lô gan miền bắc_Khát vọng đếThế vậhội Olympic, tổ hợp Shuangwei khô có kế hoạch giảtán

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-23 07:33

 Đôi nam tự do kỳ cựu của Malaysia là Wu Weisheng và Chen Weiqiang không có kế hoạch chia tay mối quan hệ đối tác của họ trong thời điểm hiện tại, và sẽ tiếp tục phấn đấu để đủ điều kiện tham dự Th▼△•▪ế vận hội Tokyo vào năm sau.

 Tổ hợp huy chương bạc đôi nam Olympic Rio lần này sẽ tiếp tục hợp tác cho đến khi kết thúc hợp đ■=ồng tài trợ vào tháng 6. Wu Weisheng ti●■○ết lộ với "Ngôi sao" rằng mục tiêu của họ là tranh suất dự Olympic Tokyo. Nếu đạt được mục tiêu này, tôi tin rằng họ có đủ vốn li■▽-=ếng hơn. Và cơ hội gia hạn hợp đ◁◇ồng với Yonex.

 Anh ấy chỉ ra rằng anh ấy và Wei Qiang sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau, và sẽ không chia rẽ mối quan hệ đối tác hoặc phân bổ các cầu thủ trẻ trong thời điểm hiện tại, vì anh ấy vẫn muốn hoàn thành mục tiêu Olympic.

 Shuang Wei đã kết hợp với nhau kể từ trận chung k□▷•ết Soup Cup 2014. Họ có được chi□▼▽ến thắng trọn vẹn để gi●-•úp đội tuyển Malaysia vào chung k▽■▼ết, nhưng đáng ti☆○▽ếc là họ đã để thua Nhật Bản với tỷ số ★▲2-3 và về nhì. Họ từng chia tay khi Xie Xunjiao là huấn luyện viên đôi nam vào năm 201•-◁□7, nhưng họ đã làm việc cùng nhau sau 3 tháng.

 Họ đã rời đội tuyển quốc gia vào năm ngoái và trở thành cầu thủ tự do để ti▪•○ếp tục sự nghiệp cầu lông, họ vẫn duy trì được phong độ xuất sắc, hiện x▽□◆ếp thứ 1◇▪…●4 th▲-•ế giới, dù x-□ếp sau hai đội trẻ Xie Dingfeng và Su Weiyi (hạng 9) nhưng họ vẫn còn cơ hội chiến đấu để giành lấy nó. Được xếp hạng trong top 8 th▪■ế giới và cố gắng bắt chuy★▼ến tàu Olympic Tokyo.

 Wu Weisheng tiết lộ rằng mặc dù họ có ý kiến ​​khác với Chen Weiqiang, nhưng cả hai cũng có tác dụng hóa học, vấn đề chính vẫn là màn trình diễn trên sân, mọi người đều muốn làm tốt hơn.

 "Ch▲▪▼úng tôi nhận được sự giúp đỡ từ huấn luyện viên và giải quy-★◆ết những khác biệt về quan điểm. Chúng tôi sẽ không để những vấn đề này trở thành bệnh tâm lý, và ch☆★▲úng tôi sẽ không khắc cốt ghi tâm sau trận đấu. Tôi nghĩ đây là lý do tại sao chúng tôi có thể tiếp tục hợp tác."

 Anh cho bi▲△ết, kỷ niệm khó quên nhất là Olympic Rio, dù đã rất gần với một lần đoạt HCV nhưng cuối cùng chỉ vì may mắn mà anh chỉ giành được HCB. (Sao lại từ Tất cả các môn thể thao)

lô gan miền bắc_Khát vọng đến Thế vận hội Olympic, tổ hợp Shuangwei không có kế hoạch giải tán

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Tiêu đề: Chuyên gia tên lửa Chen Dingchang: Guo Chaokai, một nhà khoa học chiến lược có can đảm đi đầu trong gia đình và đất nước, tác giả Guo Chaokai “Khoa học là để tiếp tục đổi mới.” Đây là điều mà Chen Dingchang thường nói trên môi. Ông là chuyên gia về phòng thủ tên lửa không đối không và công nghệ radar dẫn đường của Trung Quốc, đồng thời là người sáng lập và tiên phong chính trong lĩnh vực dẫn đường chính xác. Vào ngày 7 tháng 9, viện sĩ Chen Dingchang, chuyên gia tên lửa, người đã phát triển ra tên lửa đầu tiên của Trung Quốc, đã rời đi. Trong 55 năm sự nghiệp nghiên cứu khoa học cho đất nước, ông đã liên tục phát huy lĩnh vực khoa học và công nghệ quan trọng từ con số không, đột phá vấn đề gây nhiễu máy bay U2 đối với thế hệ tên lửa phòng không đầu tiên và thế hệ phòng không thứ hai. Hệ thống dẫn đường tên lửa và thiết kế hệ thống tổng thể

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qa8m'></tfoot>

   <i id='y6i6'><tr id='c66ms'><dt id='9bxn'><q id='qm8gw'><span id='ikc8'><b id='8mce'><form id='a8a4s'><ins id='lEG2r'></ins><ul id='gyw2u'></ul><sub id='wk0o4'></sub></form><legend id='g2g8'></legend><bdo id='zQlrp'><pre id='aeuk6'><center id='ObjCh'></center></pre></bdo></b><th id='86qgg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6g2ug'><tfoot id='e02w'></tfoot><dl id='kyi8'><fieldset id='8q28o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='1nXR9'><style id='ccgqa'><dir id='kyi8'><q id='smu0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>