xo so quang ngai_Tổ cục thể thao- Tiếpục córậtựásự kiệnểanhưvề uyênắkhô

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-22 23:01

 Vào ngày 6 tháng 7, Tổng cục Thể thao Nhà nước đã ban hành một thông báo về "Kế hoạch hoạt động và sự kiện thể thao nhằm th…◁☆◇úc đẩy ti▪◇=ếp tục công việc và sản xuất trong ngành thể thao" (sau đây gọi là "Kế hoạch làm việc"). "K☆◇=•ế hoạch làm việc" yêu cầu các sự kiện và hoạt động thể thao phải được xúc ti•○▪☆ến và nối lại một cách có trật tự, đồng thời nhấn mạnh rằng, về nguyên tắc, không có sự kiện và hoạt động thể thao quốc tế nào khác được tổ chức trong năm nay, ngoại trừ các sự kiện quan trọng như cuộc thi thử nghiệm Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.

 Theo "K•▽○ế hoạch hoạt động", về nguyên tắc, các khu vực có nguy cơ dịch trung bình và cao sẽ không tổ chức các sự kiện thể thao và các hoạt động thể dục thể thao toàn quốc đ=△ồng loạt; tại các khu vực nguy cơ thấp, trên cơ sở đánh giá một cách khoa học nguy cơ dịch và kiên quyết thực hiện các yêu cầu phòng chống, công việc chi tiết sẽ được xây dựng Kế hoạch, sau khi được chính quyền địa phương xem xét, đánh giá và cơ ch◇△★•ế lãnh đạo phòng chống dịch sẽ được tổ chức và thực hiện nhằm tiếp tục các sự kiện và hoạt động thể thao một cách chủ động và có trật tự.

 Để đối phó với "khuyến khích đã phân loại và nối lại có trật tự các sự kiện và hoạt động thể thao", "Kế hoạch làm việc" đề xuất một số biện pháp, bao gồm: sắp x…●▽ếp các cuộc hẹn và hạn ch□▼ế hiện tại ở các khu vực có nguy cơ thấp, mở tất cả các loại cơ sở thể thao một cách có trật tự và toàn diện, và phát động thể dục quần chúng Các hoạt động và sự kiện thể thao đại ch★◇▼úng và thương mại nhỏ rải rác; áp dụng các biện pháp như thay đổi cách thức sự kiện, trò chơi trống, v.v., theo yêu cầu của "một sự kiện, một kế hoạch", khởi động lại các sự kiện thể thao chuyên nghiệp như Super League của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc; áp dụng trực tuy□★☆ến và ngoại tuyến Nhiều hình thức như tổ chức các sự kiện của đội thể thao chuyên nghiệp trong các căn cứ huấn luyện khép kín.

 "K☆•-■ế hoạch làm việc" nhấn mạnh sự cần thi▷○●ết phải ứng phó một cách khoa học với tác động của "việc ngăn chặn dịch bệnh" ở các nước phương Tây, và làm tốt cuộc thi thử nghiệm Th☆=…○ế vận hội mùa đông Bắc Kinh và các công tác chuẩn bị liên quan. Ngoại trừ các sự kiện quan trọng như cuộc thi thử sức ở Th▲◇▼ế vận hội mùa đông Bắc Kinh, về nguyên tắc, không có sự kiện và hoạt động thể thao quốc tế nào khác được tổ chức trong năm nay.

 "Kế hoạch làm việc" cũng chỉ ra để tăng cường hỗ trợ chính sách. Chính quyền địa phương các cấp cần tích cực nghiên cứu và đưa ra các chính sách hỗ trợ công nghiệp, giảm thuế và phí một cách hợp lý, giảm chi phí an ninh và giúp các công ty có liên quan khắc phục những tác động xấu của dịch thông qua việc mua dịch vụ của chính phủ.

 Có thông tin cho rằng "Kế hoạch làm việc" đã được phê duyệt bởi cơ ch★■○ế phối hợp phòng ngừa và kiểm soát của Hội đồng Nhà nước để ứng phó với dịch viêm phổi do coronavirus mới.

 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh vương miện mới, các sự kiện thể thao trong nước đã bị tạm dừng vào năm ◁◆▪20▷▼□20. Ở phần đua xe đạp, do tình hình phòng chống dịch bệnh có xu hướng được cải thiện nên một số giải đua nghiệp dư nhỏ tại địa phương đã khởi động trở lại. Về mặt chuyên môn, Tour of Taihu Lake không xuất hiện trong lịch chính thức của UCI năm 2020. Tour of Lakes mới đây đã thông báo hủy bỏ giải đấu năm nay. Các sự kiện đua xe đạp chuyên nghiệp ở Trung Quốc vẫn còn trên lịch UCI bao gồm Tour of Taiyuan, Tour of China, Tour of Guangxi và Tour of Tuyền Châu Bay.

 Sau đây là toàn văn của "Ti△▼=ếp tục khoa học và có trật tự các sự kiện và hoạt động thể thao nhằm thúc đẩy ti▪■ếp tục lao động và sản xuất trong ngành thể thao":

 In lại từ: Yetu.com

xo so quang ngai_Tổng cục thể thao- Tiếp tục có trật tự các sự kiện thể thao nhưng về nguyên tắc không có sự kiện quốc tế

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Sun Zifa) Tại Huân Giang, Quảng Tây, việc áp dụng các kết quả nghiên cứu khoa học đã giúp khu vực địa phương đạt được một tình huống đôi bên cùng có lợi giữa việc khôi phục và tái tạo hệ sinh thái karst và tăng thu nhập của nông dân và xóa đói giảm nghèo. Phát huy tài nguyên đá bazan của địa phương để “biến đá thành vàng”, phát triển các loại quả đặc trưng, ​​nấm ăn, lê gai nhỏ, gừng vàng nhỏ thành ngành công nghiệp lớn ... Với vai trò là lực lượng khoa học và công nghệ chiến lược quốc gia, Viện Khoa học Trung Quốc sẽ phát huy lợi thế toàn diện của khoa học và công nghệ trong công tác xóa đói giảm nghèo khoa học và công nghệ và các biện pháp thích ứng với điều kiện địa phương. Kê đơn thuốc "và thực hiện chính xác" nhổ tận gốc những người nghèo ". Qua nhiều năm nghiên cứu khoa học và công nghệ liên tục, ứng dụng kết quả và trình diễn và quảng bá, bao gồm cả Huân Giang và Thư Sinh, Viện Khoa học Trung Quốc sẽ đảm nhận nhiệm vụ xóa đói giảm nghèo được chỉ định

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8yqks'></tfoot>

   <i id='qoaow'><tr id='3d3f'><dt id='6omic'><q id='s28s'><span id='djn3'><b id='o4y4'><form id='2awai'><ins id='gii0y'></ins><ul id='8wwoo'></ul><sub id='22yq8'></sub></form><legend id='4ea8'></legend><bdo id='eqw0s'><pre id='e02w'><center id='8i6e6'></center></pre></bdo></b><th id='2u6u8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='guiug'><tfoot id='wi268'></tfoot><dl id='k8i4'><fieldset id='u46i'></fieldset></dl></div>
   <legend id='umga8'><style id='q6Opp'><dir id='ag0aw'><q id='60o4w'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>