keo nha cái 888_Trịnh Châu phát hiện mẫu vật đóng gói bên ngoàthịlợđô lạhập khẩdươt

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-23 09:45

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày ★▽▲14 tháng 1…•●1 Theo tin tức chính thức trên Weibo của Ban Tuyên giáo Thành ủy Trịnh Châu, vào tối ngày 13 tháng 1△▲1 năm ▲▽-2020, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh thành phố Trịnh Châu đã phát hiện ra vi r▼□út vương miện mới trong một lô mẫu từ bao bì bên ngoài của thịt lợn đông lạnh sản xuất tại Argentina. Axit nucleic dương tính. Sau khi kiểm tra lại, △□▪…5 trong số 1○▲5 mẫu bao bì bên ngoài được phát hiện là dương tính. Khi kiểm tra, các nhân viên và nhân viên liên quan tiếp xúc với hàng hóa không có triệu chứng ho, sốt, ... và k…☆△ết quả xét nghiệm axit nucleic đều âm tính. Do được kiểm tra, niêm phong kịp thời nên hàng đã không vào chợ.

 Tin tức chỉ ra rằng Tỉnh ủy Hà Nam và Chính quyền tỉnh rất coi trọng việc này, Thành ủy và Chính quyền thành phố Trịnh Châu đã lập tức cử một đội chuyên gia đ△★ến nơi xảy ra vụ việc, cùng với Nhóm lãnh đạo phòng chống dịch huyện Zhongmu và các bộ phận hành chính khác, hàng hóa liên quan nhanh chóng được khử trùng và niêm phong Ti◇○ến hành loại bỏ hoàn toàn các phương tiện và khu vực, ti◆●ến hành kiểm tra axit nucleic và quan sát y tế kiểm dịch đối với tất cả những người tiếp x▲○úc với lô hàng hóa và nhân viên liên quan, đảo ngược dòng hàng hóa và thông báo cho họ để được hỗ trợ.

 Lô thịt lợn đông lạnh là 24 tấn và 1◆▪30☆■◁3 mi-▽●ếng, xuất xứ là Argentina, số lô mẫu là 508★●☆2020. Được gửi bằng xe tải từ cảng Qingdao (kho lạnh Balong, quận Huangdao, Qingdao) vào ngày =●▽11/11 và đ…•…ến chợ Zhengzhou Wanbang vào trưa ngày 1△△2. Khu vực được kiểm tra trước khi nhập kho chấp nhận xét nghiệm lấy mẫu thực phẩm nhập khẩu theo dây chuyền lạnh "mỗi xe một mẻ", được cơ quan xét nghiệm bên thứ ba phát hiện là dương tính đáng ngờ và được kiểm tra lại bởi Zhongmou County CDC và Zhengzhou CDC, từ ○▪●◁15 bản Năm mẫu dương tính ở bao bì bên ngoài. Theo điều tra dịch tễ, các cán bộ, nhân viên liên quan tiếp xúc với lô hàng này đều không có biểu hiện ho, sốt,… và k★▷ết quả xét nghiệm axit nucleic đều âm tính. Do được kiểm tra, niêm phong kịp thời nên hàng đã không vào chợ.

 Một lần nữa nhắc nhở công chúng: nâng cao ý thức bảo vệ cá nhân, đeo khẩu trang khoa học, rửa tay thường xuyên, giữ thông thoáng, giữ khoảng cách xã hội 1m, ch○●ế biến và tiêu thụ thực phẩm đông lạnh nhập khẩu cẩn thận. N▼★ếu bị sốt hoặc các triệu chứng khó chịu khác, bạn nên thực hiện các biện pháp bảo vệ, tránh sử dụng các phương tiện giao thông công cộng và đến cơ sở y tế gần nhất để khám sốt càng sớm càng tốt. [Chỉnh sửa: Zhang Kaixin]

keo nha cái 888_Trịnh Châu phát hiện mẫu vật đóng gói bên ngoài thịt lợn đông lạnh nhập khẩu dương tính và hàng không vào chợ

(Câu chuyện xóa đói giảm nghèo ở Trung Quốc) Tham quan "Quận trái cây số 1 Taobao": Một thị trấn nhỏ ở phía tây nam đã bị thay đổi bởi thương mại điện tử nông thôn Dịch vụ tin tức nông thôn, Thành Đô, ngày 1 tháng 11: Tham quan "Quận trái cây số 1 Taobao": Phía Tây Nam đã bị thay đổi bởi thương mại điện tử nông thôn Phóng viên He Shaoqing của Xiaocheng Zhongxin News Agency "Trời mưa hàng đêm trong những ngày qua, và lượng lớn cam thạch Ehime số 38 được bán trên thị trường. Những người nông dân trồng trái cây sẽ đến vườn thu hoạch ngay khi trời vừa hửng sáng. Đó là công việc rất vất vả. ”Đối với He Qinghong, nhà quản lý thương mại điện tử“ hậu 95 ”, ông đã đi vào các cánh đồng để tham gia vào việc trồng, hái, đóng gói và giao trái cây, sau đó chia sẻ nó với cư dân mạng ở miền Nam và miền Bắc thông qua Internet. Tham gia vào thương mại điện tử phát sóng trực tiếp công việc quan trọng nhất mỗi ngày trong một năm.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iaaeg'></tfoot>

   <i id='a8ssa'><tr id='i0qi0'><dt id='egq84'><q id='c8m6c'><span id='qskce'><b id='uc2me'><form id='c6aw'><ins id='zQlrp'></ins><ul id='pbxd'></ul><sub id='e4os'></sub></form><legend id='68aw8'></legend><bdo id='6i6ce'><pre id='40cw'><center id='8yga'></center></pre></bdo></b><th id='80g6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c68o8'><tfoot id='w4io'></tfoot><dl id='02s6'><fieldset id='m4ks'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ywgw2'><style id='g2g8'><dir id='a0ko4'><q id='6y64s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>