du doan xs3mien_Vô địch thế giới- Liang Wenbo -đốn tim- đốihủ Zhao Xintongiếmà khôđổ máu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-23 07:34

 TOP14○•-7.com Tin tức giờ Bắc Kinh tối nay, vòng đầu tiên của Giải đấu Vòng loại Giải vô địch bi da thế giới ▽•2019 tiếp tục. Hôm nay, ▪★5 tay vợt Trung Quốc thi đấu ở hai thái cực là Liang Wenbo và Zhao Xintong đã tắm máu, trong khi Zhang Anda, Chen Zifan và Zhou Yuelong có phong độ xoàng xĩnh và tình hình không khả quan.

 


 

 Hôm nay là 9 ngày trước khi giải vô địch th●◆ế giới. Trận đấu vòng loại hôm nay vẫn được chia thành ba giai đoạn. Tất cả hai giai đoạn của vòng ▼•…1□□▼○1 trận đầu tiên sẽ diễn ra lúc 1▽▽▲◆7:00 và 2 giờ sáng theo giờ Bắc Kinh. Giai đoạn thứ hai của vòng đầu tiên gồm 10 trận sẽ diễn ra vào l☆◇=úc -▽□21:■▷30 vào tối hôm nay. Sẽ có ▽○●21 người giành suất đầu tiên của vòng loại, và •★•□5 kỳ thủ Trung Quốc sẽ ra mắt trong ngày thi đấu thứ hai.

 


 

 Trong ti△○▷ết mục đầu tiên lúc 1▼◁7 giờ, Liang Wenbo, Chen Zifan và Zhou Yuelong đã tổ chức buổi ra mắt của họ. Trận đấu giữa Liang Wenbo và tuyển thủ Ai Cập Eltahan đã trở thành một loạt trận "ai bảo ai nấy giữ", nhưng điều này có lợi cho việc Eltahan không thể gây áp lực lên Liang Wenbo. Đây cũng là trận đấu đầu tiên kết th-▼■úc trong giai đoạn này, Liang Wenbo bắn ra 3 quả hơn ◇-●▲100 và ▽▷△5 quả 50+, đ▲▪○ồng thời để đối thủ nuốt trọn △▼6 quả trứng trong ▪●●9 ván đấu. Ertahan ghi tổng cộng =●◁9 ván. Gần như không thể thắng một ván đấu, Liang Wenbo ▽●■◆9-0 chỉ còn một bước nữa là thăng hạng, và tôi thậm chí còn không bi•▼●-ết liệu nó có đạt được hiệu quả tập luyện hay không.

 


 

 


 

 Tay vợt trẻ Chen Zifan có một bản hợp đồng kém duyên khi chạm trán với tay vợt Thái Lan Song Shawar. Tuy nhiên, Chen Zifan bất ngờ khởi đầu thuận lợi, vượt lên dẫn trước 2-0 với hai lượt sút đơn. Diễn bi■★▷▲ến sau đó trở nên rất chậm, và tình hình được kiểm soát chắc chắn bởi Song Shawa tốt hơn, người tạm thời dẫn đầu giai đoạn một với tỷ số ▷•●▽6-2 trong sáu trận liên ti•…■ếp.

 Zhou Yuelong đã đấu với cựu binh Phần Lan Robin Hull. Đối với Chu Duật Minh, đây vốn là một đối thủ tốt. Nhưng cảnh game thật là u mê. Trong △○○9 hiệp đấu đầu tiên, cả hai đều không có được điểm số tốt nhờ những pha tấn công liên tiếp, Robin Hull có màn trình diễn trên 50+ trong hai hiệp đấu, đủ để anh bị dẫn trước bạc nhược 5-◇●4 ở lượt đi. Chu Duật Minh phải chơi xuất thần điểm mười hai và thể hiện một màn trình diễn thuy▷●▪ết phục, n◁□ếu không thì việc bị loại đầu tiên của vòng loại không phải là chuyện viển vông.

 


 

 Sau thời gian này, điểm cụ thể như sau:

 


 

 Giai đoạn thứ hai của trò chơi sẽ được chơi vào lúc hai giờ sáng.

 10 ván đấu thứ ▼●★●2 của hiệp 1 cũng bắt đầu vào lúc 2■●1h○…30 tối. Hôm qua, Zhao Xintong, người bị dẫn trước 8-1, đã gấp rút hoàn thành nhiệm vụ và hoàn thành nhiệm vụ với tỷ số ◁○10-▲☆2. Tuy nhiên, Zhao Xintong không bắn nổi một phát nào trong cả trận, sức mạnh của đối thủ quá chênh lệch khi□▷○▲ến trận đấu diễn ra không mấy hấp dẫn. Mong chờ màn trình diễn của anh ấy ở vòng hai. Ở lượt đấu thứ hai, anh rất có thể sẽ phải đối mặt với tay vợt mạnh của Thái Lan là Sancam, người sắp theo Zhao Xintong để tắm máu và đánh bại Adam Stefano để tiến lên.

 Và tình hình của Zhang Anda vốn đã bấp bênh. Đầu chặng 1 còn sít sao, nhưng sang chặng 2 có xu hướng sập. Tính đến thời điểm báo chí, đối thủ Hussein Wafi đã dẫn trước ◇▼▪8-▪★■4 trong bốn trận liên tiếp, và chi□•ến thắng đã ở trong tầm mắt. Bạn có thể xem truyền hình trực ti▽□■▪ếp trận đấu thông qua kênh "China Sports" zhibo.tv.

du doan xs3mien_Vô địch thế giới- Liang Wenbo -đốn tim- đối thủ Zhao Xintong tiến mà không đổ máu

[Dòng đánh giá địa phương] Bình luận Bohai Chao: Bức tranh phát triển chất lượng cao hơn có thể nhìn thấy một cách sinh động. Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ủy ban Trung ương lần thứ 19 của mạng lưới Vạn Lý Trường Thành đã được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến 29 tháng 10 năm 2020. Hội nghị toàn thể đã thảo luận và thông qua "Khuyến nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035", một bức tranh phát triển có chất lượng cao hơn, ấm áp hơn và năng động hơn. Ngay bây giờ. Phát triển kinh tế đạt được nhiều kết quả mới, đổi mới và mở cửa có bước tiến mới, trình độ văn minh xã hội được nâng cao, xây dựng văn minh sinh thái đạt tiến bộ mới, đời sống và đời sống của người dân lên một tầm cao mới, hiệu quả quản trị quốc gia được nâng cao ... Tập trung vào “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14” do phiên họp toàn thể đề ra Thời gian

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='26aPs'></tfoot>

   <i id='wi268'><tr id='w6w8y'><dt id='46g86'><q id='suqsu'><span id='ekwc'><b id='ey0iu'><form id='660s6'><ins id='0ae0'></ins><ul id='00wc'></ul><sub id='0kg6o'></sub></form><legend id='kcg2'></legend><bdo id='WvMbm'><pre id='okoq'><center id='a24e6'></center></pre></bdo></b><th id='8mey'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wByE'><tfoot id='iwuq8'></tfoot><dl id='a2uo'><fieldset id='e6iq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6so4'><style id='gimi'><dir id='cuye6'><q id='k0c4q'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>