xô sô miên nam_Doncic sẽ ký một hợp đồng chứng thực khổlồ có thời hạn 5 năm với Jordan

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-22 08:58

 Thể thao Trung Quốc, ngày 2★□☆2 tháng 1▲▪▪2, theo phóng viên NBA nổi ti-■ếng ShamsCharania báo cáo rằng Lone Ranger bảo vệ điểm Luka Doncic sẽ ký một hợp đồng nhiều năm rất lớn với Jordan Brand.

 Các phóng viên của ESPN Nick DePaula và Tim MacMahon, giờ chỉ còn chờ thông báo chính thức, hợp đồng có thời hạn 5 năm. Doncic sẽ không có giày có chữ ký ngay từ đầu, nhưng có thể giành được cơ hội có giày có chữ ký độc quyền thông qua điều khoản thưởng. Ví dụ: lấy MVP.

 Vào năm 201★◇◆7, Doncic, người từng chơi cho Real Madrid, đã ký hợp đồng hai năm với Nike. Puma và Under Armour cũng quan tâm đến Dongcic, nhưng trước đó chưa đưa ra lời đề nghị chính thức, và lời đề nghị sau này không đủ để lay chuyển Dongcic.

 Zion Williamson đã ký hợp đ■▷ồng có thời hạn 5 năm, trị giá 75 triệu với Jordan Brand vào mùa hè.

 Doncic ghi trung bình 29,3 điểm, 9,6 rebound và □▼•8,-◇=9 ki●=○ến ​​tạo mỗi trận ở mùa giải này.

xô sô miên nam_Doncic sẽ ký một hợp đồng chứng thực khổng lồ có thời hạn 5 năm với Jordan

Thông tấn xã Trung Quốc, Matxcova, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Wang Xiujun) Tổ chức Hợp tác Ngân hàng Thượng Hải (SCO UnionPay) đã tổ chức cuộc họp vào ngày 30 để ký một lộ trình chung nhằm đối phó với tác động của đại dịch mới đối với nền kinh tế của các nước SCO. Lộ trình quy định rằng SCO UnionPay sẽ tổ chức các cuộc hội thảo để trao đổi kinh nghiệm về cách ứng phó với khủng hoảng do dịch bệnh gây ra và hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ định hướng xuất khẩu; thiết lập cơ sở dữ liệu về các dự án mà SCO UnionPay có thể tham gia; mở rộng SCO UnionPay Hợp tác với các cơ quan tín dụng xuất khẩu của các nước; xây dựng cơ chế cho vay dài hạn cho các dự án cơ sở hạ tầng; phát triển thị trường "tài chính xanh" và quan tâm hơn đến các dự án giúp đạt được các mục tiêu phát triển bền vững. Chủ tịch SCO UnionPay,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ioq2k'></tfoot>

   <i id='0oc06'><tr id='coym8'><dt id='kyi8'><q id='cyysm'><span id='2awae'><b id='eu4g2'><form id='c66ms'><ins id='qqmu2'></ins><ul id='y2iws'></ul><sub id='eagma'></sub></form><legend id='i0ac'></legend><bdo id='8ui80'><pre id='ss6g'><center id='8qes0'></center></pre></bdo></b><th id='co0yw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='eubl'><tfoot id='4mskc'></tfoot><dl id='bdbv'><fieldset id='y2iws'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s8qq'><style id='ocoi'><dir id='c8m6c'><q id='uykic'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>