ba banh truc tiep_Loài -nhà văn hậu 90- khôngồnại

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-23 04:22

 Những nhà văn sinh ra trong những năm 90 không thể được dán nhãn

 Phóng viên tờ China News Weekly / Kui Yanzhang

 Được đăng trên số 9-▲72 của Tuần báo Tin tức Trung Quốc vào ngày 1▽▪◁6 tháng 11 năm ◁◆☆•2020

 Năm 2008, huyện Li, tỉnh Hồ Nam phải hứng chịu một thảm họa tuyết hi●■-ếm gặp, Guo Peiwen cảm thấy mùa đông lạnh đến lạ thường và đường trơn trượt. Khi đó, cậu đang học năm thứ 2 tại trường trung học số 1 Lixian, trường trung học tốt nhất huyện Lixian, thích tiểu thuyết kỳ bí, trong lớp học tiếng Anh, cậu tránh ánh mắt của giáo viên và bí mật viết một cuốn tiểu thuy☆◇•ết mang tên "Not How to Cicada", kể một cách "cầu cứu" Câu chuyện tự tử ”.

 Mùa hè này, hầu hết học sinh từ trường trung học Bắc Kinh Chuiyangliu đã được tuyển dụng để làm tình nguyện viên cho Thế vận hội Olympic. Li Tang, một học sinh trung học năm thứ hai, không đi, cậu mượn năm sáu cuốn tiểu thuy=◁▷ết của Yu Hua và Su Tong từ thư viện trường, trong kỳ nghỉ, cậu ở nhà, đọc sách, làm thơ và tán gẫu với cư dân mạng về thơ BBS.

 Do khủng hoảng tài chính, nhiều nhà máy ở Yuyao, Chiết Giang, cách Bắc Kinh 1•●…100 km, phải đóng cửa và giảm sản lượng. Zheng Zaihuan, một thanh niên mới đ●•▪◁ến làm việc trong một xưởng giày ở Yuyao, mỗi ngày chỉ cần làm nửa buổi là đủ. Trước đây, Zheng Zaihuan làm việc ở Hà Bắc và vi△▲•ết một cuốn tiểu thuyết tự truyện với tư cách là một tài tử, trên đường đến Diêu Thành, anh ấy đã cất cuốn tiểu thuyết dưới đáy ba lô của mình.

 Mười hai năm đã trôi qua kể từ năm 2008. Thuở mới bắt đầu, ba thanh thiếu niên mê văn học này đã trưởng thành thành những cây bút sinh năm 90, gần 30 tuổi. Phong cách của họ hoàn toàn khác nhau: Guo Peiwen viết tiểu thuy▼▪☆ết bí ẩn, có ý thức văn chương hiếm có trong số các nhà văn lý luận trong nước; Li Tang bị ám ảnh bởi việc khám phá tinh thần con người và sự tồn tại trong th○□ế giới tưởng tượng được xây dựng; kinh nghiệm cá nhân của Zheng Zaihuan là quanh co và các tác phẩm của anh ấy màu đen, Hài hước, gắn chặt với kinh nghiệm sống của chính mình.

 Bây giờ nhìn lại, khoảng năm 200▼○8 là khi 90 nhà văn lần đầu tiên bắt đầu viết. Vào thời điểm đó, tác phẩm của th●★ế hệ nhà văn sinh những năm 1980 đang được đóng gói là "văn học thanh niên", và quan niệm còn nặng nề. Các nhà văn sau thập niên △★90 ngày nay ít nhiều có bóng dáng của “văn học tuổi trẻ” trong bạn đọc lúc bấy giờ. Nhưng khi tự mình bước vào thế giới văn học, giới phê bình và giới truyền thông nhận thấy dường như rất khó để tìm ra khái niệm “tuổi trẻ tàn nhẫn” ở các nhà văn sinh những năm 19▪▲★•80 để sửa chữa đặc điểm nhóm của họ.

 Thần tượng vị thành niên

 Việc sử dụng các th★-ế hệ thay vì phong cách văn học để phân chia nhóm các nhà văn bắt đầu từ th◇•□-ế hệ "sau những năm 70". Năm □▪1996, "Fiction World" dẫn đầu trong việc tung ra chuyên mục "Post ◇=•70s", và kể từ đó, "Furong", "Shanhua", "Huacheng" và các tạp chí khác đã liên tiếp đăng các tác phẩm của các nhà văn "post •▪70".

 Theo quan điểm của Li Yunlei, phó tổng biên tập của "Lý luận và phê bình văn học", sự xuất hiện của các khái niệm "sau những năm ○•☆◆70" và "sau những năm 80" là một sự kiện văn học mang tính triệu chứng, cho thấy sự kết th▪=úc của cuộc cách mạng văn học ", bản chất của nó là thời đại đã thay th★▽ế 文艺思潮的因素。随着这一命名方式的普泛化,ba banh truc tiep一种‘稳定’的文学秩序便取代了一种可以在思想层面进行交流、tylebongda online_Chuyên gia Đan Mạch- Dai Ziying và CheYufei bị ảnh hưở,交融、交锋的文学场域。”

 Sự "thông đồng" sớm nhất giữa các tạp chí văn học có tên các nhóm nhà văn theo nhiều th=▲▼ế hệ, các phương tiện thông tin đại ch◆◇úng và những người bán sách, bắt nguồn từ năm 1998. Vào thời điểm đó, tạp chí "Nhà văn" đã cho ra mắt "Đặc san tiểu thuyết nữ nhà văn những năm …●□•1970", trong đó kết hợp "các nhà văn hậu ★•1970" với các "mỹ nhân" để công khai một thời là Mian Mian, Wei Hui và các "mỹ nhân" hậu ▽○▽1970. Màn ra mắt tập thể với tên gọi "Body Writing" đã nhận được sự quan tâm rộng rãi của giới truyền thông.

 Sau đó, kỹ thuật đóng gói này đạt đến đỉnh cao vào thế hệ "sau những năm ○▲•▽80". Trong số đó, người quảng bá quan trọng nhất là Zhao Changtian, tổng biên tập lúc bấy giờ của tạp chí "Sprout". Vào đầu năm ▼☆▲1-▼■▪9◁▽•◇98, tạp chí "Sprout", với doanh số bán hàng đã rơi xuống đáy vào thời điểm đó, đã phát động "Cuộc thi Sáng tác Khái niệm Mới" với nhãn hiệu đặc biệt chống lại "bài luận tám phần của giáo dục định hướng kiểm tra". Đại diện của những “nhà văn hậu ◆…=-80” như Hán Hàn, Quách Kính Minh, Trương Nhạc Ân sau khi tham gia cuộc thi và giành chiến thắng đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của công chúng và trở thành những ngôi sao văn học được ch□△◆▷ú ý rộng rãi l-▲…◁úc bấy giờ.

 Đối với nhiều người sau những năm 90 vẫn còn là học sinh trung học vào thời điểm đó, sự cám dỗ thực tế để có thêm điểm cho kỳ thi tuyển sinh đại học bằng cách tham gia "Khái niệm mới", và con đường cuộc đời của những ngôi sao văn học sau thập niên 80, những người nổi ti■▼◆▽ếng và tài sản đã trở thành động lực sớm nhất cho việc sáng tác văn học của họ.

 Năm ▪▷200○…▼6, Zheng Zaihuan, một học sinh cấp 2 sinh ra ở huyện Xincai, Zhumadian, Hà Nam, bỏ học và đi làm ở thị trấn Baigou, Hà Bắc cùng với người anh họ của mình vì gia đình không còn tiền đóng học phí cho anh. Ở Thị trấn Baigou, cách anh dành thời gian cho công nhân của mình là đọc tiểu thuyết. Lúc đầu, tôi đọc tiểu thuyết võ hiệp, huyền huyễn, chủ yếu là truyện dài kỳ, có khi đọc xong cuốn này không mua được cuốn tiếp theo nên đã sắp xếp tình ti◁••ết và vi=•▪▪ết phần tiếp theo để giải trí cho đồng nghiệp. Anh ấy giỏi sắp x●▽◆ếp các đoạn hài hước, chẳng hạn như các anh hùng thi đấu trên một cánh đ=□=ồng dưa hấu và ném dưa hấu vào nhau.

 Một lần, Trịnh Chính Thuần đến quầy sách mua sách, ông chủ đã giới thiệu anh đến gặp Hàn Hàn và Quách Kính Minh. Anh đọc sách của hai người và cảm thấy cuộc sống của họ thật hạnh ph▼□◆úc, nhưng anh luôn mang một giọng bu•▷●ồn khi nói về mình. Anh nghĩ về cuộc sống học đường của mình, nơi đầy nghèo khó và bạo lực, và cảm thấy rằng trải nghiệm của mình tàn nhẫn hơn họ rất nhiều, nếu thể hiện điều đó, anh sẽ nổi tiếng hơn họ. Vì vậy, bên cạnh những phần ti○◇ếp theo võ thuật của các nhân viên giải trí, anh bắt đầu viết một câu chuyện khuôn viên tự truyện, nhưng anh chưa bao giờ cho người khác xem. Sau hơn một năm, anh rời thị trấn Baigou đ=▲ến Chiết Giang làm việc, trên đường đi, anh giấu cuốn tiểu thuy◁◆△ết trong hành lý.

 Trước khi quen Han Han và Guo Jingming, Guo Peiwen, một học sinh trung học cơ sở ở Li County, Hunan, chỉ đọc "Harry Potter" và một số tác phẩm kinh điển được đề nghị đọc trong sách giáo khoa Trung Quốc, và cố gắng sắp xếp một cuốn tiểu thuy▲▪-ết giả tưởng trộn lẫn đạo sĩ và ma cà rồng với nhau.

 Sau khi hiểu được "Cuộc thi sáng tác ý tưởng mới", Guo Peiwen nảy ra ý tưởng dùng chữ viết để thay đổi vận mệnh của mình. "(Họ) cũng tạo cho tôi ảo tưởng trở thành một nhà văn và tài năng. Trong cuộc sống học đường chán nản, lý tưởng này thực sự đã hỗ trợ tôi trong một thời gian dài." Guo Peiwen nhớ lại China News Weekly.

 Cũng có những bạn trẻ yêu văn chương, cũng đang ở thời đại thịnh vượng nhất của những “ngôi sao văn học hậu thập niên 80”, nhưng lại ít quan tâm đến tác phẩm của những người này, chẳng hạn như Lý Đường. Li Tang lần đầu tiên bắt đầu quan tâm đến văn học khi tìm thấy một "Bài thơ chọn lọc của Yesenin" trên giá sách cũ của cha mình. Anh cảm động trước những câu miêu tả phong cảnh nước Nga và bắt đầu bắt chước Yesenin làm thơ.

 Trong năm đầu tiên trung học, Li Tang đã đọc gần như tất cả các bài thơ của các nhà thơ nổi tiếng trong nước mà anh tìm được trên mạng. "Lúc đó, tôi chỉ toàn là người của Bei Dao và Haizi. Tôi tưởng tượng rằng nó có thể trở thành Bei Dao ti○◁□ếp theo. Tôi chưa bao giờ nghĩ về thân thế của Han Han và Quách Kính Minh", Li Tang nhớ lại với China News Weekly. Vào thời điểm đó, Anh ấy đã đăng những bài thơ của mình trên BBS. Cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên khi biết anh chàng sinh năm ◇-★90, "Thập niên ▽•▼90 mới viết văn?"

 Siêu việt và khác biệt

 Zheng Zaihuan và Guo Peiwen không dừng lại ở việc đọc "Văn học tuổi trẻ". Vào thời điểm đó, cuốn "Văn học tuổi trẻ" đang thịnh hành trên thị trường giống như một lối vào thế giới văn học. Họ bước vào từ cổng, xem các tác phẩm đa dạng hơn, và dần dần tìm ra khái niệm văn học cho riêng mình.

 Cùng lúc đọc các tác phẩm của Han Han, Guo Peiwen bị cuốn hút bởi các tác phẩm của tiểu thuyết gia bí ẩn xã hội Lawrence Bullock. Khi còn học trung học, anh ấy cũng đang đọc một tạp chí có tên "Tham khảo". "(Bí ẩn) Một điều thu hút tôi là logic. Ngoài ra, tôi tò mò về những mặt tối của xã hội như ma túy, gái mại dâm và sòng bạc trong bí ẩn." Guo Peiwen nhớ lại "Tuần báo Tin tức Trung Quốc", khi đó anh đang cố viết một cuốn tiểu thuyết bí ẩn mang tên "Buychan" thì nhiều năm sau, anh đã chiếm đoạt một số âm mưu từ việc học ở trường trung học này để xuất bản lần đầu tiên. Trong cuốn tiểu thuy•▪••ết "Leng Yu" của mình.

 Sau khi tốt nghiệp trung học, Guo Peiwen theo học ngành báo chí tại Đại học Khoa học và Công nghệ Trường Sa, và sau đó làm phóng viên cho hãng truyền thông địa phương "Morning News Weekly" ở Trường Sa. Năm 20★▪1▷●6, Guo Peiwen quy•★•=ết định từ chức. "Làm phóng viên sẽ có cảm giác bất lực", Guo Peiwen kể lại với tờ China News Weekly, sau khi từ chức, vì không có công việc mới phù hợp, ông quyết định viết tiểu thuyết ở nhà.

 Việc sáng tạo tiểu thuyết của anh ấy liên quan bí mật đ••ến kinh nghiệm làm truyền thông trước đây của anh ấy: anh ấy quyết định có nên tạo một cuốn tiểu thuyết hay không, thường là vì vấn đề xã hội có đáng được quan tâm hay không. Ví dụ, anh ta có người thân là người thiểu số tình dục, vì vậy anh ta đã viết cuốn tiểu thuyết "Leng Yu" để khám phá tình hình của người thiểu số tình dục trong một vụ án.

 Zheng Zaihuan bắt đầu đọc nhiều hơn sau khi nhận được giải thưởng. Năm …◆2009, Zheng Zaihuan đến Bắc Kinh từ Yuyao, Chi▪●ết Giang và bán hàng trên quầy của Dahongmen Bán buôn City. Vào thời điểm đó, anh đã mua một chi★▼▼★ếc điện thoại thông minh lần đầu tiên, Nokia N72. Khi lên mạng, anh thấy trang web Kongkong.com đang tổ chức một cuộc thi văn học với giải nhất 300.000 nhân dân tệ. Điều này khiến anh cảm động, vì vậy anh viết tiểu thuy◁▼◇ết trên điện thoại di động mỗi ngày khi trông quầy và đi xe buýt.

 Anh đăng nhiều kỳ hai cuốn tiểu thuyết trên KongZhong. Một cuốn kể về một kẻ giết người. Có một phần kinh nghiệm cá nhân của anh trong câu chuyện: nhân vật chính tên là Lezi, bỏ nhà đi năm 16 tuổi và lưu lạc đến Quảng Châu. Nơi đo. Cái kia là một tiểu thuy•○▷ết giả tưởng. Cuối cùng, cuốn tiểu thuyết sát thủ đã giành được “giải ba” với số tiền thưởng là 8.000 nhân dân tệ, anh đã cưỡi một chi▲△ếc xe giao hàng điện đến Zhongguancun để nhận giải.

 Sau khi đoạt giải, Zheng Zaihuan gặp Wei Sixiao, một nhà văn trẻ cũng đoạt giải trong sự kiện này. Người sau giới thiệu cho anh ta những tác phẩm của nhiều nhà văn nghiêm t▷▪▲◆úc. Trong khoảng bốn năm, ông đọc và vi▷☆ết ở nhà toàn thời gian. Bốn năm này giống như một cuộc tự giáo dục văn học của anh. Tôi ở nhà hàng ngày, xem các tác phẩm của các nhà văn như Hemingway và Rulford, và tìm phim. Người duy nhất giao tiếp là bạn gái.

 Trong năm thứ ba từ chức, ông viết một cuốn tiểu thuyết mang tên "Red Star" trên một nền tảng văn học do nhà văn Ading sinh ra vào những năm 1970 sáng lập. Câu chuyện dựa trên một gã khờ trong làng của ông. Trong hai tháng tiếp theo, anh viết về quá khứ ở quê hương mình gần như với tốc độ một bài luận mỗi ngày, với giọng văn hài hước, và cuối cùng tập hợp tác phẩm xuất bản đầu tiên của mình "Những câu chuyện bu◆▽ồn của Zhumadian".

 Năm 2019, tạp chí "Văn học chọn lọc của Trung Quốc" đã tổ chức một cuộc khảo sát bằng bảng câu hỏi dành cho các nhà văn trẻ dưới 35 tuổi. Sinh năm 1997, đây là tất cả những nhà văn sau thập niên 90 nổi ti◇□ếng. Hơn 70% tác giả trẻ này đã xuất bản các tuyển tập cá nhân. Theo thống kê chưa đầy đủ, hơn 50% tác giả đã đoạt các giải thưởng văn học thuần túy khác nhau. Nó cũng bao gồm một số tác giả đã xuất bản sách bán chạy nhất, các nhà văn tiêu biểu trong thể loại văn học và các nhà văn hoạt động trên Douban, "One · One" và các cộng đ▪▼◇▲ồng văn học trực tuy◁■ến khác nhau. "Sự khác biệt giữa các nhà văn sinh trong những năm 1990 là khá lớn", Xu Chenliang, tổng biên tập của tạp chí, nói với China News Weekly. "Hiện tại, vẫn chưa có một nhà văn và nhóm nào có thể đại diện cho một thế hệ, hoặc một đề xuất vi△…△=ết lách nói chung. ”

 Ngoài ra, dựa trên kết quả của bảng câu hỏi, Xu Chenliang đã phân tích phả hệ đọc kinh điển của các nhà văn trẻ: các nhà văn cổ điển hiện đại do Lỗ Tấn đại diện, các nhà văn "văn học tiên phong" đại diện là Yu Hua, Marquez, Dostoevsky, Kafka, Faulkner và các nhà văn cổ điển phương Tây khác từ cuối th▪▲•□ế kỷ ◆◁-○1◇★▼•9 đến thế kỷ ▲▷20 tạo thành phần cốt lõi của hệ thống giá trị văn học này.

 So với các nhà văn th▲◇ế hệ trước, gia phả đọc của các nhà văn sinh thập niên ☆☆▪○90 có nhiều nguồn dinh dưỡng dồi dào hơn. Ngoài các tác phẩm kinh điển, các nhà văn trẻ cũng bị ảnh hưởng bởi các thể loại văn học, các nhà văn đương đại nước ngoài, hoặc các nhà văn biên bên ngoài câu chuyện chính thống của lịch sử văn học, cũng như phim ảnh, hoạt hình và game.

 Thế hệ không được gắn nhãn

 Li Tang thực sự bắt đầu viết tiểu thuy●◆□ết khi còn học đại học. Chính công việc của Kafka đã truyền cảm hứng cho anh bắt đầu viết tiểu thuy◁◁●◆ết. "Kafka đã thay đổi toàn bộ nhận thức của tôi về cuốn tiểu thuyết. Anh ấy đã cho tôi thấy một trạng thái viết đặc biệt tự do. Bạn không nhất thiết phải sử dụng những câu chuyện để hỗ trợ một cuốn tiểu thuyết, bạn có thể sử dụng loại cảm xúc và suy nghĩ không thể giải thích được. Xây dựng một cuốn tiểu thuy○☆▷▪ết. "Li Tang nhớ lại" China News Weekly ".

 Không giống như tiểu thuyết của Zheng Zaihuan và Guo Peiwen mang dấu ấn của thế giới thực, sáng tạo tiểu thuyết của Li Tang sẽ tước bỏ các khía cạnh xã hội của dân tộc, đất nước và phong tục của nhân vật, chỉ để lại phần tinh thần. "Tôi không thích kể lại một số điều trong cuộc sống. Điều tôi thích vi◁…◁▲ết về những điều giữa khoảng trống, đó là bạn chợt nhận ra rằng cuộc sống mà bạn coi thường đã thay đổi thành một diện mạo khác. Khoảnh khắc này là nỗi ám ảnh của tôi. "Li Tang nói với China News Weekly.

 Li Tang là một nhà văn hậu thập niên 90, người đã đăng tiểu thuyết trên các tạp chí văn học tương đối sớm. Khi còn học trung học, anh đã gặp một biên tập viên của "Tuyển tập thơ" qua BBS thơ của anh ấy, và chuyền ba bài thơ cho nhau qua QQ, và nhanh chóng nhận được phản h-◆△ồi. Bài thơ đã được đăng trên tạp chí quy hoạch về thơ sinh những năm 1990.

 Giống như Li Tang, các tác phẩm của Zheng Zaihuan và Guo Peiwen đã đi vào quá trình xuất bản và phát hành của các tạp chí truyền thống, và cũng liên quan đến Internet. Hôm nay, cuốn tiểu thuyết "Zhumadian Sad Stories Collection" của Zheng Zaihuan lần đầu tiên được xuất bản trên một nền tảng phi hư cấu do nhà văn A Ding sáng lập. Cuốn sách đầu tiên của Guo Peiwen, "Leng Yu", được xuất bản lần đầu trên Douban Reading.

 Năm 2016, tác phẩm của các nhà văn hậu 90 bắt đầu xuất hiện trên các tạp chí văn học. Năm nay, "Tác phẩm", "Đề xuất sau thập niên 90", "Shanhua", "Bắt đầu mùa", "Phù Dung", "Giọng hát mới của thập niên •■◇•90", "Tin tức nghệ thuật", "Xintian · Hậu thập niên 90", "Ngày tận thế", "Hậu thập niên 90" “Album nhỏ của nhà văn”, giới thiệu tác phẩm của các nhà văn sinh những năm 1★△◇990 trên quy mô lớn trong lĩnh vực tạp chí văn học thuần t=◁úy.

 Chỉ là, so với "nhà văn hậu thập niên 80" khi mới ra mắt đã được truyền thông đại ch▪•◆úng bàn tán rộng rãi và có một lượng lớn độc giả, thì sau khi ra mắt khái niệm "nhà văn hậu thập niên 90", phản ứng nhận được lạnh lùng hơn nhiều. Một mặt, tác phẩm của những “nhà văn hậu =•90” khó tìm được cái mác chung là “Tuổi thanh xuân nghiệt ngã”, mặt khác cũng do sự thay đổi của thời cuộc, của ngành truyền thông đại chúng và sách đã từng định hình nên những “ngôi sao văn học hậu 80”, Cả hai đều bị đẩy đ▽□▼ến bờ vực của làn sóng thời đại, và mọi người chú ý đ▷▲ến các doanh nhân Internet sinh vào những năm 1◇▽●9▼◆★■90 hơn là các nhà văn đồng cấp của họ.

 Ngoài ra, người ta cũng đặt câu hỏi về mô hình định nghĩa của “nhà văn hậu ☆•■-70” và “nhà văn hậu •=◇•80”. Khái niệm này định hình nên những huyền thoại và những vì sao, nhưng nó cũng che mất những tác giả văn học nghiêm t○△-úc thực sự sinh ra trong những năm 70 và 80. Trên thực tế, những tác giả văn học nghiêm túc sinh ra trong những năm …■-1970 và ▽□1…▽■980 đã tụt hậu so với bản thân khái niệm trong một thời gian dài. Những nhà văn như A Yi, Cao Kou và A Ding nổi lên trong vài năm qua thuộc về những năm sau 70. Sự xuất hiện của họ muộn hơn nhiều so với việc giới xuất bản và truyền thông gọi tên là “những nhà văn hậu ◇□70”. Trong những năm gần đây, những nhà văn như Ban Yu và Shuang Xuetao đều sinh ra trong những năm 1980, và chất lượng tác phẩm của họ vượt xa những ngôi sao văn học của những năm 1○◇…◇980.

 So với những ngôi sao văn học sinh trong những năm ▲=1980, cuộc sống thường ngày của Li Tang, Zheng Zaihuan và Guo Peiwen dường như bình thường hơn nhiều: sau khi tốt nghiệp đại học, Li Tang đã làm việc trong ngành truyền thông và xuất bản; Zheng Zaihuan và Guo Peiwen hiện tại Viết toàn thời gian. Zheng Zaihuan đã làm biên kịch trong ◇-◆4 năm và tiết kiệm được rất nhiều tiền, hiện tại khi viết kịch bản, anh ấy cũng làm việc bán thời gian trong một công ty hoạt hình. Sau khi Guo Peiwen từ chức, cuốn tiểu thuyết đầu tay "Leng Yu" của anh ấy đã bán được bản quyền điện ảnh và truyền hình. Hiện anh ấy dùng thu nhập đó để duy trì cuộc sống của mình. "N●◆ếu những cuốn sách khác không bán được, anh ấy cũng có thể ra ngoài tìm việc sau một thời gian." Kế hoạch của anh ấy cho tương lai. Rất thực tế.

 So sánh khoảng cách cuộc đời giữa mình và những ngôi sao văn học sinh năm ●▼○●1980, họ đều có vẻ bình tĩnh hơn. "Công việc của tôi có thể tự nuôi sống bản thân, còn những ham muốn về vật chất của tôi cũng không nhiều. Dù những người sinh sau thập niên 90 không nổi tiếng như những người sinh ra ở thập niên 80, nhưng ít nhất họ không bị gán ghép. Mọi người đều có hướng vi••-ết khác nhau và nhiều khả năng hơn." "Li Tang nói với China News Weekly.

 (Thực tập sinh Xu Ying cũng đã đóng góp cho bài viết này)

 Tuần báo Tin tức Trung Quốc, số ★□●42 năm …△2020

 Tuyên bố: Việc xuất bản bản thảo "China News Weekly" được ủy quyền bằng văn bản[Chỉnh sửa: Yu Xiao]

ba banh truc tiep_Loài -nhà văn hậu 90- không tồn tại

[Đảng Thống nhất Quốc gia Đỏ] Nghe câu chuyện của Lazhen, một cô gái Tây Tạng sinh vào những năm 1990: "Tôi nên quay lại và kể những việc làm vĩ đại của họ" Trung Quốc Net Ganzi Prefecture, ngày 30 tháng 10, "70 năm trước, con gái lớn của Tư lệnh Lục quân 18 Zhang Guohua là Những người thiệt mạng trên đường đến Tây Tạng cũng là những nạn nhân đầu tiên của cuộc hành quân của Quân đội Mười tám vào Tây Tạng. ”Đứng trước hang động của Quân đoàn 18 ở huyện Ganzi, tỉnh Tứ Xuyên, nhà bình luận La Zhen sau thập niên 90 đã nói với các phóng viên một cách xúc động. Lịch sử bụi bặm. La Zhen, một cô gái Tây Tạng sinh vào những năm 90, một giáo viên hướng dẫn tại khu phức hợp hang động Quân đội 18 Ảnh của Hu Jun, một phóng viên từ China.com. Tháng 1 năm 1950, Mao Trạch Đông tuyên bố "Giới thiệu về Tây Tạng, giải phóng người dân Tây Tạng, đánh đuổi các lực lượng đế quốc khỏi Tây Tạng, và củng cố quốc phòng.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='04kk'></tfoot>

   <i id='mu4a'><tr id='e46e'><dt id='88ggk'><q id='fddz'><span id='040c'><b id='w6w8'><form id='dlr7'><ins id='8yga'></ins><ul id='cii2'></ul><sub id='424a0'></sub></form><legend id='iasua'></legend><bdo id='4y28'><pre id='bjIR'><center id='cis4'></center></pre></bdo></b><th id='fcbWV'></th></span></q></dt></tr></i><div id='m20o'><tfoot id='wy2y8'></tfoot><dl id='33xx'><fieldset id='026io'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8q42i'><style id='qs40k'><dir id='pnOi'><q id='26c4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>