xô sô miên nam_Doncic sẽ ký một hợp đồng chứng thực khổlồ có thời hạn 5 năm với Jordan

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-22 08:58

 Thể thao Trung Quốc, ngày 2★□☆2 tháng 1▲▪▪2, theo phóng viên NBA nổi ti-■ếng ShamsCharania báo cáo rằng Lone Ranger bảo vệ điểm Luka Doncic sẽ ký một hợp đồng nhiều năm rất lớn với Jordan Brand.

 Các phóng viên của ESPN Nick DePaula và Tim MacMahon, giờ chỉ còn chờ thông báo chính thức, hợp đồng có thời hạn 5 năm. Doncic sẽ không có giày có chữ ký ngay từ đầu, nhưng có thể giành được cơ hội có giày có chữ ký độc quyền thông qua điều khoản thưởng. Ví dụ: lấy MVP.

 Vào năm 201★◇◆7, Doncic, người từng chơi cho Real Madrid, đã ký hợp đồng hai năm với Nike. Puma và Under Armour cũng quan tâm đến Dongcic, nhưng trước đó chưa đưa ra lời đề nghị chính thức, và lời đề nghị sau này không đủ để lay chuyển Dongcic.

 Zion Williamson đã ký hợp đ■▷ồng có thời hạn 5 năm, trị giá 75 triệu với Jordan Brand vào mùa hè.

 Doncic ghi trung bình 29,3 điểm, 9,6 rebound và □▼•8,-◇=9 ki●=○ến ​​tạo mỗi trận ở mùa giải này.

xô sô miên nam_Doncic sẽ ký một hợp đồng chứng thực khổng lồ có thời hạn 5 năm với Jordan

Hoa Kỳ mệt mỏi dẫn đến các cuộc bầu cử rắc rối, Tân Hoa Xã, Washington, ngày 2 tháng 11 (Quan sát Quốc tế) Hoa Kỳ mệt mỏi dẫn đến các cuộc bầu cử rắc rối Phóng viên của Tân Hoa xã Xu Jianmei, Sun Ding và Deng Xianlai Vào ngày 3 tháng 11, Hoa Kỳ sẽ mở ra một cuộc bầu cử kéo dài bốn năm. Tổng thống đương nhiệm và ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa Trump và ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân chủ và cựu Phó Tổng thống Biden đang cạnh tranh vào Nhà Trắng. Các nhà phân tích ở đây cho rằng cuộc bầu cử năm 2020 ở Mỹ là một cuộc bầu cử độc đáo, không theo quy luật, rắc rối và mệt mỏi. Một năm bầu cử đầy biến động, dịch bệnh vương miện mới tiếp tục hoành hành nước Mỹ. Một tuần trước ngày bầu cử, nó đã trở thành "tuần tồi tệ nhất" kể từ khi bùng phát ở Mỹ. Số ca mắc mới trong một ngày đạt nhiều kỷ lục. Dịch bệnh tấn công mạnh vào Hoa Kỳ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cyoi'></tfoot>

   <i id='k4gyy'><tr id='c68o8'><dt id='g2g8'><q id='3n53'><span id='qym6k'><b id='yos4'><form id='xx3j'><ins id='ejgrS'></ins><ul id='sssc'></ul><sub id='6e2i4'></sub></form><legend id='4you'></legend><bdo id='88w0'><pre id='u0s8'><center id='c6aw'></center></pre></bdo></b><th id='6eio4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='lt3n'><tfoot id='8ga0'></tfoot><dl id='BORX'><fieldset id='wwc0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a62ai'><style id='a6k0g'><dir id='u2os8'><q id='26ou'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>