xs an giang_Yu Ruifen ca ngợi Yami đã tham gia CIIE, sẵsà phát triểcù vớcác đốtácoà

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-23 10:50

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 13 tháng 1■★1. Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ ba vừa kết thúc. China Expo sẽ biến thị trường Trung Quốc trở thành thị trường th○▼▲ế giới, thị trường chia sẻ và thị trường cho tất cả mọi người. Yami, một thương hiệu nhập khẩu thuộc Laiyifen, có bản sắc kép của nhóm triển lãm và nhóm mua hàng, và cảm nhận được sự chân thành đầy đủ của CIIE.

 Yami đã gặt hái được nhiều thành công trong CIIE này, trưng bày 3◆◇1 món ăn vặt nhập khẩu bổ dưỡng và ngon miệng với sự kết hợp “thương hiệu sản phẩm đơn lẻ + sản ​​phẩm mới”. Hơn 150 nhóm mua hàng đã đ=▷◁ến gian hàng để đàm phán kênh đại lý, Yami Tổng số lượt mua hàng bên ngoài vượt quá ◁=□…200 triệu, hàng chục phương tiện truyền thông cốt lõi đã phỏng vấn và đưa tin về Yami, và hàng chục nghìn khách đã bước vào gian hàng Yami và thử những món ăn nhẹ ngon lành tốt cho sức khỏe. “来伊份走出去、亚米引进来,我们做有温度的品牌,xs an giang更有责任助力国家‘双循环’经济格局加速形成,在世界的舞台上做强有力的品牌,做自信的市场。tải game bài bigkoolWorld Cupóng rổ-Đức suýt đánhạCanada và giành。”Yu Ruifen, người sáng lập, chủ tịch và người sáng lập Yami, đã nói một cách rõ ràng.

 Một trận chi▲▲ến khó khăn trong một giai đoạn đặc biệt Yami tập trung vào đồ ăn nhẹ lành mạnh cho trẻ em

 Dịch bệnh là một thử thách lớn đối với tất cả các công ty, đ…•☆ồng thời dịch bệnh cũng mang lại cơ hội thay đổi và đột phá trong mọi ngành và công ty. "Sau đại dịch, ch△◆☆☆úng ta đã thấy những thay đổi rõ rệt trong quan niệm tiêu dùng. Người tiêu dùng hiểu cuộc sống hơn và quan tâm hơn đến sức khỏe, dinh dưỡng, an toàn hơn bao giờ hết. Điều này cũng đòi hỏi các công ty phải đi theo xu hướng và tận dụng xu hướng để sử dụng những sản phẩm tốt cho sức khỏe. "Nhiều dịch vụ tiện ích hơn để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng", bà Yu Ruifen cho biết trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, "Vì vậy, chúng tôi đã chọn những món ăn nhẹ có ý tưởng lành mạnh hơn, chẳng hạn như sử dụng sô cô la đông khô sầu riêng Yami sầu riêng nguyên chất của Thái Lan, Bánh quy Yami mini cám lúa mì với •○□59% thành phần bột mì, và mận khô không hạt Yami làm từ trái cây khô tự nhiên. "

 Yamibuy là thương hiệu sức khỏe chính trong CIIE năm nay. Trong ba dòng sản phẩm của mình, tập trung vào các sản phẩm dành cho trẻ em, có tính đến thời trang, đ•◇●ồ ăn ngon và sức khỏe phụ nữ. Nó đã tích cực đàm phán với một số nhà cung cấp ở nước ngoài và đạt hơn 200 triệu lượt mua. ý định. “Chúng tôi đang mở cửa cho Trung Quốc để tạo cơ hội và giải quy◇●▲ết các vấn đề trong hợp tác”, Yu Ruifen tràn đầy tự tin.

 Theo quan điểm của cô, với tư cách là một thương hiệu con thuộc sở hữu hoàn toàn của Laiyifen, sự phát triển của Yami luôn phù hợp với chiến lược tổng thể của Laiyifen. “Ngoài việc tăng cường hợp tác với các quốc gia dọc theo Vành đai và Con đường để phát triển nhiều sản phẩm tốt hơn, Yami cũng sẽ Tập trung xây dựng các thương hiệu sản phẩm đơn lẻ lớn đặc biệt, đẩy mạnh phát triển chuỗi sản phẩm, mở rộng đa dạng hóa sản phẩm và tăng cường dự trữ chiến lược các sản phẩm cần thiết nhập khẩu như mì gạo, dầu và thịt, và các nguồn cung cấp cốt lõi, đồng thời tăng lượng nguyên liệu thô và thực phẩm tiêu dùng số lượng lớn Lập k…★ế hoạch và bố trí. "

 Phát triển ngoại tuyến và tăng quy mô của ngành công nghiệp đ▼□□•ồ ăn nhanh trực tuyến để hết mùa đông

 Ngành công nghiệp thực phẩm ăn nhanh đã phát triển trong nhiều thập kỷ. Với lưu lượng truy cập khổng l▷◆ồ của thương mại điện tử Internet, các công ty thực phẩm ăn nhanh trong nước tiên tiến hơn trong việc bố trí kênh và tạo chuỗi cung ứng thông minh hơn so với các công ty thực phẩm ăn nhanh quốc tế. "Laiyifen đã khám phá các kết nối mới với người tiêu dùng trong những năm gần đây, đánh thức giới trẻ về thương hiệu và nhận thức về sản phẩm. Các k△▼△★ết nối trực tuy▪◁-ến và ngoại tuyến trong các công ty thực phẩm ăn nhanh là những thiếu sót bổ sung và phải được tích hợp và tích hợp." Nhà phân tích ngành Zhu Danpeng cho bi•-•ết: "Các kênh ngoại tuyến tương đối khó hoạt động và tốn kém, trong khi không gian lưu lượng truy cập trực tuy=•ến hạn chế. Laiyifen theo xu hướng và tìm ra một cách khác để nâng cấp chiến lược" đồ ăn nhẹ tươi ", dự ki●★ến ​​sẽ thống nhất nhu cầu trực tuyến và ngoại tuyến cốt lõi, Để tối ưu hóa lợi ích của người tiêu dùng và hiệu quả của chuỗi cung ứng, thách thức là làm th●▪★△ế nào để có được đồ ăn nhẹ tươi. "

 Tất cả chúng ta đều biết rằng dòng chảy của các kênh trực tuy▷○▼ến và ngoại tuy☆▽ến, chân dung đám đông, danh mục sản phẩm, bán hàng, phân phối, hậu cần và thậm chí cả logic tuyển dụng là khác nhau. Là một trong những đại diện của các công ty thực phẩm ăn nhanh Trung Quốc, Laiyifen nếu muốn đảo ngược tình thế hiện tại thì phải mở kênh online và offline, một mặt đẩy mạnh sự đổ bộ của snack tươi đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, mặt khác củng cố thương hiệu dưới sự hỗ trợ của bán lẻ thông minh. Hoạt động của siêu người dùng miền riêng. Shi Yonglei, người sáng lập và chủ tịch của Laiyifen, cho bi-▽◁ết “Chúng tôi chủ trương ăn đồ ăn nhẹ tươi và xác định đồ ăn nhẹ tươi theo năm tiêu chuẩn về độ tươi. Chúng tôi cũng sẽ tuân theo khía cạnh đánh giá này khi lựa chọn các sản phẩm đ•■▷▪ồ ăn nhẹ nhập khẩu từ các đối tác toàn cầu. Người ta ăn ngon nhưng phải ăn ngon ”.

 Ông Shi Yonglei cũng nhấn mạnh: “Với tư cách là đại diện của ngành hàng snack, Laiyifen sẽ ti◆▷…ếp tục kích thích nhu cầu tiêu dùng tiềm năng trong nước bằng các sản phẩm chất lượng cao, chủng loại sản phẩm phong ph▽…▽◇ú, hệ thống chuỗi cung ứng hoàn chỉnh, bố trí đa kênh và tận dụng hiệu quả thị trường trong nước và quốc tế. "Chúng tôi sẵn sàng phát triển cùng với người tiêu dùng và đối tác để đạt được thành công chung và chia sẻ tương lai, đồng thời ch◇▪•▼úng tôi cam kết thúc đẩy chu kỳ kép thúc đẩy nhu cầu nội địa của =▲▼1,••●4 tỷ người Trung Quốc và xây dựng chính Trung Quốc Chuỗi cung ứng sẽ đưa nhiều thương hiệu quốc gia ra thế giới. "

 Yu Ruifen cũng giới thiệu: "Lai Fen không chỉ giới thiệu phong ph=◁=▪ú thực phẩm nước ngoài mà còn tìm đại lý phù hợp ở nước ngoài. Hiện tại, chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm của Iraq sang Mỹ thông qua Amazon, Costco và các kênh khác. Chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai sẽ có người Trung Quốc trên th-△□□ế giới" Đi đâu cũng được nếm hương vị quê hương ”.

 [Chỉnh sửa: Zhang Kaixin]

xs an giang_Yu Ruifen ca ngợi Yami đã tham gia CIIE, sẵn sàng phát triển cùng với các đối tác toàn cầu

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 11 Theo Hiệp hội Phát thanh truyền hình Nhật Bản (NHK), vào ngày 1 tháng 11, Nhật Bản đã có thêm 614 trường hợp mới được xác nhận về vương miện mới, với tổng số hơn 102.000 trường hợp được xác nhận; 6 trường hợp tử vong mới, số tử vong cộng dồn tăng lên 1776 thí dụ. Để tìm hiểu tình hình chung về sự lây lan của dịch kể từ mùa hè, các cơ quan chức năng sẽ thực hiện xét nghiệm kháng thể mới trên quy mô 10.000 con. Bản đồ dữ liệu: Nhật Bản đang bị dịch. Theo báo cáo của phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Lv Shaowei, tỉnh Osaka có số trường hợp mới được xác nhận nhiều nhất vào ngày hôm đó, với 123 trường hợp. Thứ hai, số trường hợp được xác nhận ở Tokyo cao tới 116 trường hợp, vượt quá 100 trường hợp trong 13 ngày liên tiếp. Về tình hình dịch bệnh hiện nay, người phụ trách Chính quyền thủ đô Tokyo cho biết: “Mặc dù không có

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a848y'></tfoot>

   <i id='qy42k'><tr id='eoo8w'><dt id='fcbWV'><q id='7nhx'><span id='26aPs'><b id='w4cy4'><form id='F0sY'><ins id='iwuog'></ins><ul id='amia0'></ul><sub id='uykic'></sub></form><legend id='2wo4'></legend><bdo id='86qgg'><pre id='eubl'><center id='0mkw'></center></pre></bdo></b><th id='n75r'></th></span></q></dt></tr></i><div id='7JJo'><tfoot id='2s60'></tfoot><dl id='wkmuo'><fieldset id='RWwUO'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o22s'><style id='s0iy'><dir id='82yw6'><q id='ysa4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>