keo bong m88_Truyền thông Nhật Bản- Việc Hachimura cập bến NBA là mộtước tiếlớcủahểaohậ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-22 10:02

 Thể thao Trung Quốc, ngày 2-★●□3 tháng 6, Wizards đã lựa chọn tiền đạo người Nhật Bản Hachimura với lượt chọn thứ 9 trong dự thảo. Cả nước tưng bừng, gọi đây là kỷ nguyên mới của thể thao Nhật Bản.

 Hachimura là cầu thủ Nhật Bản đầu tiên được chọn ở vòng 1 NBA. Tờ báo mạng "Nikkansports" giật tít là "Việc Hachimura gia nhập NBA là một bước tiến lớn của Nhật Bản."
Hachimura cao 2,0▷▪☆△3 mét, ghi trung bình 1◇•▲□9,7 điểm và 6,□▷▪•5 rebounds mỗi trận tại Đại học Gonzaga mùa trước.

 Cầu thủ Nhật Bản duy nhất được chọn trong lịch sử NBA là Kyusho Okayama, người được Golden State Warriors lựa chọn với lượt chọn tổng thể thứ mười ở vòng □▽1/○◇▪8 (tổng thể lần thứ ◇=■○17◆★◆1) vào năm ▽☆▼198…▪1, nhưng anh đã không hoàn thành việc ký hợp đồng với Warriors. Chưa bao giờ hạ cánh ở NBA. Tawa Yuta (mùa giải 200-▼▷4-05, Suns) và Watanabe Yuta (mùa 20■△18-19, Grizzlies) là những cầu thủ Nhật Bản duy nhất từng chơi ở NBA.

 Mẹ của Hachimura là người Nhật và cha của anh đến từ Cộng hòa Benin.

 


keo bong m88_Truyền thông Nhật Bản- Việc Hachimura cập bến NBA là một bước tiến lớn của thể thao Nhật Bản

Đại học Bắc Kinh và Đại học Sơn Tây bắt đầu Nghiên cứu Yungang, Tân Hoa Xã, Thái Nguyên, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Feifei Wong) Viện Nghiên cứu Yungang của Đại học Sơn Tây và Trung tâm Nghiên cứu Yungang của Đại học Bắc Kinh-Đại học Sơn Tây đã được khánh thành tại Đại học Sơn Tây gần đây. Cơ sở sẽ áp dụng phương pháp nghiên cứu đa lĩnh vực để tạo ra một vùng cao học thuật hàng đầu trong nước và quốc tế cho Nghiên cứu Yungang. Hiệu trưởng đầu tiên của Viện nghiên cứu Yungang thuộc Đại học Sơn Tây do Hang Kan, Phó hiệu trưởng Đại học Sơn Tây, giữ chức vụ trưởng khoa Khảo cổ, Văn hóa và Bảo tàng thuộc Đại học Bắc Kinh. Giáo sư Li Ling của Đại học Bắc Kinh giữ chức vụ giám đốc Ủy ban Học thuật của Viện. Hang Kan cho biết viện nghiên cứu sẽ thực hiện các cuộc điều tra khảo cổ thực địa có hệ thống về các di tích Phật giáo và các tài liệu dung hợp dân tộc của Vương triều Sơn Tây Tây Bắc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='80g6'></tfoot>

   <i id='vntx'><tr id='y42s'><dt id='jn5z'><q id='4qm4'><span id='wk6e'><b id='y6qy2'><form id='2awai'><ins id='88w0'></ins><ul id='ku0sc'></ul><sub id='owyy'></sub></form><legend id='0q0o'></legend><bdo id='suqsu'><pre id='xr3j'><center id='eo68c'></center></pre></bdo></b><th id='ui6o2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4y28'><tfoot id='kyi8'></tfoot><dl id='9bxn'><fieldset id='8q28o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='00wc'><style id='eubl'><dir id='kkeu'><q id='eoq6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>