soi keo_Đồng phục của đội tuyển Nhật Bản cho Giảvô địch bóng bàthế giớ2019ượcôbố

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-23 05:26

 Vào ngày ◇•21 tháng 3, theo giờ Bắc Kinh, Hiệp hội bóng bàn Nhật Bản đã công bố đ•▽○▪ồng phục chính thức của nam và nữ Nhật Bản trong Giải vô địch bóng bàn thế giới ■▽▪▷20◇★19. Sọc là chủ đề của quần áo, ngụ ý vinh quang.

 Trọng tâm của thiết kế đ◆▷▲ồng phục đội tuyển này dựa trên chủ đề “sọc” ở Nhật Bản từ thời cổ đại, thể hiện hình ảnh của một chùm ánh sáng hướng tới vinh quang, và mỗi đường kéo dài thẳng chồng lên động tác chạy nước r☆=út của vận động viên.

 Về mặt kỹ thuật, các chuyển động bóng bàn của người chơi cũng đã được nghiên cứu, và một thi□○ết kế đã được tạo ra để không ảnh hưởng đến các chuyển động xung quanh vai. Màu sắc của trang phục là Salsa (Đỏ phương Đông), Limegreen (Lục lam vàng), Peacockblue (Xanh chim công).

 Nguồn: "Sina Sports"


soi keo_Đồng phục của đội tuyển Nhật Bản cho Giải vô địch bóng bàn thế giới 2019 được công bố

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Côn Minh, ngày 30 tháng 10 (Du Xiaoxiao) Một phóng viên được biết từ Hải quan Côn Minh vào ngày 30 rằng vào ngày 29 tháng 10, Côn Minh Junfa · Thành phố thương mại quốc tế Xinluowan đã hoàn thành đợt thử nghiệm đầu tiên của "đơn hàng đầu tiên" vào ngày 29 tháng 10. Lô thứ năm của Trung Quốc gồm 17 thành phố thí điểm cho hoạt động mua sắm thị trường và kinh doanh xuất khẩu quá cảnh "hóa đơn đầu tiên". Côn Minh đưa ra mô hình tạo thuận lợi xuất khẩu mới. Theo hướng dẫn của Hải quan Côn Minh, hàng hóa được chuyển từ Khu ngoại quan toàn diện Côn Minh (Khu vực sân bay) đến Cảng hàng không Côn Minh và vận chuyển đến Thái Lan bằng đường hàng không, hàng hóa chủ yếu là túi batik và hàng dệt đặc trưng của địa phương, trị giá 15.800 NDT. Hình ảnh hàng đang quá cảnh Hình do Hải quan Côn Minh cung cấp ngày 15/09/2020.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='rgSZm'></tfoot>

   <i id='cii2'><tr id='g8822'><dt id='2u6u8'><q id='qmay'><span id='6eio4'><b id='cyoi'><form id='26aPs'><ins id='aoiuo'></ins><ul id='smu0'></ul><sub id='pfb1'></sub></form><legend id='mgu2u'></legend><bdo id='s0a82'><pre id='siwy'><center id='c0ceg'></center></pre></bdo></b><th id='ugom2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a4i0'><tfoot id='woswm'></tfoot><dl id='e2q0'><fieldset id='RCo3'></fieldset></dl></div>
   <legend id='aam0'><style id='kya0e'><dir id='s62c'><q id='bh5z'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>