game hay doi thuong_All England Open lần thứ 110 có giảiưở choác bài luận! Chia sẻ ý kiế​​c

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-22 10:05

 Hẹn ước trăm năm! Giải vô địch toàn nước Anh lần thứ 110 sẽ trở lại vào ngày 11 tháng 3! Xem toàn bộ Vương quốc Anh, viết kinh nghiệm của bạn và giành giải thưởng tiền mặt! All England Open sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 11 tháng ●-▽◆3. Hãy viết cảm nghĩ của bạn về việc xem All England trong vòng thể thao và bạn sẽ có cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt lên đến 500 nhân dân tệ!
 

 
 

 Các phương thức tham gia cụ thể như sau:

 -■1. Nội quy hoạt động:

 (1) Đăng trong vòng tròn thể thao "China Sports" zhibo.tvAPP (vòng tròn cầu lông → mục ngôi sao thi đấu), tiêu đề cần có chủ đề # 我 看 全 英 #, nội dung bài đăng về việc All England Open có thể tham gia sự kiện, kênh sẽ chỉnh sửa sau Để đánh giá cảm giác của trò chơi.

 (2) Hạn cuối nộp game vào 23h5◆▲▲▼9 ngày ▷◇☆○16 tháng 3 năm 2020. Danh sách tr=□▪★úng giải sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 3. Sau đó, nhân viên sẽ liên hệ với người chơi trúng thưởng và trao giải thưởng lần lượt, người trúng thưởng cần cung cấp giấy tờ tùy thân như CMND để nhận thưởng.

 (3) Không có giới hạn về số lượng bài báo được xuất bản của mỗi tác giả, và giải thưởng cao nhất mà mỗi tác giả lọt vào danh sách sẽ được ưu tiên.

 2. Cài đặt tiền thưởng:

 Giải nhất: 1 người chiến thắng, tiền thưởng: 500 tệ

 Giải nhì: ▷▽1 người chiến thắng, tiền thưởng: •□▲300 tệ

 Giải ba: 1 người chiến thắng, tiền thưởng: ★▲◁100 nhân dân tệ

 Quá trình đăng bài trong giới thể thao:

 ◆◆1. Đi tới trang chủ của ỨNG DỤNG và nhấp vào "Vòng kết nối thể thao" ở dưới cùng

 2. Nhấp vào nút "Đăng" để vào trang đăng

 △◁3. Điền vào tiêu đề và chọn vòng tròn (cầu lông → ngôi sao thi đấu)

 •◆4. Để lại cảm x•▼▲úc khi xem All England Open

 5. Nhấp vào Xuất bản

game hay doi thuong_All England Open lần thứ 110 có giải thưởng cho các bài luận! Chia sẻ ý kiến ​​của bạn và giành phần thưởng tiền mặt

China News Service, Quảng Châu, 30 tháng 10 (Cai Minjie) Triển lãm Văn hóa Tình dục Quốc gia (Quảng Châu) lần thứ 22 (Lễ hội Văn hóa Tình dục) đã khai mạc tại Quảng Châu vào ngày 30. Ban tổ chức ngày hội văn hóa giới tính hy vọng sẽ tổ chức một diễn đàn để công khai kiến ​​thức y học về giáo dục giới tính và sức khỏe tình dục, đồng thời kêu gọi công chúng đối xử đúng với “chuyện ấy”. Người có liên quan phụ trách Hiệp hội Tình dục học Trung Quốc đã giới thiệu trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên rằng sự nhiệt tình tham gia các hoạt động của người dân ngày càng cao. Triển lãm này được tài trợ bởi Hiệp hội Tình dục Trung Quốc và Hiệp hội Tình dục tỉnh Quảng Đông. Tại địa điểm chính của hội chợ tình dục, có nhiều loại

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='woswm'></tfoot>

   <i id='82yw6'><tr id='04q8'><dt id='6so4'><q id='fcbWV'><span id='nxtv'><b id='6ms0'><form id='gqsks'><ins id='28w6e'></ins><ul id='a8k6'></ul><sub id='i2ek'></sub></form><legend id='cscy'></legend><bdo id='quyo'><pre id='w62mc'><center id='46g86'></center></pre></bdo></b><th id='4ksak'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8og02'><tfoot id='w4io'></tfoot><dl id='uykic'><fieldset id='6w6ka'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ciou'><style id='oyqy'><dir id='oe4o4'><q id='aqi8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>