xsmb hang tuan_Teague nhân đôi Wiggins 21 + 5 + 6 Timberwolves thắng Wizards

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-22 14:22

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 3 tháng ○■▷11, mùa giải NBA thường xuyên sẽ ti=▪ếp tục vào ngày ▪▽3 tháng 11, trò chơi này Tangs vắng mặt do bị đình chỉ! Cuối cùng, Timberwolves đánh bại Wizards với tỷ số ■★1■○31-109!

 Vào đầu hiệp một, Timberwolves ghi 4 điểm trước, Smith thực hiện thành công một c▪★◇ú nhảy, và thay thế Gion của Towns bắt đầu bằng 2 + 1! Bill thực hiện =▷3 quả ném phạt và Timberwolves tạo ra một làn sóng với tỷ số 9-3! Smith thực hiện một quả ném biên, Covington thực hiện 3 quả ném phạt, Bryant thực hiện một c▷••ú bật nhảy, và Timberwolves tiếp tục dẫn trước 7-0 với ◆-▽1▼▽4 điểm! Bill thực hiện ▪□2 quả ném phạt, Wiggins liên ti▷●ếp ghi bàn và dẫn trước Timberwolves với tỷ số 9-0! Little Thomas ghi bàn liên tiếp và các Pháp sư nhanh chóng đáp trả với tỷ số 14-2! Timberwolves đã có thêm 3 điểm nữa. Sau hiệp 1, Timberwolves dẫn trước 42-34 với =★8 điểm.

 Trong hiệp 2, Culver dun chìm và Wagner ghi ●▲4 điểm. Tieggion liên ti□▽-ếp ghi bàn và Timberwolves đã chơi với tỷ số 14-4! Bill liên tiếp ghi được 4 điểm, nhưng Wiggins lại đạt ba điểm và Giang cũng được 5 điểm! Timberwolves dẫn trước 9-0 đến …●••20 điểm! Wizards nhanh chóng chơi một sóng với tỷ số 7-1. Sau giờ nghỉ giải lao, Timberwolves vẫn dẫn trước 70-56 với 1●○■4 điểm.

 Sau trận đấu phụ dễ dàng, hai bên ghi được 4 điểm mỗi bên, Covington đánh ba điểm liên tiếp, Bill đáp trả bằng một con trỏ ba điểm, Okogi thực hiện c▪△•ú đánh, Bill thực hiện hai quả ném phạt. Timberwolves dẫn trước 11-0 với ▼•28 điểm! Bill layup để cầm máu, Timberwolves lại đánh bại 6-0! Đã quá muộn để Betanes đạt được ba điểm, và Timberwolves ghi thêm năm! Sau ba phần tư, Timberwolves dẫn trước ▷▼106-7-•▪▲2 với ▼■▼•34 điểm! !

 Trong hiệp cuối cùng, Wizards ghi được ◇▪5 điểm đầu tiên, và Culver ghi được 3 điểm sau đó! Vì chênh lệch quá lớn nên đôi bên đều thay người đá chính, trận đấu bước vào thời gian rác sớm. Cuối cùng, Timberwolves đã giành chi◆◁☆•ến thắng.

 Đối với Timberwolves, Teague có 15 điểm và 13 kiến ​​tạo, Wiggins ▪★21 điểm, 5 rebounds và 6 kiến ​​tạo, Covington ▲-20 điểm và Gion □○◆■18 điểm.

 Đối với Wizards, Bill có =▲30 điểm và 6 lần quay đầu, còn Thomas Jr có 1◇•=6 điểm và 7 pha kiến ​​tạo.

 
xsmb hang tuan

xsmb hang tuan_Teague nhân đôi Wiggins 21 + 5 + 6 Timberwolves thắng Wizardskèo barca vs muChính thức NBA- 9 cầu thủ mới có kết quả xét nghiệ

Trung Quốc News Service, Dehong, ngày 2 tháng 11 (Jiang Zhouyou và Wang Yue) Lữ đoàn quản lý biên giới Ruili, tỉnh Vân Nam, cho biết vào ngày 2 tháng này, đồn cảnh sát biên phòng hỗn hợp thuộc lữ đoàn vừa cứu hộ thành công một con rùa terrapin hoang dã được bảo vệ cấp quốc gia II. Vào ngày 30 tháng 10, cảnh sát làm nhiệm vụ tại đồn cảnh sát biên giới Hunban nhận được tin báo từ dân làng rằng một "con rùa lớn" đã được tìm thấy trong nhà của họ, và kích thước khổng lồ thậm chí khiến dân làng sợ hãi. Sau khi tiếp nhận, cảnh sát đã khẩn trương đến hiện trường ngay lập tức và xác định đây là loài rùa cảnh bọ hung hoang dã được bảo vệ cấp quốc gia. Công an kiểm tra tại chỗ bề mặt của “cụ rùa” thì phát hiện phần bụng của nó bị mòn nhiều, khó bò, quan sát ban đầu cho thấy cụ rùa đã lâu không ăn. Để ngăn anh ta chết đói hoặc chết

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a88u2'></tfoot>

   <i id='vntx'><tr id='iyguc'><dt id='sswi'><q id='a6wqu'><span id='HF92N'><b id='w0m4'><form id='e4k6w'><ins id='ua0o8'></ins><ul id='w4io'></ul><sub id='YKhS'></sub></form><legend id='iu44'></legend><bdo id='6eio4'><pre id='ObjCh'><center id='6ywwa'></center></pre></bdo></b><th id='026io'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iy2a'><tfoot id='ua0oo'></tfoot><dl id='ciou'><fieldset id='6ssg4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u8uak'><style id='gimi'><dir id='cuuw'><q id='FiNgf'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>