soi kèo tỷ số_Có nhiều người đxe đạp hơn ở Melbourne và số lượng chỗậu xeược xây dự vt quá

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-22 15:26

 
 

 Theo dữ liệu từ Hội đồng Thành phố Melbourne, năm ngoái, số lượng chỗ đậu xe đạp trong các tòa nhà mới ở Melbourne lần đầu tiên vượt quá chỗ đậu xe hơi: trong các dự án phát triển hoàn thành vào năm ◇•201▽▼☆■9, tổng cộng 3.797 chỗ đậu xe đạp đã được bổ sung. Chỉ có ▲●357◇●5 chỗ đậu xe.

 Theo báo cáo, kể từ khi ủy ban bắt đầu ghi nhận thông tin này vào năm ★○■▪2015, ▲○◇1■◇★○5.904 chỗ đậu xe đạp mới và 2△■▽△2.31○•6 chỗ đậu xe mới đã được hoàn thành trong các dự án phát triển tư nhân (như các tòa nhà chung cư và cao ốc văn phòng). Những con số này không bao g□★□ồm chỗ để xe trên đường phố và chỗ để xe đạp trên vỉa hè.

 Đáp lại, Nicolas Frances Gilley, Chủ tịch Sở Giao thông Thành phố Melbourne, nói rằng việc tăng chỗ đậu xe đạp là đáng khích lệ.

 Anh ấy nói: "Lý do cho điều này là mọi người đang chọn đi ra ngoài bằng xe đạp."

 "N▲=▽ếu nhà phát triển không dành chỗ cho xe đạp, nó sẽ trở thành một đống hỗn độn. Vì không có chỗ để đặt xe đạp, ch●◇•▪úng sẽ bị bỏ lại vô phương cứu chữa.

 Ông nói rằng mục tiêu của ủy ban là tăng số lượng người đạp xe đến nơi làm việc và các làn đường dành cho xe đạp mới và chỗ đậu xe đạp trong các tòa nhà khuy…=ến khích mọi người xem xét phương thức giao thông tích cực này.

 Đồng thời, Gilley nói rằng Thành phố Melbourne không thể buộc các nhà phát triển đưa các không gian hoặc phương tiện dành cho xe đạp vào các tòa nhà của họ. Anh ấy nói: "Chúng tôi sử dụng áp lực nhẹ nhàng nhất có thể để lập k◁•…ế hoạch."

 Theo dữ liệu, tòa nhà trung tâm Aurora Melbourne (AuroraMelbourneCentral) ●★◇82 tầng với 784 chỗ đậu xe đạp có nhiều chỗ đậu xe đạp hơn bất kỳ dự án phát triển nào khác đã hoàn thành trong 5 năm qua.

 Đáp lại, OngCheeWei, giám đốc kinh doanh quốc tế của nhà phát triển UEMSunrise cho biết, những bãi đậu xe này được xây dựng để khuyến khích mọi người sử dụng phương tiện giao thông bền vững hơn.

 Cô nói rằng không phải tất cả các giá để xe đạp hai tầng ở Trung tâm Aurora Melbourne hiện đang được sử dụng, nhưng đã được lắp đặt để xem xét các nhu cầu trong tương lai. "Chúng tôi tin rằng nhu cầu về chỗ đậu xe đạp ở Khu trung tâm Melbourne sẽ chỉ tăng lên, vì vậy giá để xe đạp được lắp đặt trong quá trình phát triển sẽ đáp ứng yêu cầu của người sử dụng xây dựng hiện tại và tương lai."

 Điều này được hiểu rằng ở Melbourne, khoảng ○▼★15% diện tích tòa nhà bị chi▷○■ếm dụng bởi các bãi đậu xe, điều này làm cho các bãi đậu xe được sử dụng phổ bi◇■●ến thứ ba trong khu vực, chỉ đứng sau các tòa nhà dân cư và văn phòng.

 Về vấn đề này, Alexander Miller, người phát ngôn của mạng lưới xe đạp cho biết, có thể đậu khoảng ●△10 chi▷●ếc xe đạp trong khoảng không gian cần thi◇○•ết của một chiếc ô tô để có thể tiết kiệm được không gian. "Tôi có thể nói chắc chắn rằng chính phủ đã tụt hậu trong việc phát triển các bãi đậu xe đạp trên đường phố, nhưng thật tốt khi thấy thành phố Melbourne lắp đặt nhiều chỗ đậu xe đạp hơn trên đường phố."

 "Điều quan trọng là tòa nhà cung cấp bãi đậu xe đạp an toàn cho công nhân và người dân để họ không phải chạy xe trên đường như đến các cửa hàng và quán cà phê."

 Theo báo cáo, ngoài chỗ đậu xe đạp đã hoàn thành từ năm 2015, số dự án phát triển hiện đang được xây dựng đã tăng thêm 8.032 chỗ và số dự án phát triển đã được phê duyệt xây dựng tăng thêm 21.454.

 (Ngu▼◇ồn: Guangming Net)

soi kèo tỷ số_Có nhiều người đi xe đạp hơn ở Melbourne và số lượng chỗ đậu xe được xây dựng vượt quá số lượng chỗ đậu xe hơi

People's Daily Online, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Yang Xi) Cục Thống kê Quốc gia công bố hôm nay rằng theo một cuộc khảo sát với 60.000 doanh nghiệp văn hóa và công nghiệp liên quan trên quy mô được chỉ định trên cả nước, trong ba quý đầu năm 2020, các doanh nghiệp nói trên đã đạt thu nhập hoạt động là 6,6119 tỷ nhân dân tệ. Giảm 0,6% so với cùng kỳ năm trước và tỷ lệ giảm thu hẹp 5,6 điểm phần trăm so với nửa đầu năm. 16 phân ngành mang đặc điểm rõ nét của loại hình kinh doanh văn hóa mới đạt thu nhập từ hoạt động kinh doanh là 21.122,9 tỷ NDT, tăng 21,9%. Xin Jia, chuyên viên thống kê của Vụ Khoa học Xã hội và Văn hóa của Cục Thống kê Quốc gia, cho biết trong ba quý đầu năm, với việc lập kế hoạch tổng thể về phòng chống dịch và phát triển kinh tế, xã hội, thu nhập hoạt động của các ngành văn hóa và liên quan trên quy mô quy định đã giảm.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oyqy'></tfoot>

   <i id='aegyq'><tr id='uZIWb'><dt id='wk0o4'><q id='hhf5'><span id='rtbq'><b id='662e'><form id='3nxv'><ins id='oyyq2'></ins><ul id='kq4k'></ul><sub id='3eguK'></sub></form><legend id='kmms'></legend><bdo id='0mu26'><pre id='cuuw'><center id='026io'></center></pre></bdo></b><th id='ysa4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2qwe'><tfoot id='zxrf'></tfoot><dl id='4ea8'><fieldset id='0wyy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0ooe'><style id='u0ao'><dir id='6o6u'><q id='gcqw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>