bach thu xs mien bac_Tỷ lệ sản xuất khóa đecực thấp- Đó là kiểmra chấtượng -tự bạo dâm- màạn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-22 16:30

 Những chiếc gậy khóa đen cao cấp đầu tiên đã được bán hết ngay lập tức. Những chiếc gậy khóa đen được sản xuất theo công nghệ và độ chính xác của Nhật Bản, không được sản xuất hàng loạt như những chiếc gậy thông thường. Để theo đuổi chất lượng của những chiếc gậy, khóa đen Đã được ti□•▼…ến hành kiểm tra chất lượng "tự quần chúng".

 Ai am hiểu về khóa đen đều biết rằng khóa đen không đạt nguồn cung cấp các sản phẩm thương hiệu khác, điều này thực chất là để đảm bảo chất lượng cao nhất của khóa đen. Công nghệ sản xuất tinh tế và hệ thống kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt giúp Black Key trở nên hoàn hảo hơn.

 Vậy tại sao chiếc chìa khóa đen lại được kiểm tra chất lượng một cách “khổ sở”? Trong nhà máy sản xuất chìa khóa đen, nếu gậy nào bị phát hiện có khuy▲▽▽•ết tật trong bất kỳ quy trình sản xuất nào, kể cả khi sắp xuất xưởng đều bị khai báo phế liệu và lập tức tiêu hủy nội bộ, quy trình kiểm tra chất lượng mang tính “hủy diệt” này là tuyệt đối. “Tự ngược đãi bản thân” đủ rồi!

 Đây là lý do tại sao tỷ lệ sản xuất phím đen là cực kỳ thấp, mỗi chiếc chìa khóa đen bạn cầm trên tay phải là thanh ngón nhỏ bằng sợi carbon với chất lượng tốt nhất và tay nghề tốt nhất, điều này cũng giải thích tại sao lô hàng chìa khóa đen đầu tiên vừa được tung ra thị trường. Nó đã được bán hết ngay lập tức.

bach thu xs mien bac_Tỷ lệ sản xuất khóa đen cực thấp- Đó là kiểm tra chất lượng -tự bạo dâm- mà bạn chưa từng thấy trước đây

Một người Mỹ từng mô tả ông là “một người có giá trị bằng năm sư đoàn biển.” Ông đã dẫn đầu các công nhân nghiên cứu khoa học của New China với bàn tính, hình vuông và la bàn để làm cho tên lửa đầu tiên của Trung Quốc bay lên không trung và thậm chí cả “tên lửa” và “vũ trụ”. Ba chữ "Hangyu" đều là tiên phong của anh ta, chính là Qian Xuesen, nói theo cách nói bình dân thì Qian Xuesen giống như "giám đốc sản phẩm" của một công ty Internet và CTO "duy trì" tổng công ty tên lửa, tên lửa và hàng không vũ trụ của Trung Quốc. Trong một cuộc phỏng vấn, Qian Lao, người sáng lập ra "Điều khiển học Kỹ thuật", đã nói trong một cuộc phỏng vấn: "Tôi đã có ba khoảnh khắc rất thú vị trong đời." Lần đầu tiên là vào năm 1955 khi tôi mang cuốn "Điều khiển học Kỹ thuật" của mình đến với giáo viên ( Von Carmen) 74 tuổi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='sk02'></tfoot>

   <i id='o2oc'><tr id='26c4'><dt id='yu6s'><q id='u0ws8'><span id='amge'><b id='qsgi'><form id='kgko2'><ins id='8wwoo'></ins><ul id='H0mpB'></ul><sub id='kcy6'></sub></form><legend id='gmim'></legend><bdo id='o8a02'><pre id='im4e'><center id='ue6uy'></center></pre></bdo></b><th id='xr3j'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yyumm'><tfoot id='p7Fn'></tfoot><dl id='e2q0'><fieldset id='3n53'></fieldset></dl></div>
   <legend id='88w82'><style id='08m0'><dir id='mwa2s'><q id='k40g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>