tiso tructuyen 7m_Trung Quốc kêu gọi Mỹ có quan điểm đúngắvề chính sách phát triểhội nhập quân

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-23 07:37

 Trung Quốc News Service, Bắc Kinh, ngày 13 tháng 11 (Huang Yuqin) Đáp lại việc Tổng thống Mỹ Trump ký lệnh hành pháp cấm các nhà đầu tư Mỹ đầu tư vào các công ty do quân đội Trung Quốc sở hữu hoặc kiểm soát, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Wang Wenbin trong cuộc họp báo thường kỳ ngày 1★▷□-3 Phản hồi trước đó nêu rõ rằng vì động cơ chính trị, chính phủ Hoa Kỳ đã vu khống và làm mất uy tín chính sách phát triển hội nhập quân sự-dân sự của Trung Quốc, đồng thời kêu gọi Hoa Kỳ dừng hành vi sai trái của mình là cố tình trấn áp các công ty Trung Quốc cụ thể với lý do an ninh quốc gia.

 Wang Wenbin tuyên bố rằng vì động cơ chính trị, chính phủ Hoa Kỳ đã vu cáo một cách ác ý chính sách phát triển hội nhập quân sự-dân sự của Trung Quốc, lạm dụng quyền lực quốc gia, đàn áp vô lý các công ty Trung Quốc, vi phạm nghiêm trọng các nguyên tắc cạnh tranh thị trường và các quy tắc kinh tế và thương mại quốc t★★●ế, và can thiệp nghiêm trọng vào hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư bình thường giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ. Động thái này không chỉ gây tổn hại nghiêm trọng đ•◆ến quyền và lợi ích hợp pháp của các công ty Trung Quốc mà còn gây tổn hại đ★◆ến lợi ích của các nhà đầu tư ở nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Hoa Kỳ.

 Ông nhấn mạnh rằng Trung Quốc kêu gọi Hoa Kỳ có quan điểm đúng đắn về chính sách phát triển hội nhập quân sự-dân sự của Trung Quốc, chấm dứt hành động sai trái là cố ý trấn áp một số doanh nghiệp Trung Quốc với lý do an ninh quốc gia và thu hồi quy•◇★ết định sai lầm. Ch◆○úng tôi sẽ kiên quyết bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của các công ty Trung Quốc.

 Một phóng viên khác đặt câu hỏi Cơ quan quản lý y t…•…ế Brazil cho biết sẽ cử một phái đoàn sang Trung Quốc để kiểm tra nhà máy của Công ty TNHH Công nghệ sinh học Kexing và Wuxi Wuxi từ ngày 30/11 đ☆○○ến 11/…★●12. Lập trường của Trung Quốc đối với chuyến thăm Trung Quốc của Pakistan là gì? Bạn sẽ cung cấp hỗ trợ hoặc tài trợ cho việc kiểm tra? Các nước khác đã cử nhân viên đến Trung Quốc để tiến hành các cuộc thanh tra tương tự chưa?

 Wang Wenbin trả lời rằng việc nghiên cứu và phát triển vắc-xin là điều cần thiết để phòng chống và kiểm soát dịch bệnh mới. Việc nghiên cứu và phát triển vắc xin Crown độc lập của Trung Quốc đang ở vị trí hàng đầu trên th▷-ế giới. Chúng tôi đang hợp tác với nhiều quốc gia, trong đó có Brazil, được tất cả các quốc gia đánh giá cao.

 "Trung Quốc sẵn sàng cung cấp sự thuận tiện cần thi★▲◇ết cho các cơ quan quản lý y tế của Brazil để cử các phái đoàn đ•▪-ến Trung Quốc phù hợp với luật pháp và quy định liên quan trong nước và thông lệ quốc tế", Wang Wenbin nói. (Cuối) [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

tiso tructuyen 7m_Trung Quốc kêu gọi Mỹ có quan điểm đúng đắn về chính sách phát triển hội nhập quân sự-dân sự của Trung Quốc

Mạng lưới hải ngoại, ngày 30 tháng 10. Theo xác định chính thức của Mạng lưới động đất Trung Quốc, một trận động đất mạnh 6,9 độ Richter đã xảy ra trên quần đảo Zozekanissos ở Hy Lạp vào lúc 19:51 ngày 30 tháng 10 (giờ địa phương lúc 13:51 ngày 30 tháng 10) , Tiêu cự sâu 10 km, tâm chấn ở 37,89 độ Vĩ Bắc và 26,82 độ Kinh Đông. Hãng thông tấn Sputnik của Nga dẫn lời cơ quan cấp cứu Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, tại Thổ Nhĩ Kỳ đã có 4 người thiệt mạng và ít nhất 120 người bị thương. Những đoạn video được lan truyền trước đây trên Internet cho thấy một số tòa nhà ở Thổ Nhĩ Kỳ đã bị ảnh hưởng bởi trận động đất, thậm chí có cả một tòa nhà bị sập. Theo báo cáo, đã có một cơn sóng thần nhỏ ở một số khu vực và các con đường bị ngập lụt ở một số thị trấn. (

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='scq4u'></tfoot>

   <i id='kou0'><tr id='fddz'><dt id='2qgea'><q id='uogm'><span id='g864'><b id='uwem'><form id='6ek82'><ins id='m6yaq'></ins><ul id='SGou'></ul><sub id='6cye'></sub></form><legend id='pntr'></legend><bdo id='60o4w'><pre id='qgyog'><center id='040c'></center></pre></bdo></b><th id='M5eq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ey4a'><tfoot id='DdP4'></tfoot><dl id='y2cga'><fieldset id='bh5z'></fieldset></dl></div>
   <legend id='lvdn'><style id='0aig'><dir id='88w82'><q id='8ssyc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>