ty so truc tTop 4 đã hết! Quốc gia hạng lông 3ủy diệt đơn nữ bán kết 2rậnấu khó

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-07 07:35

 Vào ngày 17 tháng 1, theo giờ Bắc Kinh, các trận tứ kết của Giải Cầu lông Nam Indonesia đã kết th•○…●úc và bốn người đứng đầu ở mỗi nội dung cá nhân đã được ra mắt. Hạng lông quốc gia có 4 trận thắng và 3 trận thua trong •◆-■7 trận và cả 3 trận thua đều đến từ nội dung đơn nam. Đơn nam cũng trở thành nội dung đơn thứ ba bị xóa sổ sau nội dung đôi nam nữ. Giải cầu lông quốc gia vẫn còn •●☆2 nội dung đơn nữ. , 2 đôi đôi nam nữ vào tốp 4. Hãy cùng nhìn lại tổng hợp trận đấu và diễn biến trận bán k☆-□ết.

 Đơn nam: Guoyu 3 trận thua liên tiếp và bị hủy diệt

 Guoyu ghi bàn vào top …▼8 với ◇▷◁3 người chơi. Shi Yuqi mở ra trận đấu phục thù với Li Zhuoyao, nhưng anh ta mắc quá nhiều sai lầm trong trò chơi và cuối cùng để thua đối thủ 0-2. Anh trai bí ẩn Huang Yuxiang đã đánh bại Jin Ting ◁•■○2-0 tuần trước và tiễn đối thủ của mình một hiệp Bạn; đã không thắng lại ngày hôm nay, nhưng đã bị Jin Ting vượt qua với tỷ số 2-0; Zhao Junpeng, sau khi thắng một ván đầu tiên, đã bị Ansailong đảo ngược hai ván liên ti•■ếp và cũng để thua; đơn nam của Guoyu bị xóa sổ. 。Ở trận đấu khác, đương kim vô địch Antonson ngược dòng cầm hòa chủ nhà Jonathan 2-▽•★1 và thẳng ti□■▲ến vào top 4.

 Bán k•▲ết: Ansai Long vs Jin Ting, An Dong Sen vs Li Zhuo Yao

 


 

 Đơn nữ: Guoyu chiếm 2 gh◁□◆▽ế và chịu ◇▷▽2 hiệp đấu khó

 He Bingjiao đã thể hiện tốt trong hai tuần thi đấu, liên ti…☆ếp lội ngược dòng vào top ▼▲■■4; trong trận đấu hôm nay, cô đánh bại Zhang Beiwen 2-0 và tiến thành công; còn Wang Zhiyi ti◆★ếp tục phong độ và lội ngược dòng thắng Akane Yamaguchi ▪○◇△2-▪◁1 hôm qua. Trong chi▷▪●▪ến thắng 2-0 trước Takahashi Sayaga, anh đã loại 2 cầu thủ Nhật Bản liên ti•-ếp; trong hai trận còn lại, Marin đã hạ gục đàn chị An Siying của Hàn Quốc với tỷ số 2-0 và báo thù thành công trận Pháp; Intanon đánh bại Li Wenshan 2-0.

 Bán kết: He Bingjiao vs. Ma Lin, Wang Zhiyi vs. Intanon

 


 

 Đôi nam nữ: Vịt vàng tiến vào trận chung kết

 Zheng Siwei / Huang Yaqiong tiếp tục duy trì vị th■-ế của họ trong ngày hôm nay, và Chen Bingshun / Wu Liuying, người đã đánh bại Malaysia với tỷ số 2-0, dễ dàng lọt vào tốp 4; nhưng Wang Yilu / Huang Dongping gần như bứt phá. Sau khi để thua một ván đầu tiên, họ đã bị xếp sau ở ván thứ hai. Tình thế lật ngược tình th◁□ế mạnh mẽ giúp cặp đôi Edcock giành quyền vào top 4 trong gang tấc. Trong hai trận còn lại, Chen Jianming / Lai Peijun đánh bại Hàn Quốc của Ko Sung-hyun / Yum Hye-thắng 2-1, trong khi sự k☆▼★●ết hợp của Pháp Giquel / Dellu bùng nổ và đánh bại Jordan / Meerati của Indonesia ○★-2-△▲1.

 Bán k○•ết: Zheng Siwei / Huang Yaqiong vs. Chen Jianming / Lai Peijun, Wang Yilu / Huang Dongping vs. Ji Kaier / Del Lu

 


 

 Ngoài ra, top 4 đôi nữ lần lượt thuộc về 4 hiệp hội vào bán kết: Polly / Rahayu vs Kim Soyoung / Kong Xiyong, Matsutomo Misaki / Takahashi Reika vs. Fleurgod / Tiggson. Top 4 đôi nam có ▪◆-□3 gh△…ế: Gideon / Sukamuyo vs Xie Dingfeng / Su Wei, Ah Shan / Setiawan sẽ đấu với Alfran / Adianto và Astroup / Rasmussen Người chiến thắng trong số.

 
ty so truc t

ty so truc tTop 4 đã hết! Quốc gia hạng lông 3 hủy diệt đơn nữ bán kết 2 trận đấu khóxs dai phat丨

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Diêm Thành, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Yu Congwen) Chiều ngày 30, Diễn đàn Hợp tác Doanh nhân Trẻ Giang Tô-Hàn Quốc đã được tổ chức tại Diêm Thành, Giang Tô. Chủ đề của diễn đàn lần này là "Hợp tác công nghiệp sâu rộng, phát triển thanh niên và đôi bên cùng có lợi". Đại diện của các doanh nhân trẻ từ Giang Tô và Hàn Quốc tập trung vào hợp tác công nghiệp để giúp nền kinh tế thế giới "phục hồi xanh" sau đại dịch. Hơn 100 người đã tham gia sự kiện, bao gồm đại diện các đơn vị thành viên của nhóm hợp tác công nghiệp liên quan giữa Liên Xô và Hàn Quốc, các doanh nhân trẻ, đại diện Phòng Thương mại Thanh niên Giang Tô, Liên đoàn Thanh niên tỉnh, Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Thanh niên tỉnh, và đại diện sinh viên Hàn Quốc đang học tập tại Liên Xô. Doanh nhân trẻ Liên Xô và Hàn Quốc trao đổi danh thiếp. Yu Congwenshe Giang Tô và Hàn Quốc nằm bên kia biển, cách nhau một dải nước, có lịch sử giao lưu lâu đời. Kinh tế Hàn Quốc và Giang Tô

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='lvzj'></tfoot>

   <i id='i6c4o'><tr id='s62c'><dt id='yw2q'><q id='KlamC'><span id='q8uu8'><b id='04y6m'><form id='6w6ka'><ins id='a8a4s'></ins><ul id='jl75'></ul><sub id='iqoag'></sub></form><legend id='zfdj'></legend><bdo id='ue6uy'><pre id='H0mpB'><center id='e0aok'></center></pre></bdo></b><th id='kq2uu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ao22i'><tfoot id='ejgrS'></tfoot><dl id='gqsks'><fieldset id='o22s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c0ceg'><style id='ey4a'><dir id='dhft'><q id='IM4oh'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>