betwin2888 net_Quan sát các dự án Olympic mới - Thời trang và toàn, làmhế nào để leoútrởê

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-22 08:59

 Xinhuanet Sports, Chengdu, •▲▽=2…△3/7 (Wang Meng) Bạn nghĩ gì đầu tiên về môn leo núi? Tom Cruise di chuyển khéo léo trên bức tường đá trong "Nhiệm vụ bất khả thi 2"? Hay cú sốc hình ảnh thót tim trong bộ phim tài liệu đoạt giải Oscar gần đây "Freehand Rock Climbing"?

 Đừng sợ hãi trước cách trình bày cực chất của những tác phẩm điện ảnh và truyền hình này! So với các môn thể thao mạo hiểm như trên là leo núi trên tường đá tự nhiên, số lượng người tham gia hiện nay đông hơn, và môn được Th…▽ế vận hội lựa chọn là môn leo núi trong nhà trên tường tự nhiên nhân tạo. Môn thể thao này gây ấn tượng với Ủy ban Olympic không chỉ bởi sự trẻ trung, thời trang mà còn bởi hệ số an toàn cao.

 Tương tự, sau khi leo vào Thế vận hội, nó cũng mang lại phản ứng dây chuyền đáng kể cho môn thể thao này. Là một sự kiện thích hợp và trẻ, làm th•☆ế nào để sử dụng Th△•▽▷ế vận hội để mở rộng không gian văn hóa và thương mại và ti▪◁▲★ếp cận công chúng đã trở thành chủ đề được quan tâm nhất trong ngành.

 Một cuộc đua trẻ

 Leo núi có một lịch sử trẻ và những người tham gia trẻ tuổi. Đối với Thế vận hội ngày càng "già đi", chính giới trẻ và thời trang chào đón môn leo núi vào Thế vận hội.

 Leo núi có nguồn gốc từ những năm 1-●◁950 và không phải là một sự kiện có từ thế kỷ trước. Tại Trung Quốc, vào năm 1•◁98…●7, Hiệp hội leo núi Trung Quốc đã cử các vận động viên leo núi sang Nhật Bản để học tập, đây được coi là dấu hiệu cho thấy sự du nhập của môn leo núi vào Trung Quốc với lịch sử hơn ▼▲30 năm.

 Đối với thế giới leo núi, một điều có ý nghĩa quan trọng là vào những năm 19◇•▽▷80, người Pháp Francis đã phát minh ra một bức tường nhân tạo tự nhiên có thể tự do chất và dỡ hàng. Thoát khỏi sự phụ thuộc vào các bức tường đá tự nhiên ở ngoại ô, môn thể thao leo n▽◇•▪úi có thể được giải quy◇□●▲ết trong thành phố. Kể từ đó, sự phát triển thương mại của hoạt động leo núi đá trong nhà tại một trung tâm thể dục hoặc mô hình câu lạc bộ bắt đầu. Đây cũng trở thành điều kiện cần để khán giả có thể nhìn thấy phong cách của anh tại Thế vận hội Olympic.

 Những đặc tính bẩm sinh thời thượng và thú vị, cùng với sự cải thiện không ngừng của các điều kiện an toàn, khiến môn thể thao này trở thành con cưng của giới trẻ. "Báo cáo dữ liệu ngành leo n○☆◁úi Trung Quốc năm 20•◆◆1△-=◇8" do Hiệp hội leo núi Trung Quốc phát hành đã đưa ra chân dung rõ ràng về những người đam mê leo n…▪úi: độ tuổi trung bình là 30,▷□▲93 tuổi, 73% có bằng cử nhân trở lên và hơn một nửa sống ở Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu. Tóm lại nó trong một vài từ là thời trang, tiêu dùng cao và giáo dục cao.

 Không nghi ngờ gì nữa, đây cũng là lý do khiến Ủy ban Olympic quốc tế sẵn sàng tiếp thu môn thể thao này. Tại cuộc họp toàn thể lần thứ 1☆■34 của Ủy ban Olympic quốc t◁•ế, Chủ tịch IOC Bach cho biết: “Bốn dự án mới (bao gồm cả leo n•=úi) do Ban tổ chức Olympic Paris đề xuất hoàn toàn phù hợp với tinh thần của Chương trình nghị sự Olympic 2020 vì chúng rất hữu ích. Để đạt được cân bằng giới, sống thành thị hơn và tạo cơ hội giao tiếp với thế hệ trẻ. "

 Phản ứng dây chuyền sau khi vào Thế vận hội

 Theo hệ thống toàn quốc của các môn thể thao cạnh tranh ở Trung Quốc, phản ứng dây chuyền sau khi leo núi đá trở thành một "lựa chọn bắt buộc" cho Th…☆ế vận hội là đáng kinh ngạc. Về vấn đề này, Li Guowei, Giám đốc Vụ leo núi của Trung tâm Quản lý Leo núi thuộc Tổng cục Thể dục Thể thao Nhà nước, thường nêu ra một ví dụ rằng nếu ngành leo núi là một cổ phiếu, thì việc vào Th◇■ế vận hội là một tin rất tốt.

 Lần "nâng giới hạn" đầu tiên cho môn leo núi là khi Ủy ban Olympic Quốc t•□▷•ế xác nhận rằng môn leo núi sẽ trở thành một sự kiện chính thức của Thế vận hội Tokyo ▷▲20◁▼▲20 vào tháng 8 năm =◆•◁201△▪○6. Kể từ đó, leo núi nhanh chóng được đưa vào hệ thống thi đấu của quốc gia. Thành tích quan trọng là Đại hội Thể thao toàn quốc 201▽▪••7 và một số trò chơi cấp tỉnh kể từ đó đã chấp nhận leo núi như một sự kiện chính thức.

 Đồng thời, ban huấn luyện và ban huấn luyện môn leo núi quốc gia cũng bắt đầu hoàn thiện. Trung tâm Quản lý Leo núi Quốc gia đã xin một phần kinh phí chuyển giao vào năm 20•○17, thành lập mười đội huấn luyện quốc gia và bắt đầu một cuộc tuyển chọn tài năng xuyên biên giới quy mô lớn. Khoảng ▽■◆□200 thành viên của đội huấn luyện quốc gia được chọn từ hơn ★★■4.600 người. 。Trong đó, 20 người được chọn từ tất cả các đội huấn luyện với tư cách là thành viên của đội một quốc gia, và họ được huấn luyện chính xác bởi một ban huấn luyện quốc gia tổng hợp mới được thành lập với các huấn luyện viên nước ngoài mạnh đ●=ến từ Vương quốc Anh, Nga và Hàn Quốc.

 Về mặt thị trường, nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của môn thể thao này, Hiệp hội leo núi đá Trung Quốc đã phát động Giải leo n-•▪úi đá Trung Quốc năm 20-▲•1◁■★8 như một nền tảng đào tạo theo hình thức thi đấu nhằm giúp các đội leo n…◆úi trong nước nâng cao thành tích thi đấu. Kết quả là, các địa điểm leo núi thương mại đã tiếp tục tăng trưởng với tốc độ 15% -20% trong những năm gần đây.

 Tại cuộc họp toàn thể lần thứ ◆△△◇13○▽4 tổ chức ở Lausanne, Thụy Sĩ vào tháng 6, Ủy ban Olympic quốc tế đã đồng ý về nguyên tắc đề xuất do Ủy ban tổ chức Olympic Paris đệ trình về việc bổ sung môn leo núi vào Th△◇▽ế vận hội Olympic -▼▽•2024, một lần nữa thúc đẩy giới hạn leo n•▽◇▲úi hàng ngày. .

 "So với hai huy chương vàng được tạo ra bởi Th●■ế vận hội Tokyo, tốc độ của Thế vận hội Paris cuối cùng sẽ làm tăng sản lượng của bốn huy chương vàng và số lượng người tham gia sẽ tăng lên đáng kể." Theo quan điểm của Li Guowei, những tin tức này Nó rất có lợi cho sự phát triển lâu dài của môn leo núi.

 Trước cơ hội, môn leo núi cũng gặp thách thức lớn hơn. "Đội tuyển quốc gia không chỉ hy vọng tham gia cuộc thi, mà làm th=▲△ế nào để thực sự cải thiện thành tích thi đấu của họ và đạt được quốc ca trong đấu trường leo núi Olympic đã trở thành thách thức lớn nhất." của.

 Không gian phổ bi★▽ến để leo núi

 Là môn leo n▪▪úi xuất phát từ môn thể thao leo núi, nó cũng kế thừa tinh thần thách thức bất chấp gian khổ, tính kiên trì, dũng cảm leo núi, thu h◆□▪▲út một lượng lớn người đam mê thể thao quần chúng. Ngày nay, sự cải tiến không ngừng của các phương tiện bảo vệ an toàn cho phòng tập rock trong nhà và chi phí hợp lý, vừa phải trên thị trường cũng đã mang lại cho môn thể thao ngách này một không gian phổ biến.

 Zhou Hongyi, người sáng lập một công ty Internet nổi ti▼○★□ếng yêu thích môn leo n•▪-úi, đã đưa tinh thần leo núi vào "văn hóa thử thách" của công ty; doanh nhân kiêm nhà thám hiểm nổi tiếng Wang Shi đã từng cải tạo tầng hầm của nhà mình thành một phòng tập leo n△★-úi nhỏ và thức dậy mỗi sáng 20 Phút "con nhện", được treo trên "bức tường đá".

 "Các vận động viên phải nghĩ đến điều gì mỗi khi đối mặt với một chặng đường leo n•■□●úi. Ngoài việc rèn luyện thể lực, họ còn có thể trau dồi ý chí và rèn luyện tư duy. Đây là lý do môn thể thao này thu h▲▪…út giới trẻ", huấn luyện viên của một phòng tập đá thương mại ở Thành Đô nói Xinhuanet Sports. Mặt khác, leo núi đòi hỏi thi•●☆◆ết bị tương đối thấp, đầu tiên có thể là một đôi giày leo n★▼▼△úi, sau đó là dây an toàn và một t=▼úi bột, và chi phí là dưới □□○1.000 tệ.

 Trước sự tương đồng của phóng viên giữa leo núi và cưỡi ngựa Olympic, cũng là một môn thể thao thích hợp, Li Guowei nói rằng leo n◇■úi gần với bơi hơn. "So với các sự kiện Olympic thích hợp hơn, môn leo núi có nhiều cơ sở hơn. Không có hạn chế nghiêm ngặt đối với ngựa và trường đua. Leo núi chỉ cần một miếng đất và một đôi giày leo n▼▪■úi là có thể dễ dàng tham gia môn thể thao này", Li Guowei nói Ở mức độ tiêu dùng, môn leo n◆●▲úi không quá xa hoa như môn cưỡi ngựa, cũng không khác nhiều so với thẻ bơi công cộng và thẻ thể dục ngày nay, nói chung là thời trang và bình dân hơn.

 Theo Li Guowei, những người tham gia leo núi trong nước hiện tại có thể được chia thành vận động viên chuyên nghiệp, sinh viên đại học, một số người đam mê cổ trắng và các nhóm thanh niên. Trong đó, tham gia nhiều nhất là các nhóm thanh niên. Hàng năm, giải Ngôi sao Leo núi Quốc gia do Hiệp hội Leo núi tài trợ có khoảng 100.000 người tham gia gần 100 sự kiện trên khắp cả nước, là những người tham gia chính của môn thể thao này.

 Với những ảnh hưởng lâu dài của Thế vận hội đối với môn thể thao này, cùng với nền tảng tham gia được xây dựng vững chắc, liệu môn leo núi có thể tận dụng được động lực để phát triển và thực sự nhận ra tiềm năng của nó hay không, vẫn để lại cho chúng ta rất nhiều chỗ để tưởng tượng.

 
betwin2□●△◇888 net

betwin2888 net_Quan sát các dự án Olympic mới - Thời trang và an toàn, làm thế nào để leo núi trở nên phổ biến-keo nha cai oleTừ Lincoln đến Biden- Bầu cử Mỹ

China News Service, Beijing, 31/10 (Phóng viên Sun Zifa) Tập đoàn Máy bay Thương mại Trung Quốc (Commercial Aircraft Corporation of China), đơn vị chịu trách nhiệm phát triển các loại máy bay chở khách cỡ lớn ở Trung Quốc và phối hợp phát triển các máy bay thân và khu vực, thông báo sẽ từ ngày 31/10 đến 1/11. Tại Hội nghị bay Nanchang 2020 diễn ra vào tháng 3, máy bay chở khách cỡ lớn COMAC C919 và máy bay chở khách "Yichun" ARJ21 mới được chuyển giao của Jiangxi Airlines đã được trưng bày ngay tại chỗ. Đây là lần đầu tiên máy bay chở khách cỡ lớn C919 ra mắt tại một sự kiện trong ngành và thực hiện chuyến bay trình diễn. Máy bay chở khách cỡ lớn C919 của COMAC thực hiện bay trình diễn tại Hội nghị bay Nam Xương 2020. (Ảnh do COMAC cung cấp) Wang Jiliang đã chụp ảnh hiện trường của hội nghị chuyến bay, COMAC là

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4ui4c'></tfoot>

   <i id='iui0i'><tr id='Wf2s7'><dt id='11f3'><q id='oyqy'><span id='qqmu2'><b id='o6eee'><form id='w0i2'><ins id='yw2q'></ins><ul id='k8i4'></ul><sub id='8gac'></sub></form><legend id='1nXR9'></legend><bdo id='662e'><pre id='440c'><center id='k0yc'></center></pre></bdo></b><th id='c204a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6g2ug'><tfoot id='2awae'></tfoot><dl id='u0s8'><fieldset id='46g86'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c8m6c'><style id='uuowe'><dir id='amia0'><q id='kq4k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>