soi cau xs 888_Tổng cộng 17 quận hèo khó ở Vân Nam, TâCươvàác tỉnh, khu tựrị vàhành phố

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-22 23:00

 Tất cả các quận nghèo đói ở •◇1●•▼■7 tỉnh, khu tự trị và thành phố trực thuộc trung ương trên cả nước đã được thoát nghèo

 Hôm nay, tỉnh Vân Nam và khu tự trị Tân Cương thông báo rằng tất cả các quận nghèo trong tỉnh và trong khu vực đã đạt được xóa đói giảm nghèo. Cho đến nay, có tổng cộng 17 quận nghèo ở Trung Quốc, bao g▲★▼ồm Vân Nam, Tân Cương và An Huy, đều đã được thoát khỏi đói nghèo.

 Trồng trọt và mở rộng các ngành công nghiệp có lợi thế đặc biệt là một cách quan trọng để Vân Nam chống lại đói nghèo. Huyện Zhenxiong từng là một huyện nghèo khó, có số người nghèo lớn nhất Vân Nam, có diện tích đồi núi lớn, rất thích hợp để tr□■ồng tre, tuy nhiên trước đây do thiếu công nghệ và quản lý nên khí hậu chưa hình thành. Huyện Zhenxiong đã thay đổi tư duy, từ việc lựa chọn cây tre giống, quản lý kỹ thuật và bảo vệ đ●-▪ến ch▲…•ế bi△■▽▲ến và kinh doanh, hình thành một bộ hoàn chỉnh các kế hoạch phát triển công nghiệp khoa học.

 Li Mingtian, một người dân ở làng Guanfang, thị trấn Vạn Xương, huyện Zhenxiong, tỉnh Vân Nam: Bây giờ (tr-■○•ồng) tre có thể ki△▪ếm được hơn 10.000 nhân dân tệ (hàng năm) và (thu nhập) đã tăng gấp đôi nhiều lần

 Để cho phép các hộ nghèo ăn "thức ăn công nghiệp", tỉnh Vân Nam đã phân bổ hơn 50 tỷ nhân dân tệ trong quỹ tài chính xóa đói giảm nghèo để phát triển các ngành công nghiệp xóa đói giảm nghèo đặc trưng như măng, chè và hoa quả, về cơ bản trang trải cho những người nghèo có điều kiện phát triển công nghiệp.

 Shi Yubing, Phó Giám đốc Văn phòng Xóa đói giảm nghèo tỉnh Vân Nam: Theo tiêu chuẩn hiện hành của tỉnh, dân số nghèo đã được thoát nghèo hoàn toàn, 8502 làng nghèo được đưa vào danh sách và tất cả 88 huyện nghèo trong tỉnh đã được thoát nghèo.

 Hỗ trợ chính xác và th☆◁==úc đẩy việc làm cho người nghèo là những phương pháp xóa đói giảm nghèo chính ở Tân Cương. Trong phân xưởng của công ty công nghệ điện tử này ở thị trấn Baren, huyện Akto, Tân Cương, công nhân từ các ngôi làng gần đó đang gấp rút chuẩn bị một lô đơn hàng sẽ được đưa vào đất liền vào cuối tháng. Năm ngoái, Baren Township đã đầu tư hơn 21 triệu nhân dân tệ để xây dựng một nhà máy ở khu vực xóa đói giảm nghèo. Bằng cách đưa vào các ngành công nghiệp sử dụng nhiều lao động như dệt may, lắp ráp sản phẩm điện tử, v.v., nhiều người dân ở gần đó có thể ki•◁ếm được việc làm ổn định.

 Ganakiz, một người dân ở làng Sayibage, huyện Akto, Tân Cương: Bây giờ tôi có mức lương 1.▷●★-800 mỗi tháng, với chính sách tốt của đảng và chính phủ, ước mơ việc làm của ch=△úng tôi đã thành hiện thực.

 Chen Lei, thanh tra cấp một của Văn phòng Xóa đói giảm nghèo của Khu tự trị Tân Cương: Theo tiêu chuẩn hiện tại của 3,08◆●9 triệu người trong khu vực, tất cả những người nghèo khó đã được thoát nghèo, 3666 ngôi làng nghèo đã được xóa bỏ và tất cả 3◁▽☆•2 hạt nghèo đã được xóa bỏ. Vấn đề nghèo đói tuyệt đối của Tân Cương đã được giải quyết trong lịch sử.

 Tính đến ngày 14 tháng 1◇☆▪•1, Trung Quốc có đói nghèo ở 17 tỉnh, khu tự trị và thành phố trực thuộc trung ương bao g★=☆ồm Hà Bắc, Sơn Tây, Nội Mông, Cát Lâm, Hắc Long Giang, Hà Nam, Hồ Nam, Hải Nam, Trùng Khánh, Tây Tạng, Thiểm Tây, Thanh Hải, Hồ Bắc, Giang Tây, An Huy, Vân Nam và Tân Cương. Quận đã đạt được tất cả các xóa đói giảm nghèo.

 Yan Xin, Giám đốc Bộ phận Đánh giá của Vụ Đánh giá và Đánh giá thuộc Văn phòng Xóa đói giảm nghèo của Hội đồng Nhà nước: N••ếu bạn cởi mũ, bạn không chịu trách nhiệm, bạn không cởi bỏ chính sách, bạn không cởi mũ, bạn không giúp đỡ, bạn không cởi bỏ sự giám sát, bạn phải kiên trì và đảm bảo rằng nó sẽ hoàn thành đầy đủ vào cuối năm 20▷▼◁20. Nhiệm vụ xóa đói giảm nghèo. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

soi cau xs 888_Tổng cộng 17 quận nghèo khó ở Vân Nam, Tân Cương và các tỉnh, khu tự trị và thành phố khác đều đã được thoát khỏi đói nghèo

"Porat 2" trích dẫn tranh cãi ở Kazakhstan trong một cuộc biểu tình trước Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ. Xinnet Nur Sultan, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Wen Longjie) Vào ngày 29 tháng 10, hàng chục công dân Almaty đã tụ tập Một cuộc mít tinh đã được tổ chức trước Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Almaty để phản đối việc phát hành bộ phim "Borat 2" và gửi tài liệu bằng văn bản lên Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ yêu cầu ngừng loạt phim "Borat" và xuyên tạc Kazakhstan. Hình ảnh Quốc gia. Theo Hãng thông tấn vệ tinh, những người tập hợp đã hát quốc ca của Kazakhstan trước Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ, hô vang "Nước Mỹ-Xấu hổ" và các khẩu hiệu khác, và làm một chiếc quan tài có viết tên "Borat", yêu cầu cơ quan ngoại giao Hoa Kỳ "Chuyển hàng trở lại Mỹ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8qes0'></tfoot>

   <i id='qc06'><tr id='k4gyy'><dt id='68aw8'><q id='a8Um9'><span id='u4ug'><b id='qym6k'><form id='o0kg'><ins id='6cye'></ins><ul id='040c'></ul><sub id='kVAO'></sub></form><legend id='u8g8'></legend><bdo id='422g'><pre id='6s82a'><center id='bh5z'></center></pre></bdo></b><th id='4acg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='r571'><tfoot id='m484'></tfoot><dl id='g0gys'><fieldset id='4V5f'></fieldset></dl></div>
   <legend id='km8a2'><style id='agmyy'><dir id='c6ka'><q id='sk6ig'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>