:46

 Mới đây, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Ý Gravina cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng chừng nào ông còn tại vị, ông sẽ không ký thỏa thuận kết thúc sớm các trận đấu tại Serie A.

 Gravina cho biết: "Chừng nào tôi còn là chủ tịch Liên đoàn bóng đá Ý, tôi sẽ không để Serie A kết thúc sớm, vì điều đó sẽ đ•★=●ồng nghĩa với cái chết của bóng đá Ý. Trừ khi tình hình dịch bệnh đột ngột xấu đi, tôi từ chối ký k◆★■ết. Tôi muốn bảo vệ quyền lợi của mọi người". "Vì vậy, tôi xin nhắc lại rằng tôi sẽ không để trận đấu ở Serie A kết th☆▼úc sớm."

 "Nếu trận đấu kết th◇•◁úc sớm, Serie A sẽ lỗ gần ▲•□○800 triệu euro. Nếu chúng tôi chơi trắng tay, khoản lỗ sẽ lên tới 300 triệu euro. Khi Ligue 1 tuyên bố hủy mùa giải, Paris mất ▷•200 triệu euro. Bạn cũng có thể hình dung, Các tranh chấp về trụ hạng, tài trợ… sẽ lớn đến mức nào. Chúng tôi có tinh thần hợp đồng với các cơ quan, đối tác hợp tác quốc tế như UEFA và FIFA ”.

tai tien len_Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Ý- Miễn là tôi vẫn còn ở đây, tôi sẽ không bao giờ ký đồng ý kết thúc Serie A mùa này

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Tây Ninh, ngày 30 tháng 10 (Wen Sirui) Vào ngày 30, Tòa án nhân dân trung cấp của khu tự trị Tây Tạng Hải Nam ở tỉnh Thanh Hải đã tuyên án công khai vụ án chôn cất "Riyueshan" đã thu hút sự chú ý của xã hội, cụ thể là Zhang Chenghu, Ma Cheng và 39 tổ chức tội phạm khác, Cầm đầu và tham gia vào vụ án tội phạm của một tổ chức bộ ba. Trong đó, các bị cáo Zhang Chenghu và Ma Cheng bị tuyên án sơ thẩm từ chung thân đến tử hình, bị tước quyền chính trị suốt đời, bị tịch thu toàn bộ tài sản cá nhân. Các bị cáo Ma Fulu, Ma Dengyue và 37 người khác bị phạt tù từ 23 đến 2 năm. Tòa án Trung cấp Hải Nam nhận thấy bị cáo Trương Chính Hổ và bị cáo Mã Thành có tổ chức tội phạm với số lượng lớn các đối tượng cầm đầu, có cốt cán tương đối ổn định.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qm8q0'></tfoot>

   <i id='lvdn'><tr id='v5rl'><dt id='wo8ei'><q id='8mu66'><span id='eu6ym'><b id='3hrr'><form id='e2uy'><ins id='mywyq'></ins><ul id='2M17h'></ul><sub id='w2a4w'></sub></form><legend id='00wc'></legend><bdo id='i0cmw'><pre id='aqkeq'><center id='sw82w'></center></pre></bdo></b><th id='00ua'></th></span></q></dt></tr></i><div id='42k0y'><tfoot id='u448'></tfoot><dl id='oe4o4'><fieldset id='F0sY'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ww4qs'><style id='co0yw'><dir id='eicc'><q id='yug4s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>