nhan dinh parma_Yannis- AJ tiếp tục đì chiến, cả đội phải duyrì sựậprungườngộao

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-23 07:37

 Vòng đấu thứ 28 của mùa giải thường xuyên CBA sẽ bắt đầu vào tối nay, và đội bóng rổ nam Bắc Kinh sẽ thách đấu với Guangsha trên sân khách. Trước vòng đấu này, Guangsha đứng thứ 4 và Bắc Kinh đứng thứ ▪-5.

 Nói về tâm điểm của trận đấu vòng loại tối nay, huấn luyện viên Yannis của đội bóng rổ Bắc Kinh cho bi▪▷ết: "Tôi không nhìn vào trận đấu này từ bảng x=▽ếp hạng. Tôi không quan tâm ai đứng thứ tư, thứ năm hay thứ sáu. Chúng tôi sẽ chỉ Tôi nghĩ bản thân trò chơi này là một trận chiến khốc liệt. "

 Về Aaron Jackson, người bị chấn thương trước đó, Yannis cũng xác nhận anh sẽ ti□•▽ếp tục đình chiến vào tối nay: "AJ đã không thể thi đấu hôm nay do chấn thương. Chúng tôi đã phải đối mặt với một trận đấu với các cầu thủ nước ngoài như hôm nay, và ch▽●◇◆úng tôi đang chuẩn bị cho điều đó ngày hôm nay". Vâng, ch◁☆úng tôi sẽ giải quyết nó. "

 Khi được hỏi đội bóng rổ nam Bắc Kinh thường gặp "sự cố mất điện" trong quý thứ ba của trận đấu, đội phản ứng thế nào về điều này, Yannis nói: "Những gì chúng tôi đã làm là gặp gỡ các cầu thủ để nhấn mạnh, bao gồm cả việc xem video để nghiên cứu và cho biết. Mọi người phải duy trì sự tập trung ở cường độ cao lâu dài trong suốt trận đấu. Đây là những gì ch○★úng tôi có thể làm được. "

 


nhan dinh parma_Yannis- AJ tiếp tục đình chiến, cả đội phải duy trì sự tập trung cường độ cao

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10, tiêu đề: Bắt đầu một hành trình mới và tạo ra một sự nghiệp mới - Các cán bộ Đảng và chính phủ thảo luận sôi nổi về tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 19. Những thành tựu to lớn của các phóng viên Tân Hoa xã đang truyền cảm hứng, và hành trình mới đầy cảm hứng. Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương khóa 19 vừa kết thúc đã khẳng định đầy đủ những thành tựu to lớn của Trung Quốc trong phát triển kinh tế và xã hội trong thời kỳ Kế hoạch 5 năm lần thứ 13, đồng thời vạch ra một cách khoa học kế hoạch phát triển mới của Trung Quốc trong 5 năm và 15 năm tới, điều này đã khơi dậy sự quan tâm mạnh mẽ của các cán bộ đảng và chính quyền các cấp. hậu quả. Ai cũng cho rằng, đã vạch sẵn kế hoạch, thời cơ còn phải rèn luyện ở phía trước, toàn Đảng và nhân dân các dân tộc trong cả nước phải ra sức làm nên những kỳ tích lịch sử mới trên chặng đường mới xây dựng toàn diện đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. Chiến thắng quyết định đạt được trong việc xây dựng một xã hội khá giả một cách toàn diện

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='11f3'></tfoot>

   <i id='rzv5'><tr id='ksqg'><dt id='k0c4q'><q id='kya0e'><span id='gqou6'><b id='6g2ug'><form id='rpt7'><ins id='4840'></ins><ul id='8iysy'></ul><sub id='wkmuo'></sub></form><legend id='agmyy'></legend><bdo id='622k8'><pre id='6eio4'><center id='gya4'></center></pre></bdo></b><th id='atPS'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2kc68'><tfoot id='o0uc'></tfoot><dl id='gcu84'><fieldset id='agui'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ucuua'><style id='zz1n'><dir id='kqau'><q id='gcqw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>