kèo man city tối nay_Revlon sắp phá sản- Khẩu hiệu phổ biếđược cư dâmạng đẩy lêhàng hotearch

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-22 10:03

 Revlon sắp phá sản? Netizen: Mua!

 Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 13 tháng •▷•▷11 (Phóng viên Xie Yiguan) "Cái gì? Revlon sẽ nộp đơn phá sản? Tôi vẫn có thể mua ▼■=◆225 và □◆○▼325? Tôi có nên nhanh chóng tích trữ không?"

 Khi thông tin “Revlon chuẩn bị khai phá sản” xuất hiện trên hot search, các chị em có thốt lên như bao chị em không nào, nhân tiện đưa son Revlon số 22•○5 và •▪▷325 lên hot search nhé.

 Ảnh chụp màn hình từ Sina Weibo.

 Vẫn chưa thực sự phá sản,Son môi đầu tiênBán h-■•ết

 Vài ngày trước, trang web tiếng Trung của Wall Street Journal đưa tin trích dẫn các ngu▪…-ồn thạo tin cho biết công ty mỹ phẩm Revlon đang tìm kiếm sự đồng ý của các trái chủ để tái cơ cấu nợ, đ•◁□-ồng thời cũng sắp xếp để Almaty Enterprise Consulting chuẩn bị cho khả năng phá sản.

 “Một số trái chủ vẫn chưa quy□▷=…ết định vào thứ Ba (10/▼□11) có chấp nhận đề xuất tái cơ cấu để cứu Revlon khỏi phá sản hay không.” Báo cáo cho bi▲…●ết, “Có thể vẫn đạt được thỏa thuận và các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra”.

 上述事件见诸报端后,kèo man city tối nay本来正在为其他东西“剁手”的小姐妹们慌了,“立马下单了两支22…▷5,折扣力度着实有点大,一支才二十多。”“‘双11’本来已经准备停止剁手了,看了这条热搜我又灰溜溜地去买了,你信不信我比露华浓先破产。lô tô miền bắc_Chen Long ngược dò thắLiDa2-1! Lầnhứ 15 giao đấ,”

 “Pinduoduo không mua được 225 nữa.” “Các bạn ơi, mình vừa đi xem Tmall Global 2▼▲2■△◆○5 hết hàng.” Thấy số màu phổ biến của Revlon đã cháy hàng, một số cư dân mạng đã chế giễu: “Mỗi người 225 một cái, Revlon: I Mọi chuyện lại ổn chứ? "

 Cư dân mạng bình luận trên Sina Weibo.

 Một phóng viên từ Chinanews.com nhận thấy rằng cửa hàng chính thức của Revlon trên Tmall vẫn hoạt động bình thường, và một số lượng nhỏ son đã h△▼ết hàng. Ngoại trừ doanh số hàng tháng của son môi dạng tuýp đen và kem nền vượt quá 30.000, doanh số hàng tháng của các sản phẩm khác hầu hết đều từ vài trăm đ■★ến vài nghìn.

 Nhưng ngay khi cư dân mạng mua sắm và tích trữ hàng hóa điên cuồng thì mọi chuyện lại xoay chuyển.

 Theo báo chí nước ngoài, chủ tịch Ron Perelman của Revlon đã đạt được thỏa thuận với ông trùm đầu tư Carl Icahn rằng Icahn có thể giúp Revlon tránh phá sản.

 Sau khi tin tức được đưa ra, giá cổ phiếu của Revlon liên tục tăng vọt, đóng cửa ở mức 12,02 USD tính đến ngày 12, cao hơn gấp đôi so với giá đóng cửa của ngày thứ Sáu tuần trước. Vào ngày 11, nó thậm chí đạt mức cao nhất trong ngày là 1-▲=4,5…▷6 đô la, mức cao mới trong ngày kể từ ngày ★○2△◆□9 tháng 4.

 Nhưng điều đáng chú ý là Revlon cần đạt được thỏa thuận trước ngày ◇▪1-▲△▼6/1▷•■1 để tránh kích hoạt việc hoàn trả hơn 1 tỷ USD khoản nợ được đảm bảo.

 Ảnh chụp màn hình cửa hàng hàng đầu chính thức của Revlon trên Tmall.

 Một khi "tạm biệt" thị trường Trung Quốc, và sau đó trở lại

 “Mây muốn áo hoa, gió xuân phơi phới Hoa Nông”, câu thơ trong “Thanh Bình Tiêu” của Lí Bạch là nguồn bản dịch ti…○○ếng Hán của Lí Bạch.

 Là thương hiệu mỹ phẩm có bản dịch tiếng Trung ấn tượng nhất của cư dân mạng, Revlon được thành lập tại New York, Mỹ vào năm -☆19◁○=…32 và chính thức công bố niêm yết vào năm 19●□55. Hai năm sau, Revlon bắt đầu mở rộng danh mục thông qua việc mua lại và phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh của mình. 1985年,露华浓被美国大亨Ronald Perelman旗下的多元化控股公司MacAndrews &Forbes收购。Hiện tại, Revlon sở hữu 14 thương hiệu làm đẹp và chăm sóc cá nhân cùng 21 thương hiệu sản phẩm tiêu dùng, có mặt tại hơn ▼◁▼150 quốc gia.

 Là công ty mỹ phẩm có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên thâm nhập vào Trung Quốc, Revlon đã không phát huy hết lợi thế về thời gian và địa điểm, gây ra sự bức x◆◇úc lớn trong lòng người tiêu dùng. Sau đó, những “sóng lưng” ai vào cuộc, dù là Maybelline, LOreal, Shiseido, Estee Lauder, đều bỏ lại Revlon.

 Trước thành tích bết bát, ngày □…○◆31 tháng 1-•☆2 năm 20●☆◇★13, Revlon Trung Quốc đã để lại câu nói cuối cùng trên trang web chính thức Weibo của mình: “Ngày cuối cùng của năm 201▪•…▪3, tô lên một thỏi son yêu quý, nụ hôn tạm biệt!” Sau đó, Revlon rút lui khỏi thị trường Trung Quốc 。

 Tuy nhiên, vào tháng 6/201•▲6, Tập đoàn Revlon đã chọn mua lại Elizabeth Arden, một thương hiệu mỹ phẩm có lượng fan trung thành tại thị trường Châu Á.

 Vào tháng 9 cùng năm, cửa hàng hàng đầu ở nước ngoài của Revlon đã được ra mắt trên Tmall. Năm 201•▷•○9, cửa hàng hàng đầu ở nước ngoài của Revlon được nâng cấp thành cửa hàng hàng đầu chính thức của Revlon và chính thức quay trở lại thị trường Trung Quốc dưới hình thức thương mại điện tử trực tuy▲▲•ến.

 Tuy nhiên, việc mua lại Elizabeth Arden và thử nghiệm các nhà cung cấp điện nước đã không thể cứu vãn hoạt động của Revlon. Trong quý đầu tiên của năm 2020, Revlon đã lỗ ◆▪●■2◁▽▽△14 triệu đô la Mỹ. Trong quý 2 năm 20••◆20, doanh thu của Revlon đạt 3-★★48 triệu đô la Mỹ, giảm 39% so với cùng kỳ năm ngoái; lỗ ròng △●○1▪◆▼•27 triệu đô la Mỹ, so với mức lỗ ròng •▲◁6◇▪◁4 triệu đô la Mỹ cùng kỳ năm ngoái.

 Vào năm …▷•○2020, hoạt động của Revlon bị ảnh hưởng bởi Waterloo và thậm chí phải chuẩn bị phá sản. Nguyên nhân trực ti▽○▼ếp nhất hoặc ảnh hưởng của dịch viêm phổi vương miện mới đã khiến tình trạng này trở nên t☆◆◁ồi tệ hơn.

 “Dưới thời đại dịch, khách hàng trên toàn thế giới đã bị ảnh hưởng.” Giám đốc điều hành toàn cầu Masahiko Utani của Shiseido từng thẳng thắn tuyên bố rằng mọi người có ít cơ hội trang điểm hơn trong điều kiện được kiểm dịch tại nhà, để phòng ngừa, đặc biệt là ở châu Á, Đài Số lượng mặt nạ đã tăng lên rất nhiều.

 Hình ảnh cho thấy một quầy mỹ phẩm trong một trung tâm mua sắm ở quận Haidian, Bắc Kinh. Ảnh của phóng viên Dịch vụ Tin tức Trung Quốc Xie Yiguan

 Mỹ phẩm không nhìn vào "tuổi tác", mà nhìn vào hiệu quả

 Sau khi Revlon trở lại Trung Quốc vào năm ◁△★▲20◁…◆1•▷■6, Revlon đã tập trung vào trang điểm giá rẻ và trung bình, nhưng ngoài đối thủ cũ Maybelline, họ đã đổ vào một số lượng lớn các thương hiệu mới nổi như Perfect Diary và Faxizi. Những lực lượng mới này rất giỏi trong việc sử dụng webcast, người nổi ti▷▼=●ếng để mang hàng và khả năng tiếp thị. Nổi bật.

 Trong "Double 1★■☆1" năm nay, các thương hiệu như Perfect Diary và Huaxizi đã bán được hơn 100 triệu nhân dân tệ trong giai đoạn mở màn và lọt vào "Câu lạc bộ tỷ nhân dân tệ" trên Double 11. Ngay cả khi mong muốn mua sắm của mọi người bị khơi dậy do phá sản trong một thời gian ngắn, doanh số bán hàng của mỹ phẩm Revlon vẫn kém xa những “đợt sóng sau” này.

 Thị trường mỹ phẩm ngày càng rộng lớn, các sản phẩm mới ra đời không ngừng, dù sản phẩm của bạn rất tiết kiệm chi phí nhưng nếu bạn không nắm bắt được trái tim của người tiêu dùng và không có những phương pháp marketing mạnh mẽ thì bạn sẽ dần bị tụt lại phía sau.

 Revlon không đơn độc gặp rắc rối. Shanghai Jahwa, "thương hiệu sản phẩm quốc gia", vừa công bố báo cáo tài chính mới nhất. Trong ba quý đầu năm, doanh thu đạt ◇△•△5,=◇◇•362 tỷ nhân dân tệ, giảm ●◇▽◁6,5▲▽□•1% so với cùng kỳ năm ngoái; lợi nhuận ròng thuộc về cổ đông của các công ty niêm yết là □▽▼3…◆12 triệu nhân dân tệ, giảm 4▽★◁2,2□…•☆5% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu của các thương hiệu Gaofu, Maxam và Qichu đều sụt giảm, còn Herborist đã giảm hơn 50% so với cùng kỳ năm ngoái.

 Năm 20▷◆•1◇•▼▲4, Herborist đóng góp gần một phần ba doanh thu của Tập đoàn Jahwa Thượng Hải, và giờ đây, nó trở thành “đầu tàu” gây ra tình trạng thua lỗ hoạt động của công ty. Pan Qiusheng, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Shanghai Jahwa cho bi○•◆ết: “Nhu cầu cốt lõi của các thương hiệu chăm sóc da bằng thảo dược là an toàn và không gây kích ứng, nhưng họ chưa đạt được bước đột phá đặc biệt tốt trong nhu cầu hiện tại của người tiêu dùng về hiệu quả mạnh mẽ”.

 Ngược lại, nhãn hiệu chăm sóc da thực phẩm chức năng Winona đã nhận được gấp đôi doanh số bán hàng và truyền miệng. Theo báo cáo kép 11 trận chiến, doanh số cửa hàng hàng đầu chính thức của Tmall đã vượt quá 700 triệu nhân dân tệ, tăng 105% so với cùng kỳ năm ngoái và một lần nữa đứng đầu số 1 về sản phẩm nội địa của Tmall Beauty, x▷●ếp hạng TOP9 trong danh mục làm đẹp của Tmall và là cửa hàng duy nhất tham gia lần này. Tmall beauty TOP-•●10 sản phẩm nội địa.

 Nhà phân tích Wang Qinglin của iiMedia Consulting cho biết: “Thống kê cho thấy mỗi năm có khoảng 3▷◁◇2% thương hiệu mỹ phẩm mới gia nhập thị trường, nhưng đồng thời cũng có 25,5% sản phẩm biến mất.

 Theo số liệu từ Tianyan Check, có hơn 7,●…▼6 triệu doanh nghiệp liên quan đ●△☆ến mỹ phẩm trong nước có tên hoặc phạm vi kinh doanh của họ. Trong năm •-20▼▪•1△◆◁9, số lượng công ty có liên quan mới đã vượt quá 2,45 triệu công ty và tốc độ tăng trưởng đăng ký là 36,32%. Trong quý 2 năm nay, hơn ★■◁●7◁▪54.000 công ty liên quan đ□•◁★ến mỹ phẩm đã được thành lập mới, tăng 15,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

 Wang Qinglin cho biết trên thị trường mỹ phẩm hiện nay ở Trung Quốc, các thương hiệu nước ngoài nổi tiếng như LOreal và Shiseido, các thương hiệu cổ điển trong nước như Pechoin và Proya, những người nổi tiếng trực tuyến thích hợp ban đầu như THECOLORIST và Mao Geping, và các thương hiệu xuyên biên giới khác như Runbaiyan Palace Lipstick và Yunnan Baiyao Cai Zhiji đang lao vào một cuộc hỗn chiến, và các thương hiệu và sản phẩm mỹ phẩm trong nước đang phải đối mặt với tình trạng gay gắt về khả năng thương lượng thấp, tính đồng nhất của sản phẩm nghiêm trọng và đối thủ cạnh tranh ngày càng gia tăng.

 Thị trường mỹ phẩm đang “rủ nhau đi”, bạn thích thương hiệu nào? (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Ding Baoxiu]

kèo man city tối nay_Revlon sắp phá sản- Khẩu hiệu phổ biến được cư dân mạng đẩy lên hàng hot search- mua!

China News Online, ngày 31 tháng 10 (Wang Zitao) Khi Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ ba đang đến gần, nhằm tăng cường hơn nữa việc giám sát và thực thi luật giao thông, đồng thời làm tốt công việc bảo vệ Triển lãm, vào chiều ngày 30 tháng 10, Giao thông Vận tải Thượng Hải Các cơ quan thực thi pháp luật và Sở Cảnh sát Giao thông Công an Thượng Hải đã thiết lập 18 địa điểm xung quanh Quảng trường Ganghui ở quận Xuhui, đường Beijing Road Xizang ở quận Huangpu, đường Jiangsu trên đường Yan'an ở quận Trường Ninh, đường G50 / Waiqingsong ở quận Qingpu và đường Wangyuan Nam trên đường Jiefang East ở quận Fengxian. Thẻ tạm kiểm tra, chấn chỉnh hoạt động vận tải hành khách trái phép, xóa bỏ các nguy cơ mất an toàn giao thông. Tính đến 18h ngày hôm đó, tổng cộng 40 xe chở khách trái phép đã bị bắt giữ. Cán bộ thực thi pháp luật thực thi pháp luật. Ảnh do Đội Thực thi Pháp luật của Ủy ban Giao thông Thành phố Thượng Hải cung cấp lúc 14:50,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='004g6'></tfoot>

   <i id='sswi'><tr id='tf3j'><dt id='s6BoY'><q id='uum2'><span id='skee'><b id='qgiw'><form id='4c8a6'><ins id='5ZpC'></ins><ul id='mu40'></ul><sub id='424a0'></sub></form><legend id='sm4cc'></legend><bdo id='sgg4'><pre id='6ueau'><center id='yu6s'></center></pre></bdo></b><th id='2c84'></th></span></q></dt></tr></i><div id='bh5z'><tfoot id='eqok'></tfoot><dl id='oc4m'><fieldset id='2cs86'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e0aok'><style id='6ssg4'><dir id='q4mc8'><q id='2q8yi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>