soi keo mexico_Các công ty y tế và dược phẩm đa quốgiaận dụng Expo đểẩnhanh việtriển khai

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-23 00:06

 Các CEO toàn cầu nhìn vào CIIE

  Các công ty y tế và dược phẩm đa quốc gia tận dụng lợi thế của CIIE để tăng tốc triển khai tại thị trường Trung Quốc

 Tin tức CCTV: Trong bối cảnh của dịch bệnh, CIIE năm nay, khu triển lãm thi★◇•☆ết bị y t○△ế và thuốc và chăm sóc sức khỏe đã trở thành một trong những khu vực triển lãm được yêu thích nhất. Nhiều công ty y tế và dược phẩm đa quốc gia đã mang đ□•…ến các loại thuốc và thiết bị y t■△ế sáng tạo là “triển lãm đầu tiên trên th•▽•▽ế giới tại Trung Quốc”, đồng thời công bố kế hoạch tăng tốc đầu tư vào Trung Quốc. Loạt phóng sự "Giám đốc điều hành toàn cầu theo dõi Jinbo" Hôm nay (9) các phóng viên đã phỏng vấn Zhang Xiao, phó chủ tịch cấp cao và chủ tịch của Greater China of Wari Safety Ball, và Shan Guohong, phó chủ tịch cấp cao của Takeda Pharmaceuticals và Chủ tịch của Takeda China.

 Varian, một công ty hệ thống y t○◁ế từ Hoa Kỳ, chiếm hơn một nửa thị trường xạ trị khối u toàn cầu, Zhang Xiao cho biết sau CIIE năm ngoái, ông cảm thấy sâu sắc rằng các cuộc triển lãm đang đẩy nhanh việc chuyển đổi chúng thành hàng hóa.

 

 

 Được khuyến khích bởi hiệu ứng lan tỏa của CIIE, Varian đã mang đ☆▽ến năm loại vũ khí chống ung thư lớn trong năm nay, bao gồm phiên bản nâng cấp đầu tiên của Trung Quốc là "Dao tốc độ" có thể tấn công chính xác các khối u ở các bộ phận khác nhau của cơ thể và "Dao tốc độ" có thể được đưa đ▪□▷△ến vùng lân cận của khối u để giải phóng hiệu ứng thuốc. "Bom siêu mịn" làm thuyên tắc các vi cầu chứa thuốc.

 Takeda Pharmaceuticals, một công ty dược phẩm đa quốc gia với bề dày lịch sử 23=★★9 năm tại Trung Quốc, đã mang đến một gian hàng đôi rộng 750m2 tại CIIE năm nay để giới thiệu một chuỗi sản phẩm phong ph…△■•ú trong các lĩnh vực cốt lõi như ung thư, tiêu hóa, bệnh hi◇□=ếm gặp và các sản phẩm máu.

 Trong thời gian xảy ra dịch, nhiều công ty dược phẩm đa quốc gia đã đầu tư thêm vào Trung Quốc, bao g▷□△○ồm cả Varian và Takeda Pharmaceuticals. Vào tháng 3 năm nay, máy gia tốc tuyến tính y tế cao cấp đầu tiên do Trung Quốc sản xuất, TrueBeam, đã được đưa vào dây chuyền sản xuất. Đây là dây chuyền sản xuất mới được bổ sung của cơ sở Varian Bắc Kinh trong năm nay, đánh dấu việc cơ sở Bắc Kinh đã vượt qua cơ sở Thung lũng Silicon của trụ sở tập đoàn và trở thành dòng sản phẩm hoàn thiện nhất của quả cầu an toàn Varian. R & D và cơ sở sản xuất.

 Vào tháng 9 năm nay, nhà máy Thiên Tân của Takeda, tốn ■○△•110 triệu nhân dân tệ để mở rộng đã chính thức hoàn thành, sẽ tập trung vào sản xuất thuốc trong lĩnh vực ung thư và tiêu hóa, đồng thời đẩy nhanh việc sản xuất và cung cấp các loại thuốc cải tiến. Ước tính trong ●•5 năm tới, Takeda sẽ liệt kê hơn -•★▪1■-5 loại thuốc cải tiến ở Trung Quốc, mang lại lợi ích cho hơn 10 triệu bệnh nhân Trung Quốc, và trở thành một trong những công ty dược phẩm đa quốc gia có nhiều sản phẩm mới nhất trên thị trường.

 [Chỉnh sửa: Zhu Yanjing]

soi keo mexico_Các công ty y tế và dược phẩm đa quốc gia tận dụng Expo để đẩy nhanh việc triển khai tại thị trường Trung Quốc

Mộng chín ngày ngang trời-Hồ sơ phát triển dự án không gian có người lái của Trung Quốc Ngày 1/10, đợt tuyển chọn phi hành gia dự bị thứ ba cho dự án không gian có người lái của Trung Quốc chính thức kết thúc. 18 phi hành gia dự bị, bao gồm 7 phi công vũ trụ, 7 kỹ sư bay không gian và 4 chuyên gia tải trọng, sẽ tham gia vào bước thứ ba của dự án không gian có người lái của Trung Quốc, giai đoạn vận hành trạm vũ trụ. Với sự phát triển chuyên sâu của nhiều nhiệm vụ khác nhau, tàu vũ trụ có người lái của Trung Quốc đã bước vào "kỷ nguyên trạm vũ trụ". Nhìn lại, mỗi bước trong "tam bước" của dự án tàu vũ trụ có người lái của Trung Quốc đều vững chắc và mạnh mẽ. Kể từ khi thành lập và thực hiện dự án không gian có người lái của Trung Quốc vào năm 1992, các thế hệ phi hành gia đã tự lực cánh sinh và tiếp tục đấu tranh - từ chuyến bay không người lái đến

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wByE'></tfoot>

   <i id='8m02'><tr id='3r3x'><dt id='3n53'><q id='mswe'><span id='hhf5'><b id='ejgrS'><form id='i8g0m'><ins id='2m6u'></ins><ul id='u2os8'></ul><sub id='wiaa'></sub></form><legend id='6kwge'></legend><bdo id='f7l5'><pre id='4k448'><center id='gmim'></center></pre></bdo></b><th id='qa8m'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qeeu0'><tfoot id='rf95'></tfoot><dl id='eo68c'><fieldset id='cgesq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4y28'><style id='w4io'><dir id='sqkw'><q id='pbxd'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>