lô đê online_Ủy viên NBA Xiao Hua- Các giá trị của giải đấu hỗ trợ Morey bàtỏ quaniểm của mình

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-23 08:40

 Adam Silver đã đề cập đến tác động của sự cố Twitter của Morey trong một cuộc phỏng vấn với Kyodo News của Nhật Bản: "Không còn nghi ngờ gì nữa, thiệt hại kinh tế đã tồn tại. Twitter của Morey đã gây ra hậu quả khá nghiêm trọng và tôi thấy một số Các phương tiện truyền thông đặt câu hỏi rằng chúng tôi không hỗ trợ Morey, đó không phải là trường hợp. "

"Điều tôi muốn nhắc lại là các giá trị của liên minh hỗ trợ Morey bày tỏ quan điểm của mình. Tôi ủng hộ quyền bày tỏ quan điểm chính trị của anh ấy trong tình huống này".

"Đ◇▲◁▷ồng thời, tôi cũng ủng hộ Cai Chongxin. Như tôi đã nói trước đây, đây là những tình huống rất phức tạp và chúng sẽ không dễ dàng xuất hiện trên mạng xã hội. Cuối cùng tôi sẽ không thể làm hài lòng tất cả mọi người trên Twitter."

"Đối với những người có liên quan, họ sẽ nhận ra rằng ch▷▽▲•úng tôi đang phải đối mặt với một loạt các sự kiện phức tạp và liên quan. Lời xin lỗi của ch▼○◆●úng tôi đối với người hâm mộ Trung Quốc và sự ủng hộ thể hiện quan điểm của chúng tôi là không mâu thuẫn."

"Ngay từ những ngày đầu của giải đấu, một phần giá trị đã bao gồm việc bày tỏ quan điểm của bản thân. Tôi chấp nhận rằng chính phủ Trung Quốc và các nhà tài trợ Trung Quốc sẽ phản ứng lại những nhận xét của Morey. Ít nhất là từ kinh nghiệm NBA lâu năm của tôi, thời gian này sẽ cần thời gian để chữa lành". Ảnh hưởng của vụ việc. "

"NBA là một nền tảng cho phép cả hai bên bày tỏ quan điểm của mình, và mâu thuẫn giữa ưu và nhược điểm thực sự là một khía cạnh tích cực. Tôi cũng nhận thấy rằng mỗi lời chúng tôi nói ra sẽ có tác động lớn. Điều này đ□●▼úng với Trung Quốc và Hong Kong. Điều này cũng đúng. "

"Tôi hiểu rằng tình hình hiện tại rất phức tạp. Sau khi giao tiếp, tôi cũng nhận ra cảm xúc của họ là gì và liên đoàn nên giải quyết vấn đề này như thế nào cho cẩn thận."

"Twitter của Morey và phản ứng của Cai Chongxin đã khi◇▽▪◁ến nhiều người hâm mộ thể thao chú ý đến chính trị và tình hình ở Trung Quốc và Hong Kong. Kết quả có thể là họ hiểu tình hình hiện tại và tình hình hơn trước. Hy vọng đó không phải là ý tưởng ngây thơ của riêng tôi, tôi Hy vọng rằng cuối cùng, mọi người sẽ nhìn thấy những mặt tích cực từ vụ việc này ".

 (Nguồn: Tiger Fight)

lô đê online_Ủy viên NBA Xiao Hua- Các giá trị của giải đấu hỗ trợ Morey bày tỏ quan điểm của mình

China News Service, Đài Bắc, ngày 31 tháng 10. Vụ sát hại và bỏ rơi một nữ sinh viên Malaysia tại Đại học Evergreen ở thành phố Đài Nam, Đài Loan đã khiến xã hội Đài Loan chú ý đến vấn đề an toàn trong khuôn viên trường trong những ngày qua. Các hãng thông tấn trung ương, United News Network và China Times News đưa tin từ ngày 29 đến 31 cho biết nam sinh 24 tuổi mất tích trên đường trở về ký túc xá vào tối ngày 28. Sau khi điều tra, Sở cảnh sát Đài Nam đã bắt giữ một nghi phạm 28 tuổi họ Liang đến từ thành phố Cao Hùng. Vào chiều ngày 29, người ta tìm thấy nạn nhân đã bị giết và bỏ rơi trên dãy núi Cao Hùng. Có thông tin cho rằng nghi phạm gây án một cách ngẫu nhiên. Sau khi bị bắt, nghi phạm nói rằng đây không phải là lần đầu tiên hắn phạm tội và hắn đã thực hiện hành vi bắt cóc tại cùng một địa điểm vào cuối tháng 9. Sau khi vụ án xảy ra đã gây lo ngại rộng rãi trong xã hội Đài Loan. Trường thứ 30

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kq2uu'></tfoot>

   <i id='eubl'><tr id='wy08'><dt id='gcuk0'><q id='s6BoY'><span id='uq66e'><b id='o224k'><form id='v5rl'><ins id='6y64s'></ins><ul id='J5fd'></ul><sub id='60o4w'></sub></form><legend id='oyw42'></legend><bdo id='l3nv'><pre id='nz1t'><center id='a6k0g'></center></pre></bdo></b><th id='om8ao'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iy40'><tfoot id='4V5f'></tfoot><dl id='2k8u6'><fieldset id='qmay'></fieldset></dl></div>
   <legend id='424mg'><style id='yos4'><dir id='xNWuc'><q id='WIFcS'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>