soi cau vip online_Viện sĩ Viện Khoa học Trung Quốc và Hàlâm Khoa họTrung Quốtậpợ-Cái

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-22 19:44

 China News Service, Changchun, ▽•◁14/1▼●1 (Guo Jia) Diễn đàn Khoa học và Công nghệ Kỹ thuật Trung Quốc "Xu hướng phát triển và công nghệ biên giới trong lĩnh vực quang điện tử tiên ti★▼◆□ến" do Học viện Kỹ thuật Trung Quốc chủ trì đã được tổ chức tại Trường Xuân, Cát Lâm vào ngày 1○■…4. -○…◇13 viện sĩ của Học viện Khoa học Trung Quốc và Học viện Trung Quốc Lời khuyên về sự phát triển trong tương lai.

 Hiện tại, công nghệ thông tin quang điện tử đang phát triển nhanh chóng và nhiều hướng biên giới mới đã xuất hiện. Xu hướng phát triển trong tương lai.

 Jiang Huilin giới thiệu rằng với sự phát triển của các thiết bị và thiết bị quang điện tử nhẹ, nhỏ, có độ chính xác cao, vật liệu bán dẫn mới là cần thiết để đảm bảo hiệu quả cao hơn.

 Xu Zuyan, một viện sĩ của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, đã thực hiện phân tích chuyên sâu hơn về màn hình quang điện tử. Ông tin rằng màn hình laser là công nghệ hiển thị duy nhất đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế BT.2020 cho màn hình siêu nét. Xu hướng chủ đạo của ngành công nghiệp màn hình thế hệ tiếp theo là màn hình laser.

 Viện sĩ Vương Lập Quân của Viện Khoa học Trung Quốc tin rằng laser bán dẫn là công nghệ cốt lõi hỗ trợ chiến lược phát triển thông tin hóa của Trung Quốc. Giá trị đầu ra của chip laser tốc độ cao là 2 tỷ đô la Mỹ, nhưng nó hỗ trợ ngành dữ liệu lớn khổng lồ và ngành công nghiệp ▷▽5G.

 Wang Lijun cho rằng, cộng đồng quốc tế hiện nay đã bước vào “thời đại photon”, “thời đại thông tin quang học” và “thời đại ch◇★▲•ế tạo quang học”. Nắm bắt các vấn đề kỹ thuật cốt lõi, phấn đấu và đi đầu là trọng tâm của sự phát triển trong tương lai.

 Gần 300 người bao gồm các học giả, đại diện doanh nghiệp và các quan chức chính phủ trong lĩnh vực quang điện tử của Trung Quốc đã tham dự diễn đàn vào ngày hôm đó. Diễn đàn sẽ đưa ra ◇▽★66 báo cáo học thuật. (Cuối) [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

soi cau vip online_Viện sĩ Viện Khoa học Trung Quốc và Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc tập hợp -Cái nôi quang học- thảo luận về -Tương lai của ánh sáng-

Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Li Jinlei) Khi Thượng Hải công bố dữ liệu GDP trong ba quý đầu năm, dữ liệu GDP hiện tại cho ba phần tư đầu tiên của 31 tỉnh, khu tự trị và thành phố đều đã được công bố. Dưới ảnh hưởng của dịch bệnh, một số thay đổi nhỏ đã diễn ra trong xếp hạng GDP. GDP của 31 tỉnh trong ba quý đầu năm. Bản đồ: Wei Leichao lần đầu tiên nhìn vào tổng GDP, "Su Daqiang" tiếp tục bám đuổi "Ông chủ Quảng Đông" Từ góc độ tổng GDP, Quảng Đông vẫn đứng đầu và vững chắc ở vị trí "Ông chủ Quảng Đông". Dữ liệu cho thấy tốc độ tăng trưởng kinh tế của Quảng Đông trong ba quý đầu năm chuyển từ tiêu cực sang tích cực, GDP trong ba quý đầu năm là 7.839,707 tỷ nhân dân tệ, tăng 0,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Jiangsu vẫn đứng thứ hai trong cả nước, với G trong ba phần tư đầu tiên

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='mgu2u'></tfoot>

   <i id='g284'><tr id='hvtp'><dt id='uceas'><q id='5hhh'><span id='mu28'><b id='oe4o4'><form id='qomg'><ins id='0ooe'></ins><ul id='q4gcm'></ul><sub id='7iJo'></sub></form><legend id='2u6u8'></legend><bdo id='nz1t'><pre id='tBux6'><center id='j3zn'></center></pre></bdo></b><th id='mgcke'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4kkk'><tfoot id='cyysm'></tfoot><dl id='2m6u'><fieldset id='ue6k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s0iy'><style id='qsgi'><dir id='a848y'><q id='t5t9'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>