mau binh zingplay_Hiệp hội Taekwondo Trung Quốc và Hiệp hội Hà khôTruQuốc phản ứvớvc

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-22 20:49

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 26 tháng ★●3 (PV Niu Mengtong) Hiệp hội Taekwondo Trung Quốc và Hiệp hội Karate Trung Quốc đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 2▽•5 để ủng hộ tích cực quy▷◁ết định của Ủy ban Olympic quốc tế và Ban tổ chức Olympic Tokyo về việc hoãn Th◁■•ế vận hội Tokyo đ-●ến năm •=▷202•▷=◁1.

 Cả hai hiệp hội đều nêu rõ trong tuyên bố của mình: "Việc hoãn Th•▽△▷ế vận hội thực sự là một thách thức nghiêm trọng đối với các vận động viên. Thích ứng với những thay đổi là điều quan trọng nhất."

 Hai hiệp hội cho biết sẽ kịp thời điều chỉnh kế hoạch tập luyện chuẩn bị phù hợp với sự triển khai thống nhất của Tổng cục TDTT về công tác chuẩn bị cho Thế vận hội, đồng thời làm tốt hơn nữa mọi công tác, tích cực chuẩn bị cho các môn thi đấu vòng loại tiếp theo, phấn đấu đạt nhiều trình độ Olympic hơn nữa.

 Ngoài ra, Hiệp hội Taekwondo Trung Quốc cho bi▲■▪ết sẽ tăng cường liên lạc với Liên đoàn Taekwondo Th=•▲…ế giới, và Hiệp hội Karate Trung Quốc sẽ x□□◆◁úc ti○▲•◁ến liên hệ với Liên đoàn Karate Thế giới và khắc phục những khó khăn với các tổ chức quốc tế tương ứng.

 Tính đến thời điểm hiện tại, các tuyển thủ Taekwondo Trung Quốc Zhao Shuai, Zheng Shuyin, Zhang Mengyu, Zhou Lijun và Wu Jingyu đã giành được ▪◇■◇5 ghế tại Th…◁▷ế vận hội Tokyo, và số suất dự Olympic mà họ giành được đã vượt xa trước đó. Tại giải đấu vòng loại châu Á môn Taekwondo, đội tuyển Trung Quốc cũng sẽ chiến đấu để giành một suất tham dự nội dung nam. Giải đấu vòng loại ban đầu dự kiến ​​được tổ chức tại Vô Tích vào tháng 4, nhưng sau đó đã được chuyển đ▪■ến Jordan do dịch bệnh viêm phổi mới và bị hoãn sang tháng ○▼6.

 Vào ngày 7 tháng 1☆◆■◁2 năm △□★20◇●19, Zheng Shuyin đã ăn mừng chi◆•■ến thắng của mình trong trận chung kết hạng ▽▷6•▪7 kg nữ trở lên của Giải Taekwondo Thế giới Grand Prix. Do Tân Hoa Xã phát hành (ảnh của Yevgeny Sinitsyn)

 Trong sự kiện karate, Liên đoàn Hàng không Thế giới đã thông báo trên trang web chính thức của mình vào ngày 20 rằng lứa vận động viên đầu tiên đủ điều kiện tham dự Thế vận hội Tokyo, kỳ thủ Trung Quốc Yin Xiaoyan đã x◆-…ếp hạng nhất thế giới ở hạng ▷=□61 kg nữ và đã chi▷=ến thắng thành công đội Trung Quốc tham dự sự kiện này. Vé vào cửa đầu tiên.

 Ngày △▽●…9/…◆△6/=■▷2019, kỳ thủ karate người Trung Quốc Yin Xiaoyan (phải) thi đấu hạng 61 kg nữ. Tân Hoa Xã phóng viên Xu Dongyuan ảnh

 


mau binh zingplay_Hiệp hội Taekwondo Trung Quốc và Hiệp hội Hàng không Trung Quốc phản ứng với việc hoãn Thế vận hội Tokyo- thích ứng với những thay đổi là quan trọng nhất

Khách hàng Jingwei Trung Quốc-Singapore, ngày 30 tháng 10. "Hội nghị thượng đỉnh lần thứ nhất về thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc trong 40 năm diễn đàn" do Trung-Singapore Jingwei và Diễn đàn thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc đồng tài trợ đã được tổ chức vào ngày 30. Guo Qi, phó chủ tịch của Daily Fresh Food, cho biết tại diễn đàn bàn tròn rằng xu hướng chủ đạo của Daily Fresh Food vẫn nằm ở nguồn tài chính từ thị trường chứng khoán. Phó chủ tịch Youxian hàng ngày Guo Qizhongxin Jingwei ảnh Guo Qi mô tả mô hình kinh doanh hàng ngày của Youxian - dữ liệu lớn bán rau. Về vấn đề tài trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Guo Qi đề cập đến hai điểm đau mà ông cảm nhận sâu sắc. “Tài sản của Youxian hàng ngày đều là tài sản dữ liệu, nhưng tài sản dữ liệu hiện có thể được định giá trên thị trường. Rất khó để có được nguồn tài chính ngân hàng nợ truyền thống trong điều kiện thế chấp rủi ro và số tiền không lớn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qk4a6'></tfoot>

   <i id='oyyq2'><tr id='00ua'><dt id='a6cq'><q id='kya0e'><span id='CtfeH'><b id='hmTa'><form id='m6euo'><ins id='r571'></ins><ul id='s6qc4'></ul><sub id='4om6'></sub></form><legend id='sk664'></legend><bdo id='2a4k0'><pre id='qsgi'><center id='euwqc'></center></pre></bdo></b><th id='88eo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ugew'><tfoot id='4kqq'></tfoot><dl id='lvzj'><fieldset id='04ca2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ZoaEg'><style id='n75r'><dir id='ldhd'><q id='mmo2u'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>