ty le livescore_Ba phần tư số tội phạmiên quađếmaúy đầuiêcủTrung Quốc đãàm giảm các

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-22 21:54

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 10 tháng 11 (Phóng viên Zhang Su) Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như tăng cường kiểm soát xã hội trong đợt đại dịch viêm phổi mới, từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay, số vụ tội phạm ma t▲=▪úy do các công tố viên Trung Quốc xử lý đã giảm. Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao Trung Quốc nhận thấy vấn đề cấu k●▽☆ết giữa các băng nhóm tội phạm trong và ngoài nước đã trở nên nổi cộm.

 Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao đã công bố dữ liệu vào ngày ☆◇10 rằng từ tháng 1 đ▪☆●ến tháng 9 năm nay, các cơ quan kiểm sát trên cả nước đã truy tố ◆●△63.△•=8◁=72 người về tội ma túy, giảm 19,=▲1% so với cùng kỳ năm ngoái. Tội phạm ma túy vẫn còn cao ở Quảng Đông, Tứ Xuyên và những nơi khác, và tình hình vẫn còn t▪★ồi tệ.

 Dựa trên dữ liệu, việc điều tra và phán xét tội phạm ma t-◇▲úy của cơ quan công tố cao nhất thể hiện ba đặc điểm mới. Thứ nhất, các hoạt động sản xuất và buôn bán ma t◁△◇=úy trực tuy□☆ến trở nên nổi bật hơn. Một số mua và bán ma t▪▲úy và các sản phẩm tạo ra ma túy trực tuyến, một số tìm “ngựa” để vận chuyển ma t■•-úy qua Internet và một số gửi chúng qua dịch vụ hậu cần, sau đó sử dụng nền tảng thanh toán của bên thứ ba và tiền ảo để thanh toán ma t▪…●■úy nhằm đạt được sự tách biệt giữa con người với hàng hóa và tiền của con người. Tách biệt, tách rời tiền và hàng hóa, khiến cuộc tấn công trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt kể từ khi đợt bùng phát dịch hạch mới bùng phát, tội phạm sử dụng dịch vụ hậu cần để vận chuyển ma t▽▪-▷úy gia tăng nhanh chóng.

 Thứ hai là việc đổi mới liên tục các loại thuốc mới. Các loại ma túy tổng hợp mới và các chất kích thích thần kinh mới đang phát triển nhanh chóng, và các loại ma túy mới như sô cô la cần sa, "Smurfs" và "Happy Water" ngày càng gia tăng. Một số tụ điểm giải trí và các nhóm cụ thể bị lạm dụng và gây ra tác hại xã hội lớn. Trong một vụ án buôn bán ma túy do công tố Quảng Đông thụ lý, bị cáo đã tiêm "axit γ-hydroxybutyric" vào đ□••ồ uống thông qua một ống tiêm, đóng gói lại r▼△▼ồi bán cho các quán bar và cửa hàng rượu.

 Thứ ba, vấn đề cấu k△□ết giữa các nhóm tội phạm trong và ngoài nước đã trở nên nổi cộm. Một số băng nhóm buôn lậu ma t◆△…úy đưa ma túy vào trong nước thông qua đường hàng không, chuyển phát nhanh quốc tế, mang xác, sau đó các băng nhóm trong nước thực hiện vận chuyển, phân phối, tàng trữ quỹ ma túy, v.v. và tội phạm bị bài xích. Các cơ quan kiểm sát ở Chi▲◁-ết Giang và những nơi khác đã chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng trong việc xử lý tội phạm ma t☆■▪úy nước ngoài.

 Viện Kiểm sát Tối cao nhấn mạnh cần phải trừng trị và ngăn chặn tội phạm ma t●★úy theo quy định của pháp luật. Trước vấn nạn vận chuyển ma túy ngày càng nghiêm trọng, cơ quan công tố đã ti◇◁◆ến hành các cuộc nghiên cứu và điều tra đặc biệt. Viện kiểm sát một số địa phương đã đưa ra khuyến nghị của Viện kiểm sát về vấn đề vận chuyển ma túy cho bưu điện, đ◆★ồng thời cùng triển khai công tác chấn chỉnh. (Hết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

ty le livescore_Ba phần tư số tội phạm liên quan đến ma túy đầu tiên của Trung Quốc đã làm giảm các vấn đề thông đồng với các băng nhóm tội phạm trong và ngoài nước.

Tân Hoa Xã, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10. Theo tin tức từ Sở Thông tin của Chính quyền Đặc khu Hồng Kông ngày 30, Trưởng Đặc khu Hành chính Hồng Kông Carrie Lam đã ký các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 để thực hiện "Thỏa thuận Khung Hợp tác Quảng Đông-Hồng Kông" với Ma Xingrui, Thống đốc tỉnh Quảng Đông, để trao đổi bằng văn bản. Trên cơ sở các lợi thế bổ sung, đôi bên cùng có lợi và đôi bên cùng có lợi, chúng ta sẽ cùng thúc đẩy 57 biện pháp bao gồm 8 lĩnh vực chủ yếu. Người phát ngôn của chính quyền SAR nêu rõ các nhiệm vụ trọng tâm của "Thỏa thuận khung hợp tác Quảng Đông-Hồng Kông" năm 2020 sẽ tiếp tục thực hiện "Đề cương kế hoạch phát triển vùng Vịnh Quảng Đông-Hồng Kông-Macao" và làm sâu sắc hơn nữa quan hệ hợp tác giữa Quảng Đông và Hồng Kông là phương hướng và mục tiêu. Nội dung đa dạng và bao gồm 8 lĩnh vực chính. , Bao gồm xây dựng cơ sở hạ tầng xuyên biên giới và tạo thuận lợi cho thủ tục hải quan; đồng xây dựng công nghệ quốc tế

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u0q0'></tfoot>

   <i id='4lc3'><tr id='agk08'><dt id='gya4'><q id='84kq'><span id='qm8q0'><b id='a0qq'><form id='h5nz'><ins id='amcq'></ins><ul id='ksqg'></ul><sub id='kg06'></sub></form><legend id='4acg'></legend><bdo id='9bxn'><pre id='u2os8'><center id='ms2y'></center></pre></bdo></b><th id='gya4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='9prn'><tfoot id='o6eee'></tfoot><dl id='8ga0'><fieldset id='qe26'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uik8'><style id='aoiuo'><dir id='wo8ei'><q id='ue6uy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>