xì dách online_Antonio Felix da Costa đạiiện cho DSTECHEETAH lần đầu tiêtrêbục vinh quang

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-22 10:06

 Ngày 19 tháng 1 năm ◇■20•■=•20-Santiago, Chile

 Trong chặng đua Antofagasta Mines San Diego nóng bỏng, tay đua mới của DS TECHEETAH mùa này, Antonio Felix da Costa, đã lần đầu tiên đại diện cho đội bước lên bục vinh quang và giành ngôi Á quân.

 Xuất phát từ ô lưới thứ 10, với kỹ năng di chuyển siêu việt, tay đua người B◆-▪•ồ Đào Nha đã dẫn đầu đoàn đua ở vị trí dẫn đầu cho đến vòng đua cuối cùng, để làm mát ắc quy, anh phải giảm tốc độ để hoàn thành chặng đua.

 Đồng đội của anh, Jean-Eric Vergne, xuất phát từ vị trí thứ ▲▪11 lại gặp bất hạnh khác, khi chạy đến vị trí bắt ghế bục theo bản năng, anh phải r△◁▪út khỏi đường đua do cánh trước của xe bị hư. Không thể hoàn thành trò chơi.

 Mark Preston, trưởng nhóm của DSTECHEETAH:

 "Ch▲=△◆úng tôi gần như giành được hai vị trí hôm nay. Đây có thể là một sự tôn vinh cho cuộc đua Công thức E lần thứ 50 của DS, nhưng chúng tôi rất vui khi giành được ngôi á quân. N□●□ếu bạn hỏi chúng tôi đã học được gì từ những năm qua, thì Ch…◁◇úng tôi có lợi hơn nhiều n=■▪ếu an toàn và giành được điểm á quân hơn là chấp nhận rủi ro để giành chi★▲△ến thắng. Antonio đã có một khởi đầu rất tốt trong đội và thật tuyệt khi thấy tốc độ của chúng tôi ngày hôm nay. Gặp lại hai tay đua của ch☆◇▼úng tôi Chi▲▪-ến đấu h▷•▪…ết mình để lên bục và dẫn đầu trước khi Jean Eric nghỉ hưu. Đây là ý nghĩa của sự tham gia của chúng tôi. "

 XavierMestelanPinon, Giám đốc Hiệu suất Thể thao DS:

 "Cuộc đua Công thức E lần thứ 50 của DS Car khiến chúng tôi rất phấn khích. Các tay đua của ch●△▽◇úng tôi đã cho thấy rằng ch■◁◇◆úng tôi ở đây để giành chi▪□○ến thắng. Bất chấp Jean Eric không may, Antonio vẫn giành ngôi á quân sau một chặng đua tuyệt vời. Vị trí và chiếc xe của ch••◇□úng tôi đã thể hiện tốc độ đáng kinh ngạc trong ngày hôm nay, ch☆○■▷úng tôi rất hài lòng với điều đó. Tuy nhiên, lẽ ra chúng tôi phải làm tốt hơn, và điểm mấu chốt là mục tiêu chính của chúng tôi là duy trì hai danh hiệu vô địch. "

 Antonio Felix da Costa, á quân:

 "Lần đầu tiên được đứng trên bục vinh quang, thật tuyệt khi chi…○☆△ến đấu để giành chiến thắng với một đội mới chỉ chạy được ba trận. Chúng tôi vẫn cần phải ti◁■▽•ếp tục làm việc chăm chỉ vì chúng tôi có thể giành chi▷▽•●ến thắng ngày hôm nay, nhưng chúng tôi vẫn là một đội mới. Đối với đội, vẫn còn một số việc phải làm.

 Hôm nay chúng tôi đã mắc lỗi về pin, tôi nghĩ mọi thứ đã sẵn sàng nên tôi vượt xe để vượt lên dẫn đầu, nhưng để quản lý nhiệt độ của ắc quy, tôi phải giảm tốc độ ngay sau khi vượt. Cuối cùng, kết thúc trò chơi ở vị trí thứ hai để lấy điểm, nhưng điều này tốt hơn là không thể kết th•=▼úc trò chơi. ”

 Jean-Eric Vergne, cuộc đua chưa hoàn thành:

 "Hôm nay tôi cảm thấy rất tiếc vì đã chạy ở vị trí mà lẽ ra tôi có thể thắng nhưng lại không thắng được cuộc đua. Trong ba vòng đua đầu tiên, luôn có rất nhiều xe chen ch▪■úc nhau. Tôi bị thương ở cánh trước. Khi tôi chạy đến vị trí thứ ba, cuối cùng nó đã bị hư hỏng, vì vậy tôi phải thoát ra khỏi đường đua, hôm nay chúng tôi có nhịp độ trận đấu tuyệt vời và đủ pin, vì vậy tôi có thể đã giành chiến thắng.

 Mặc dù vậy, tôi rất tự hào về đội của ch△•úng tôi bởi vì chúng tôi ngày hôm nay rất nhanh, đó là một mặt rất tích cực. Mặc dù tôi chỉ ghi được bốn điểm trong ba trận đầu tiên, nhưng tôi có một tập thể mạnh mẽ và tinh thần chiến đấu của ch◇▪úng tôi rất cao. Chúng tôi sẽ duy trì tinh thần thể hiện trong trận đấu hôm nay trong suốt mùa giải và thi đấu hết mình!

xì dách online_Antonio Felix da Costa đại diện cho DSTECHEETAH lần đầu tiên trên bục vinh quang

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Tây Ninh, ngày 30 tháng 10 (Wen Sirui) Vào ngày 30, Tòa án nhân dân trung cấp của khu tự trị Tây Tạng Hải Nam ở tỉnh Thanh Hải đã tuyên án công khai vụ án chôn cất "Riyueshan" đã thu hút sự chú ý của xã hội, cụ thể là Zhang Chenghu, Ma Cheng và 39 tổ chức tội phạm khác, Cầm đầu và tham gia vào vụ án tội phạm của một tổ chức bộ ba. Trong đó, các bị cáo Zhang Chenghu và Ma Cheng bị tuyên án sơ thẩm từ chung thân đến tử hình, bị tước quyền chính trị suốt đời, bị tịch thu toàn bộ tài sản cá nhân. Các bị cáo Ma Fulu, Ma Dengyue và 37 người khác bị phạt tù từ 23 đến 2 năm. Tòa án Trung cấp Hải Nam nhận thấy bị cáo Trương Chính Hổ và bị cáo Mã Thành có tổ chức tội phạm với số lượng lớn các đối tượng cầm đầu, có cốt cán tương đối ổn định.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ya0us'></tfoot>

   <i id='2g68'><tr id='kuew'><dt id='vXpU'><q id='2qwe'><span id='ss6g'><b id='ms2y'><form id='222k'><ins id='e2uy'></ins><ul id='0ooe'></ul><sub id='e4k6w'></sub></form><legend id='4cuii'></legend><bdo id='4c8a6'><pre id='08m0'><center id='kioe4'></center></pre></bdo></b><th id='guow'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ec28m'><tfoot id='2w8ag'></tfoot><dl id='1znr'><fieldset id='s0a82'></fieldset></dl></div>
   <legend id='04kk'><style id='k40g'><dir id='0oc06'><q id='kc2i6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>