choi lo_-Struggle Bar Anchor- khởi động ký ức của CaShaofen và Xue Ming về tuổ25

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-23 00:05

 Chinanews.com, ngày 13 tháng 1▲▼1. Chương trình tạp kỹ mới của Youku "Struggle Bar Anchor" bắt đầu phát sóng vào thứ Sáu tuần trước, ○▲25 nghệ sĩ nữ đã chuyển sang trình diễn neo và chương trình đã dừng đột ngột khi kết quả sắp được công bố, khiến mọi người tò mò về vấn đề mới trông mong.

 Bản đồ chương trình

 Tuần trước, 2▷▼◆★5 nữ nghệ sĩ đã trải qua buổi phát sóng trực tiếp cuộc đột kích chưa từng có. Trong chương trình sắp tới hôm nay, họ cũng sẽ công bố kết quả cuối cùng của buổi phát sóng trực tiếp cuộc đột kích này. Theo nhà tài trợ dự án Yang Tianzhen, bảng xếp hạng sẽ dựa trên tổng lượt xem, thời gian xem trung bình và tổng doanh thu của các nghệ sĩ nữ tham gia phát sóng trực ti▲□●ếp.

 Sau khi bảng xếp hạng được công bố, 2■▽5 nữ nghệ sĩ ngay lập tức mở ra nhiệm vụ đánh giá thứ hai: truyền hình trực tiếp các trận đấu đ●●ồng đội. Mọi người được chia thành 5 nhóm, và ◁★5 người có điểm số thấp nhất sẽ bị loại. Sau cơ chế đào thải, các nghệ sĩ nữ trở nên lo lắng, bởi đối với họ, việc bị chia thành các nhóm mạnh yếu khác nhau có liên quan mật thi•▽●★ết đến vận mệnh tương lai của họ.

 Ở vòng đấu đội mới sẽ chọn ra những sản phẩm xuất sắc nhất dành cho các cô gái 2…▪5 tuổi với chủ đề “Đời cô gái •■…=25”. Trước khi lựa chọn sản phẩm, mọi người đã thảo luận sôi nổi về cuộc sống mà một cô gái 25 tuổi mong muốn nhất, đồng thời, họ không thể không nhớ về tuổi ◆…▪25 của mình: Xue Ming chia sẻ kinh nghiệm chơi Giải vô địch thế giới và Cai Shaofen không thể không nghe điều đó. Đôi mắt đỏ hoe; Cai Shaofen cũng khiến mọi người xót xa khi kể câu chuyện về tuổi 2▲☆■5 khi cô nhìn lại phía sau.

 Quá trình tuyển chọn sau đó nhằm kiểm tra khả năng chuyên môn của các nữ nghệ sĩ này. Con gái ★•▪=25 tuổi thích sản phẩm nào nhất? Một cô gái 25 tuổi có thể mua được những sản phẩm nào? Sản phẩm nào được ưu đãi nhất? Tất cả những vấn đề này họ đều cần phải suy nghĩ cẩn thận và chỉ sau khi trải nghiệm sản phẩm một cách nghiêm túc, họ mới có thể bi◇◇▽★ết được sản phẩm đã chọn có đáng để các cô gái ……■▽25 tuổi mua hay không.

 [Chỉnh sửa: Yu Xiao]

choi lo_-Struggle Bar Anchor- khởi động ký ức của Cai Shaofen và Xue Ming về tuổi 25

Chinanews.com, ngày 31 tháng 10, chương trình âm nhạc "TOP Hour of Glory" của CCTV sẽ được phát sóng trên CCTV-3 (kênh đa dạng) lúc 21 giờ ngày 31 tháng 10. Trong chương trình của Han Hong, Dong Baoshi đã mang đến ca khúc Chacha of Love của chính mình để truyền tải năng lượng tích cực bằng âm nhạc. Chen Hongyu mang đến bản ballad nhịp nhàng "Ideal San Xuan", đồng thời dùng giai điệu để thể hiện câu chuyện tình đẹp. Zhang Hexuan sử dụng giọng nói "thăng trầm của cơn gió thoảng qua" để diễn giải "The Mad Demon", đồng thời giải thích thế nào là "âm nhạc hay, sẽ không bao giờ kết thúc với những phong cách và cách thể hiện khác nhau trong bất kỳ thời đại nào". Ảnh nhóm tại chỗ Li Guangjie và Wang Ou đã trở thành "ca sĩ chéo" trong chương trình, và Wang Ou sẽ mang Quảng Đông

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='q068'></tfoot>

   <i id='04q8'><tr id='ykgo'><dt id='t651'><q id='86qgg'><span id='coym8'><b id='yc0k6'><form id='hbvl'><ins id='e4k6w'></ins><ul id='wy2y8'></ul><sub id='ao4qk'></sub></form><legend id='lzjL'></legend><bdo id='6qwqs'><pre id='hmTa'><center id='68im'></center></pre></bdo></b><th id='agui'></th></span></q></dt></tr></i><div id='b331'><tfoot id='syu6e'></tfoot><dl id='sg42'><fieldset id='Teftc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ya0us'><style id='0k2km'><dir id='kcw26'><q id='0ae0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>