kqxsmb 100_4 người đã giải nghệ Đức, 1ườchấn thươ lư,dươ tính, 2cận

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-22 16:29

 Bắt đầu từ hôm nay, hai vòng loại của German Masters kéo dài ▲□•5 ngày sẽ được tổ chức tại Marshall Arena, theo thông tin mới nhất về lịch thi đấu được công bố trên trang web chính thức, có thể thấy 4 tay vợt đã nghỉ trước khi trận đấu bắt đầu. Bốn người chơi là: Mark King, Rod Lawler, Fraser Patrick và Riley Parsons. Những người chơi này tương ứng với các đối thủ Jimmy White, Stephen Maguire, Graeme Do Đặc biệt, Caspar Philip Park sẽ tự động ti◇▲▪ến vào vòng hai.

 Trang web chính thức của WST chưa công bố tình hình cụ thể, nhưng ngày hôm qua, bình luận viên bi da David Henton đã tiết lộ trên Twitter lý do rút lui của 4 người: 1 dương tính với vương miện mới, ■☆•▼2 liên hệ thân thiết, và 1 bị thương ở lưng.

 David Henton đã tweet: "Ch-◆▼△úc phúc cho Mark King, anh ấy đã có kết quả dương tính với chiếc vương miện mới trước trận đấu và đã rút khỏi vòng loại giải Masters của Đức. Fraser Patrick và Riley Parsons và một Trường hợp dương tính đã liên hệ chặt chẽ và rút khỏi cuộc chơi. Rod Lawler đã giải nghệ vì chấn thương lưng. "

 Tuần trước, David Henton đã không tham dự trận tranh chức vô địch vì k■◆▪▪ết quả kiểm tra vương miện mới của anh cũng cho thấy khả quan và vẫn đang bị cô lập. Ngày hôm qua, Ryan Evans đã tiết lộ trên Hendons Twitter rằng bạn trai của anh ấy cũng bị nhiễm loại virus vương miện mới: “Tôi nghĩ rằng dù bạn có cẩn thận đến đâu thì cuối cùng hầu hết mọi người cũng sẽ bị nhiễm virus. Bạn trai tôi đã đề phòng hết mức. Các biện pháp nhưng cuối cùng anh ấy trở nên ốm nặng. Rất may là hiện tại anh ấy đã khá hơn nhiều và vẫn bị hen suyễn. Vì vậy, tôi hy vọng họ (các cầu thủ) có thể bình phục càng sớm càng tốt, và bạn cũng vậy.

 Huấn luyện viên Steve Finney của SightRight chúc các cầu thủ sớm bình phục. Mark King bày tỏ lòng biết ơn trên Twitter: "Cảm ơn các bạn rất nhiều. Tôi không thể nói hết được tình yêu dành cho các sân vận động của Đức. Các cổ động viên Đức thật tuyệt. Tôi chúc các bạn Chúc các cầu thủ may mắn. "

 


kqxsmb 100_4 người đã giải nghệ Đức, 1 người chấn thương lưng, 1 người dương tính, 2 người cận

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Diêm Thành, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Yu Congwen) Chiều ngày 30, Diễn đàn Hợp tác Doanh nhân Trẻ Giang Tô-Hàn Quốc đã được tổ chức tại Diêm Thành, Giang Tô. Chủ đề của diễn đàn lần này là "Hợp tác công nghiệp sâu rộng, phát triển thanh niên và đôi bên cùng có lợi". Đại diện của các doanh nhân trẻ từ Giang Tô và Hàn Quốc tập trung vào hợp tác công nghiệp để giúp nền kinh tế thế giới "phục hồi xanh" sau đại dịch. Hơn 100 người đã tham gia sự kiện, bao gồm đại diện các đơn vị thành viên của nhóm hợp tác công nghiệp liên quan giữa Liên Xô và Hàn Quốc, các doanh nhân trẻ, đại diện Phòng Thương mại Thanh niên Giang Tô, Liên đoàn Thanh niên tỉnh, Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Thanh niên tỉnh, và đại diện sinh viên Hàn Quốc đang học tập tại Liên Xô. Doanh nhân trẻ Liên Xô và Hàn Quốc trao đổi danh thiếp. Yu Congwenshe Giang Tô và Hàn Quốc nằm bên kia biển, cách nhau một dải nước, có lịch sử giao lưu lâu đời. Kinh tế Hàn Quốc và Giang Tô

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u2owu'></tfoot>

   <i id='gucm'><tr id='jl75'><dt id='bpOHh'><q id='xb9x'><span id='tll1'><b id='eqok'><form id='i2giu'><ins id='q8uu8'></ins><ul id='w0i2'></ul><sub id='skyec'></sub></form><legend id='i0ac'></legend><bdo id='46g0'><pre id='bpOHh'><center id='2k8u6'></center></pre></bdo></b><th id='c8m6c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='y4yem'><tfoot id='68aw8'></tfoot><dl id='uwem'><fieldset id='8gy8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gya4'><style id='qmay'><dir id='8w00'><q id='HF92N'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>