ketqua minh ngoc_cảnh giác! Hãy cẩn thận khi bạgặp phải -Brother Express- khêm WeChat của mì

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-22 23:02

 cảnh giác! Hãy cẩn thận khi bạn gặp phải "Brother Express" khi thêm WeChat của mình!

 Sau khi mua hàng trên "Double Eleven"

 Đúng lúc mọi người đang mong chờ việc giao hàng

 Những kẻ lừa đảo cũng đang để mắt đến gói hàng của bạn

 Nếu bạn gặp "XX Express", hãy thêm bạn bè của bạn

 Hãy hết sức cẩn thận! ! !

 Ngay cả khi lý do anh ấy nói là rất chân thành:

 "Điện thoại không qua được"

 "Chuyển phát nhanh của bạn bị thất lạc" ...

 

 

 Thời gian gần đây, do dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng phát triển nên đã xảy ra nhiều vụ lừa đảo mạo danh chuyển phát nhanh, thủ đoạn phạm tội là “chuyển phát nhanh” cộng với bạn bè WeChat, cho rằng “chuyển phát nhanh của bạn bị mất, có thể bồi thường đầy đủ”. Khi nạn nhân đã tin, Chỉ cần gửi một liên kết hoặc mã QR, tiền của công dân sẽ được chuyển nhanh chóng.

 Lừa đảo này thực sự là khá lừa đảo

 Có thể gọi trong những năm gần đây

 Một trong những trò gian lận đe dọa nhất

 Một chút bất cẩn có thể gây ra những thiệt hại lớn về tài sản!

 Quy trình gian lận cụ thể đại khái như sau ↓↓↓

 Bạn có một chuyển phát nhanh xác thực và đáng tin cậy. Bạn thực sự đã mua nó, nhưng nó vẫn chưa được giao. Đột nhiên bạn nhận được tài khoản WeChat của mình dưới danh nghĩa của người anh chuyển phát nhanh, người đã thêm thông tin bạn bè trên WeChat của bạn thông qua việc chia sẻ danh thi◇▼●★ếp, sau đó nhắc bạn rằng điện thoại không liên lạc được, bạn đã thêm nó vào chưa?

 OK, bạn nói thêm, lúc này có thể bạn đã bị lừa tới 50%!

 

 

 Sau khi thêm một người bạn, "anh chuyển phát nhanh" này sẽ cho bạn biết rằng người chuyển phát nhanh của bạn đã làm mất hàng và hiện đang xử lý bồi thường, nhưng tôi không biết chính xác bạn đã gửi gì. Để chứng minh giá trị của bài đăng của mình, bạn cần phải truy cập Vào một trang web chuyên giải quy◆●…ết yêu cầu bồi thường, và ngay cả “cao thủ chuyển phát nhanh” cũng bi◆☆ết đơn hàng bạn gửi qua đường bưu điện, nên bạn chỉ cần gửi “link” mã QR để trực tiếp nói rằng bạn cần thanh toán.

 Lúc này, liên kết mấu chốt được chạm tới: cái gọi là "liên kết bồi thường" được "anh em chuyển phát nhanh" gọi là liên kết thanh toán này. Chỉ cần bạn quét, tiền trong thẻ sẽ được chuyển đi ngay lập tức.

 Do sự gia tăng gần đây của các thủ thuật mới để chuyển phát nhanh

 Một số cư dân mạng cho biết

 Tôi thấy người chuyển phát nhanh thêm WeChat

 Tôi thà không làm bạn để khỏi bị lừa dối

 

 

 Một lần bị rắn cắn

 Mười năm sợ dây giếng

 

 

 Nhiều tỉnh thành trên cả nước

 Nhiều người đã bị lừa

 Các quan chức công an địa phương cũng lần lượt đưa ra các cảnh báo

 

 

 

 

 

 

 

Cảnh sát nhắc nhở công dân

 Để đạt được mục đích lừa tiền, những kẻ lừa đảo sẽ cập nhật các thủ đoạn lừa đảo theo thời gian, nhưng dù có thay đổi gì đi chăng nữa thì mục đích duy nhất của ch▽★◆•úng là lừa đảo. Khi người dân nhận được thông tin tương tự, họ có thể gọi cho dịch vụ khách hàng chính thức để xác minh hoặc nhờ cảnh sát giúp đỡ. Đừng dễ tin người khác. Chuyển khoản, chuyển tiền, đầu tư trực tuyến nếu phát hiện bị lừa cần gọi ngay =□•…110.

 Gặp phải các cuộc điện thoại lạ, tin nhắn văn bản, ứng dụng kết bạn WeChat, v.v.

 Hãy cẩn thận!

 Đừng xem nhẹ thông tin cá nhân của bạn

 Đặc biệt, nói với người khác về thông tin tài sản cá nhân

 Hãy coi chừng bị lừa dối!

 [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

ketqua minh ngoc_cảnh giác! Hãy cẩn thận khi bạn gặp phải -Brother Express- khi thêm WeChat của mình!

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (PV Wei Xi) Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Liên hợp quốc và sự kiện kỷ niệm Ngày Liên hợp quốc 2020 do Liên hợp quốc đăng cai tổ chức tại Trung Quốc sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh vào tối ngày 30 tháng 10. Hơn 200 khách mời từ các cơ quan LHQ, chính phủ Trung Quốc, các phái đoàn ngoại giao, các tổ chức quốc tế, khu vực tư nhân và giới truyền thông đã tham dự sự kiện này. Thứ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Ma Zhaoxu đã gửi một video phát biểu về sự kiện này. Trong 75 năm qua, Liên hợp quốc đã nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa tầm nhìn dài hạn của Hiến chương; duy trì hòa bình, thúc đẩy hợp tác, tạo điều kiện nâng cao mức sống của người dân. Năm nay, thế giới đã phải chịu một tác động lớn từ đại dịch viêm phổi vương miện mới. Trên thế giới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ug4gk'></tfoot>

   <i id='amom4'><tr id='2wwa0'><dt id='826wy'><q id='fcbWV'><span id='zz1n'><b id='4y28'><form id='2g648'><ins id='8yqks'></ins><ul id='a4e2'></ul><sub id='yIwQ'></sub></form><legend id='zQlrp'></legend><bdo id='djn3'><pre id='eubl'><center id='4840'></center></pre></bdo></b><th id='wiaa'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aqkeq'><tfoot id='k0qse'></tfoot><dl id='wy08'><fieldset id='642yc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qsu0'><style id='wwky4'><dir id='gskos'><q id='mcwe'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>