soi keo_Đồng phục của đội tuyển Nhật Bản cho Giảvô địch bóng bàthế giớ2019ượcôbố

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-23 05:26

 Vào ngày ◇•21 tháng 3, theo giờ Bắc Kinh, Hiệp hội bóng bàn Nhật Bản đã công bố đ•▽○▪ồng phục chính thức của nam và nữ Nhật Bản trong Giải vô địch bóng bàn thế giới ■▽▪▷20◇★19. Sọc là chủ đề của quần áo, ngụ ý vinh quang.

 Trọng tâm của thiết kế đ◆▷▲ồng phục đội tuyển này dựa trên chủ đề “sọc” ở Nhật Bản từ thời cổ đại, thể hiện hình ảnh của một chùm ánh sáng hướng tới vinh quang, và mỗi đường kéo dài thẳng chồng lên động tác chạy nước r☆=út của vận động viên.

 Về mặt kỹ thuật, các chuyển động bóng bàn của người chơi cũng đã được nghiên cứu, và một thi□○ết kế đã được tạo ra để không ảnh hưởng đến các chuyển động xung quanh vai. Màu sắc của trang phục là Salsa (Đỏ phương Đông), Limegreen (Lục lam vàng), Peacockblue (Xanh chim công).

 Nguồn: "Sina Sports"


soi keo_Đồng phục của đội tuyển Nhật Bản cho Giải vô địch bóng bàn thế giới 2019 được công bố

China News Service, Vũ Hán, ngày 30 tháng 10 (Cheng Xiaolu và Li Chunyan) "Tiệc chào mừng tự phục vụ" hàng năm của Viện Kỹ thuật sinh học Vũ Hán gần đây đã khai mạc. Các sinh viên năm nhất của trường bước vào "nhà bếp" theo từng đợt với trường đại học và cùng nhau nấu đồ ăn. Để làm phong phú vị giác của sinh viên, năm nay trường đánh bắt miễn phí hơn 3.000 con cá lăng sống cho tất cả sinh viên năm nhất thưởng thức. "Tiệc chào mừng tự phục vụ" là điểm nhấn trong công tác tuyển sinh của tân sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Sinh học Vũ Hán, được tổ chức 4 năm liên tiếp nhằm trau dồi khả năng thực hành và kỹ năng sống của sinh viên, làm phong phú đời sống văn hóa trong khuôn viên trường, đồng thời trao đổi và hiểu biết sâu sắc hơn giữa các sinh viên. Học sinh chia sẻ thức ăn Ảnh của Tan Yufeng Bắt đầu từ ngày 27 tháng 10 năm nay, trường sẽ mở cửa miễn phí Tòa nhà Nghệ thuật Cuộc sống vào mỗi buổi chiều đến tối.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='r571'></tfoot>

   <i id='28w8g'><tr id='wwky4'><dt id='0guoc'><q id='88eo'><span id='8q28o'><b id='g284o'><form id='w6w8y'><ins id='cmsk'></ins><ul id='o0s6c'></ul><sub id='wy2y8'></sub></form><legend id='vb3eN'></legend><bdo id='20geg'><pre id='kc2i6'><center id='WvMbm'></center></pre></bdo></b><th id='c208'></th></span></q></dt></tr></i><div id='jl53'><tfoot id='mcwe'></tfoot><dl id='9r15'><fieldset id='2m6u'></fieldset></dl></div>
   <legend id='k4mi6'><style id='aqggs'><dir id='w4ue'><q id='02iu0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>