kèo trận arsenal_Cường quốc có thành phố khác! -Sáthủ mặt ngọc- hạ gục đốiủ khó

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-22 16:31

 Song Kenan đã đánh mất chi☆•◁ếc l••=▪ồng bát giác đầu tiên của mình trong trận đấu cuối cùng, đối thủ lần này của anh là cựu vô địch hạng cân của LFA Derek Kranz, người đã ký hợp đồng với UFC vào tháng 5 năm nay.

 Hai người chơi thận trọng hơn sau khai cuộc, kiểm tra nhau qua những pha quét thấp, và hi•◇•◇ếm khi đấm đá. Khoảng hai phút rưỡi, Kranz ôm đầu gối của Song Kenan và cố gắng ôm anh ta, nhưng không thành công. Sau khi tách ra, hai bên phát động th◁○◆▷ế trận tấn công và phòng thủ độc lập, mỗi người đều có những đòn tuyệt vời để đánh đối thủ của họ, cảnh rất gần. Sau khi bắt đầu hiệp 2, sau khi cả hai thay đổi tay đấm trong một hiệp, Kranz đã cầm chặt Song Kenan, dù Song Kenan cố gắng chém nhưng Kranz đã thoát ra và chi○■…□ếm thế thượng phong. Sau một h△○ồi giằng co, Song Kenan đã lật người thành công và lấy được lưng của Kranz, nhưng không có cơ hội thực hiện cú xoay người trần trụi. Trong th◇-◁ế giằng co ti◇▲=ếp tục, Kranz một lần nữa chiếm vị trí thuận lợi và dùng máy chém thành công ở phút thứ 4 nhưng Song Kenan đã xuất sắc cản phá. Tiếp theo, Song Kenan thử một c◁▼★ú xoay tam giác trên mặt đất, nhưng nó không thành hình và kết thúc vòng trong sự đàn áp của Kranz.

 
 

 Ở hiệp 3, Song Kenan lao lên tấn công quyết liệt, khi◆…□ến Kranz hơi mất cảnh giác, nhưng người Mỹ ngay lập tức ôm gọn và quật ngã Song Kenan, đồng thời tung ra đòn khống ch•●ế tốt. Sau hơn một phút, Song Kenan thoát ra tự do và trở lại vị trí đứng, và đánh đối thủ của mình với những đòn nặng và đầu gối bay trong một cú đấm mạnh, nhưng anh ta vẫn không thể hạ gục Kranz. Trong cuộc chi●▼■ến trong lồng, Song Kenan tìm ki▪◆ếm cơ hội để thử Kimura Lock nhưng không thành công. Trong cuộc giao tranh trên bộ sau đó, Kranz đã chủ động một lần, nhưng Song Kenan đã thoát ra và trở lại trạng thái đứng. Hai người thể lực đều đã cạn kiệt thể lực cuối cùng trong khoảng hơn 1 ph•◁■út cuối, tuy một số đòn đánh trúng đối thủ nhưng không còn khả năng gây sát thương nặng.

 
 

 Cuối cùng, ba hiệp đấu quy▲=▷ết liệt k•◆-ết thúc, Song Kenan giành chiến thắng quyết định nhất trí 2•□9--□•▽28, 29-28, 29--□28 điểm, và giành chi•▪ến thắng trong ván thứ ba tại UFC.

 


kèo trận arsenal_Cường quốc có thành phố khác! -Sát thủ mặt ngọc- hạ gục đối thủ khó

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hohhot, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Li Aiping) Phóng viên đã tìm hiểu từ Công ty TNHH Tập đoàn Cục Hohhot Đường sắt Trung Quốc (gọi tắt là Cục Hohhot Cục Đường sắt Trung Quốc) vào ngày 31 rằng kể từ ngày 1 tháng 11, dịch vụ vận chuyển tuần vàng thương mại điện tử "Double 11" đã chính thức ra mắt Bắt đầu, Cục Hohhot Đường sắt Trung Quốc sẽ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh thương mại điện tử trên 120 EMU và 240 chuyến tàu cao tốc thông thường. Theo báo cáo, bộ đường sắt cũng đã mở tuyến đường sắt cao tốc từ Hohhot đến Bắc Kinh và Sơn Tây lần đầu tiên. Đến lúc đó, người tiêu dùng ở Bắc Kinh, Trương Gia Khẩu, Đại Đồng, Thái Nguyên và những nơi khác sẽ có thể nhận bưu kiện chuyển phát nhanh từ Nội Mông trong cùng ngày. Điều đáng nói là để đảm bảo thịt bò Nội Mông tươi và thịt cừu, sữa tươi, rau xanh và các loại khác

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2a4k0'></tfoot>

   <i id='myw4'><tr id='6s82a'><dt id='nz1t'><q id='kcy6'><span id='qm8q0'><b id='okoq'><form id='kiuco'><ins id='y8aie'></ins><ul id='m4ks'></ul><sub id='sqwcw'></sub></form><legend id='0eus'></legend><bdo id='8iysy'><pre id='9kbX'><center id='fcbWV'></center></pre></bdo></b><th id='k0yc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8w00'><tfoot id='F0sY'></tfoot><dl id='O8GPF'><fieldset id='esaoa'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8yga'><style id='0wac2'><dir id='nv5t'><q id='uik8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>