thong ke loto cap_qua lại! Shijiazhuang Yochatừ chức Yasen để thuê Guterbi

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-22 21:54

 Tân Hoa xã, Thạch Gia Trang, ngày 20 tháng 7 (Phóng viên Yang Fandu Yifang) Vào ngày -•20, sau khi "Huấn luyện viên sân khấu" Yassen Petrov của "Cung điện thứ hai" bị sa thải, quan chức của Câu lạc bộ bóng đá Vĩnh Xương Thạch Gia Trang của Trung Quốc Xuan Afuxin Gut Than “nhị vào cung”, lại phụ trách huấn luyện viên.

 Trong mùa giải ◁○201■○4, Yasen đã huấn luyện Shijiazhuang Yongchang và dẫn dắt đội vượt qua thành công. Ở mùa giải 2016, do thành tích của đội không tốt nên “huấn luyện viên có công” đã cách chức, sau đó Gutby ti■▼-ếp quản đội. Mùa giải 20▲▷●1◇▷••8, Guterby sa thải đẳng cấp sau khi đội bóng tiếp tục khủng hoảng, tháng 9 năm đó, Yongchang tuyên bố đưa Yasen trở lại.

 Vào ngày 1-▷◆▪9, Yongchang vừa chấm dứt hợp đồng làm việc với Yasen. Vào ngày ●◁•▪20, Yongchang tuyên bố trong một thông báo rằng sau khi nghiên cứu và quyết định của câu lạc bộ, kể từ bây giờ, Afzin Gutbi sẽ được thuê làm huấn luyện viên trưởng của đội để dẫn dắt đội trong phần còn lại của mùa giải.

 Gutby sinh năm 1▽■☆◆962, từng có thời gian dài phục vụ trong ban huấn luyện của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc, làm trợ lý cho 3 HLV người Hà Lan là Hiddink, Ed Wocart và Verbeke. Ngoài ra, ông từng là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Iran từ tháng 4 năm 2009 đến tháng 1 năm 20■•1▷□★1. Câu lạc bộ có nhiều kinh nghiệm huấn luyện ở Iran, Thái Lan, Nhật Bản và các quốc gia khác.

 Thông báo của Yongchang nêu rõ: Ông Gutby đã huấn luyện đội bóng đá Vĩnh Xương Thạch Gia Trang trong mùa giải 201▪☆☆▲7-☆•▼201▽◆8 và hiểu rõ về đội bóng cũng như giải đấu. Ch△◆úng tôi tin tưởng chắc chắn rằng ông Gutby có thể dẫn dắt đội bóng thoát khỏi tình trạng khó khăn hiện tại và đạt được thành tích trong mùa giải này Kết quả xuất sắc.

 Mùa giải này, Yongchang Jianzhi đã trở lại Super League, hiện có 8 trận thắng, 2 trận hòa và 7 trận thua, xếp thứ 7 trên BXH, kém đội dẫn đầu ☆■▪…6 điểm.

 


thong ke loto cap_qua lại! Shijiazhuang Yongchang từ chức Yasen để thuê Guterbi

Chinanews.com, ngày 30 tháng 10. Theo trang web của Bộ Giáo dục, Vụ Giáo dục Đại học của Bộ Giáo dục gần đây đã phát hành "Thông báo về kết quả của đợt đầu tiên của các khóa học đại học hạng nhất quốc gia", và có kế hoạch công nhận 3560 khóa học là đợt đầu tiên của các khóa học đại học hạng nhất quốc gia. Thời gian công khai từ ngày 30/10 đến hết ngày 05/11/2020. Theo báo cáo, Bộ Giáo dục tổ chức đánh giá mạng và hội nghị tổng kết sau khi các sở quản lý giáo dục tỉnh và trường đại học áp dụng và đề xuất, đồng thời có kế hoạch xác định 3560 khóa học là đợt đầu tiên của các khóa học đại học hạng nhất quốc gia, bao gồm 717 khóa học hạng nhất trực tuyến và dạy thực nghiệm mô phỏng ảo. 327 khóa học hạng nhất, 1464 khóa học ngoại tuyến hạng nhất, 868 khóa học trực tuyến và ngoại tuyến hạng nhất, xã hội

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8g64'></tfoot>

   <i id='wy48'><tr id='xx3j'><dt id='3hrr'><q id='3hrr'><span id='4kqq'><b id='uq66e'><form id='3n53'><ins id='6o0o'></ins><ul id='rf95'></ul><sub id='ea2c'></sub></form><legend id='2qa4'></legend><bdo id='9prn'><pre id='g4622'><center id='H5Ha'></center></pre></bdo></b><th id='saw0y'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8ka4'><tfoot id='r131'></tfoot><dl id='aam0'><fieldset id='iw6u'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qa8m'><style id='kVAO'><dir id='02my'><q id='r7jl'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>