meo choi lo de_Trạm Botou Super Rivalry vàngày đầu tiên- Yang Fan ra mắt và tiếnhành cô đến Sh

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-22 17:37

 Vào lúc ▽•1 giờ chiều ngày 1▽▪■1 tháng 11, theo giờ Bắc Kinh, ngày đầu tiên của Giải Billiards Super Competition Cúp "Kangxi Shengshi · Osbenz · Wild Leopard" Trạm Botou đã khởi tranh đúng giờ. Sau hai vòng đấu tranh quyết liệt, cuối cùng •□○16 suất cũng đủ điều kiện tham gia cuộc đua, trong đội hình toàn sao hôm nay, Yang Fan và Zhao Ruliang là những người tiến lên đầu tiên. Shi Xin để thua Wang Yun và bỏ lỡ vị trí, Shijiaban Liu Junyan và Zhang Taiyi cùng bắt tay nhau tiến lên. Trong "Snooker League", Lu Chenwei và Yu Deluhao đã giành được hai chiến thắng liên tiếp và cùng ti○•■▷ến vào cuộc đua chính, Chen Zhe để thua Zheng Yubo và người học việc Liang Shiyu với tỷ số 3-▲•▷7. Trong số các bản hợp đồng ngày mai, gây chú ý nhất là vụ va chạm mạnh giữa Chu Bingjie và Zhao Yunbiao.

 Danh sách K▼▪•ết quả & Tiến bộ Hôm nay

 Shi Weida ●□▼4: 7 Shi Xin

 Yan Guanjie ▷◁◁4: ☆○=…7 Chen Ming

 Chen Zhe 7: 4 Yang Zicheng

 Li Juguo ▷△•▷2: 7 Liang Shiyu

 Zhang Dongdong 0: ▪…▪■7 Zhao Ruliang

 Cui Mingjun 7: •=▽•1 Liu Mingliang

 Li Gang 7: -▲…=3 Wen Zhen

 Jiang Zheng ▷☆◁4: 7 Lv Chenwei

 Zhang Taiyi 7: ▼▽-3 Gao Xuelei

 Guo Feng 0: 7 Wang Yun

 Zheng Peng 7: 6 Mã Lương

 Tian Zhen =○-7: 5 Wang Kai

 Yang Fan ▷▲=-7: •○2 Wang Wei

 Liu Junyan 7: □=3 Xiao Xiangyu

 Jiang Bin □…7: 1 Li Pan

 Sun Hongrui 7: 6 Liu Wei

 Yu Delu 7: 1 Xiao Le

 Wu Hao ▪…7: 0 Ma Yong

 Guo Xiaojie 7: 0 Lin Qing

 Wu Weinan ▲▷5: ★•…☆7 He Wenchong

 Liu Yunlong 3: ▲□7 Zhang Chunrong

 Wang Luqi •…★4: 7 Chen Ming

 Chen Zhe ◁-3: 7 Liang Shiyu

 Chen Yucheng ▲◁△-2: 7 Zhao Ruliang

 Guo Xiaojie ●◁▽-2: ★◆△▪7 Liu Junyan

 Yang Fan ★○▲=7: 3 Qi He

 Lu Chenwei 7: 1 Yang Zhixin

 Shan Hongyu ▪…7: 3 Sun Hongrui

 Lu Yanrong 4: 7 Tian Zhen

 Yu Delu 7: ▷…▲◆2 Guo Yun

 Shi Xin ◇▽◁▽4: 7 Wang Yun

 Li Gang 6: 7 Zhang Taiyi

 Zheng Peng 7: 4 Zhou Chen

 Jiang Bin ▪=▽•7: 6 Wang Chenyu

 Wu Hao 7: 1 He Wenchong

 Zhang Chunrong ▪▪7: 3 Cai Dongqian

 Cui Mingjun 7: 5 Sun Chong

 Ở vòng loại đầu tiên, Wang Yun cảm thấy rất tốt, chỉ mất nửa giờ để hạ đối thủ với tỷ số 7-0 để tiến vào vòng trong. Tương tự, Zhao Ruliang và Liang Shiyu cũng chém loạn xạ, đánh bại đối thủ với tỷ số 7-0 và 7-○•2 trong vòng một giờ đồng h□▪ồ và tiến thành công.

 Nhìn chung, ván đầu tiên diễn biến khá nhanh, đến 14h10 các ván kết thúc. Lv Chenwei dễ dàng đảo ngược ▲•□7-△▪4 với 1-▼=3 phía sau Chen Zhe đánh bại tay vợt trẻ Yang Zicheng 7-☆★4, Yu Delu 7-△△◇1 Xiao Le, và tất cả các thành viên của Snooker Corps đều vượt qua vòng đầu tiên. Shi Xin già và khỏe, 7-4 Rick Shi Weida, Cui Mingjun thực hiện tốt và nhanh chóng đánh bại Liu Mingliang ▼◁◆◁7-△△1.

 Trong trò chơi 14:▪◆★▼30, đài truyền hình đã mở ra màn ra mắt của Yang Fan. Trò chơi này là lần đầu tiên Yang Fan tham gia Siêu cuộc thi bi-a Trung Quốc. Trong hai lần dừng đầu tiên, Yang Fan đã không thể tham gia vì lý do lịch trình. Lần đầu tiên tham dự giải đấu bi-a Trung Quốc, Yang Fan có thể trạng tốt, đấu trường trật tự và nhà thi đấu Taney mới toanh khiến anh cảm thấy hừng hực khí thế. Anh đánh bại đối thủ Wang Wei với tỷ số 7-▽▼▲2 nhanh chóng và sẽ đối đầu với Oss ở vòng hai. Benz nữ cầu thủ Qi He.

 Trong vòng hai 3☆•▼◁2-1…▼●▽6, Zhao Ruliang chơi như một nhà vô địch, đánh bại Chen Yucheng với tỷ số 7-○▪•…2 nhanh chóng và trở thành kỳ thủ đầu tiên đủ điều kiện tham dự sự kiện chính. Yang Fan theo sát, đánh bại Qi He -□★7-3 nhanh chóng và đủ điều kiện tham gia cuộc đua.

 Trong Quân đoàn bi da, chỉ có duy nhất Chen Zhe bị “lép vế”, anh đã để thua 3-7 trong trận đấu với Liang Shiyu và sẽ bắt đầu “Th=-•▼ế chi▷…▼ến thứ hai” vào ngày mai. Đầu tiên Yu Delu đánh bại Xiao Le, sau đó là Guo Yun, hai trận thắng liên ti◆★□ếp để ti-▼ến lên mạnh mẽ, Lu Chenwei cũng đánh bại Jiang Zheng và Yang Zhixin 7-4 / 7-1, cùng chung tay với Yu Delu để tiến lên.

 "The Godfather of Middle Eight" Shi Xin cảm thấy tồi tệ ở vòng thứ hai, thua Wang Yun 4-7 và bỏ lỡ ngày đầu tiên thăng hạng. He Wenchong chạm trán Titan Wu Hao ở vòng hai, thua 1-7. Hai đệ tử khác của Shijiaban là Zhang Taiyi và Liu Junyan đã giành được hai chi▼…▪ến thắng liên ti▷•ếp và chung tay ti□…ến lên.

 Trong các trò chơi khác, Shan Hongyu ●▼◁7-3 Sun Hongrui, Liu Junyan ☆▪=7-◁●◆2 Guo Xiaojie, Zheng Peng 7-■▲■•4 Zhou Chen, Jiang Bin ○△7-•▪6 Wang Chenyu. Tại thời điểm này, tất cả ▽▼●…16 suất thăng hạng trong ngày đầu tiên đã được tạo ra, họ sẽ được bốc thăm vào lúc 8 giờ tối ngày 13 và sẽ chơi trong trận thua •▪◆●6◇△=4-đúp và 32 vào ngày …▪■14.

meo choi lo de_Trạm Botou Super Rivalry vào ngày đầu tiên- Yang Fan ra mắt và tiến thành công đến Shijiaban

China News Service, Yancheng, 30/10 (Gu Hua và Xu Shanshan) Vào ngày 30, Hội nghị bàn tròn Hiệp hội Doanh nghiệp "Vành đai và Con đường" (Diêm Thành) lần thứ hai đã được tổ chức tại Diêm Thành, Giang Tô, từ Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Nga và các "Vành đai và Con đường" khác Các chuyên gia và học giả từ các quốc gia dọc theo tuyến đường đã tập hợp để khám phá các cơ hội mới cho sự phát triển chung và cởi mở trong khuôn khổ của sáng kiến ​​“Vành đai và Con đường”. Hội nghị thượng đỉnh là một diễn đàn song song cho Hội chợ Thương mại và Đầu tư Trung Quốc-Hàn Quốc lần thứ hai. Được đồng tài trợ bởi Hiệp hội Phát triển Kinh tế Châu Á Trung Quốc và Chính quyền nhân dân thành phố Diêm Thành, đồng thời được tổ chức bởi Ủy ban Ngoại hối Hiệp hội Phát triển Kinh tế Châu Á Trung Quốc và Ủy ban Quản lý Khu Phát triển Kinh tế và Công nghệ Diêm Thành. Đồng tổ chức và được hỗ trợ bởi các hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước. Diêm Thành nơi tổ chức hội nghị thượng đỉnh là thành phố đồng bằng sông Dương Tử

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='aog4q'></tfoot>

   <i id='wgs0'><tr id='y42s'><dt id='kVAO'><q id='k4gyy'><span id='bh5z'><b id='oiem4'><form id='ObjCh'><ins id='FiNgf'></ins><ul id='oiem4'></ul><sub id='lzjL'></sub></form><legend id='8g64'></legend><bdo id='4qeso'><pre id='cyysm'><center id='oiak0'></center></pre></bdo></b><th id='vntx'></th></span></q></dt></tr></i><div id='rgSZm'><tfoot id='4om6'></tfoot><dl id='ey4a'><fieldset id='2y28'></fieldset></dl></div>
   <legend id='826wy'><style id='yTMaX'><dir id='2oyy'><q id='w2a4w'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>