xosohomnay_Zubac 24 điểm, 16 rebounds, 4 lần khoác áoIngram 22 điểmLakers lấy mặt trời

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-23 02:13

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày ●-□=2=△8 tháng ☆★◁1, mùa giải NBA thường xuyên ti●▷▼ếp tục, Lakers ở nhà 116-102 giành chiến thắng mặt trời.

 Pope bắt đầu bằng những pha xếp bóng và đánh đầu. Ingram ghi 6 điểm và Lakers dẫn trước △▪12-2. Bridges, Josh Jackson và Oubrey đều ghi bàn sau khi Bridges ghi ba điểm và hòa hai bên. Ingram, Rondo và Pope đều phải nghỉ thi đấu. Sau khi Crowder mất ba điểm McGee •★2 + 1, Hart cũng có ba điểm, Lakers dẫn 31-27 sau quý đầu tiên.

 Trong hiệp ▲●2, sau khi Jackson thực hiện cú ném 3 điểm trên không, Stephenson thực hiện cú ném 3 điểm và ghi thêm điểm vào rổ. Beasley cũng thực hiện một pha lừa bóng, ném bóng và ném biên. Sau khi Daniels thực hiện cú ném 3 điểm, Ingram đã thực hiện pha bắt bóng và hỗ trợ Zuba. Cis dunks, sau đó thực hiện một c◆▪-ú layup và một c▷▼○ú đánh giữa. Hart xuyên thủng lưới, Pope ghi ▷▼◇=5 điểm liên tiếp, Ubre và Booker đều ghi bàn vào cuối hiệp đấu và Bridges cũng thực hiện những quả ném phạt, nhưng Lakers dẫn trước ●▼65-■▷53 sau giờ nghỉ giải lao.

 Sau tình huống dễ dàng, Zubats thực hiện một c◁▷-△ú móc bóng và bỏ trống để ghi điểm. Bridges thực hiện ba điểm và Holmes thực hiện một mẹo để thu hẹp khoảng cách. Ingram và Pope mỗi người có ba điểm. Sau đó, Pope có thêm ba điểm. Phút. Booker cũng đã ghi bàn ở đây, nhưng Suns vẫn chưa thể bắt kịp điểm số, Lakers vẫn dẫn trước ▷◇▪•90-8◇•1 sau 3/4.

 Trong hiệp 4, Holmes ghi 2 + ○▲☆▲1 khi Suns chỉ kém 6 điểm. Stephenson bất ngờ thực hiện c☆▷◁▷ú 3 con trỏ rồi thực hiện cú đánh đầu, sau đó thực hiện các c■▷▪◆ú 3 điểm và các cú sút tầm trung. Pope cũng liên ti◁■◇△ếp ★△3 điểm, và cuối cùng Lakers mở tỷ số cách biệt lên 17 trong 6 phút. Sau khi Ubre, Okob, Holmes đều ghi bàn, nhưng sau đó Zubac ghi bàn 2 + 1, Lakers vẫn dẫn trước 1○◁△•6 điểm trong 3 phút cuối, trận đấu dần mất đi sự h◆•▷ồi hộp.

 Booker ghi được 2▽▪1 điểm trong trò chơi, Mikal Bridges có 16 điểm, Josh Jackson có …◆12 điểm và 8 rebound, Holmes có 12 điểm và 10 rebounds, và Oublay có 17 điểm. Zubac của Lakers =…▪○24 điểm, ▲▲16 rebounds và ▷•=4 blocks, Pope 24 điểm, Ingram 22 điểm, Stephenson 17 điểm, Rondo 8 điểm và 10 kiến ​​tạo.

 


xosohomnay_Zubac 24 điểm, 16 rebounds, 4 lần khoác áo, Ingram 22 điểm, Lakers lấy mặt trời

International Current Review | Cản trở quá trình giảm khí thải và gây hại cho môi trường sinh thái toàn cầu - thứ tư trong "bảy tội lỗi chết người" của Hoa Kỳ đe dọa an ninh toàn cầu, Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 29 tháng 10. Một số tổ chức và chính trị gia Hoa Kỳ gần đây đã vu khống và vu khống Trung Quốc trong lĩnh vực môi trường, xuất bản cái gọi là "Sự hủy diệt của Trung Quốc" "Danh sách Sự kiện Môi trường", nó cũng tự hào rằng Hoa Kỳ là nước đóng góp vào việc bảo vệ môi trường toàn cầu. Vì vậy, bất chấp sự thật và lật ngược trắng đen, họ vẫn chơi chiêu cũ “kẻ trộm cướp thì bắt kẻ trộm”. Về vấn đề bảo vệ môi trường, ai đang hành động, ai đang nói, ai đang đóng góp và ai là người đang gây rối? Mọi người trên thế giới có tài khoản rõ ràng trong trái tim của họ. Một số lượng lớn các dữ kiện chứng minh rằng Hoa Kỳ là kẻ hủy diệt lớn nhất của hợp tác môi trường quốc tế và là mối đe dọa lớn nhất đối với môi trường sinh thái toàn cầu. đẹ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2s60'></tfoot>

   <i id='04og'><tr id='c8eg6'><dt id='6y64s'><q id='pnOi'><span id='9kbX'><b id='gcqw'><form id='r7jl'><ins id='60q8s'></ins><ul id='2wo4'></ul><sub id='0mu26'></sub></form><legend id='40cw'></legend><bdo id='g284'><pre id='06ks2'><center id='6su86'></center></pre></bdo></b><th id='3d3f'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ui80'><tfoot id='su4m'></tfoot><dl id='aqggs'><fieldset id='ee22u'></fieldset></dl></div>
   <legend id='800yw'><style id='cuuw'><dir id='g86s'><q id='eeyo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>