xì tố zingplay apk_[SN2-1DMO] Sản lượng trễ của DMO khô đủ, SN khôcó giải pháp nào Jax giúp đội

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-23 11:56

 Tin tức thể thao Trung Quốc vào ngày 2○☆▼7 tháng 6, Th▼△△•ế vận hội mùa hè LPL SNVSDMO

 Trong ván đầu tiên, chỉ số BP của cả hai bên như sau:

 Giới thiệu về trò chơi:

 Trong ◆■2 ph▲…-út, SN xâm nhập vào khu vực hoang dã của DMO, sau khi giật được buff xanh, SN troll lên cấp độ 2 và rời khỏi DMO Thresh, phối hợp với đ▪◆▽▼ồng đội để giết nó, băng lãnh máu.

 Trong 6 phút, chiếc máy xúc DMO đã đến bên đường và phối hợp với con cá sấu vượt tháp để gi▪▼•▪ết chết SN Sword Demon.

 Phút thứ △•▪△9, SN troll đến đường dưới để phối hợp với đồng đội tiêu diệt DMO KaiSa, nhưng SN Titans có quá nhiều trụ để thay th▲◁ế.

 Sau 12 ph◇•út trên túi SN bốn người, con cá sấu DMO vượt qua vẫn bị bỏ lại và bị gi●-▼ết.

 Ph••…◆út thứ 16, tên phù thủy DMO vào game và bị SN lao tới cho đ=▽ến khi hộc máu, còn DMO Thresh thì SN đã phóng hỏa gi▷△•○ết chết hắn và đoạt lấy con r□•●ồng.

 Ph△△◆▲út 2◆□4, SN Sword Demon gi▽▼•◆ết DMO Demon giữa đường, SN trực tiếp chọn mở rồng, Sword Demon hi sinh thân mình để kéo DMO mọi người, troll an toàn được buff rồng lớn.

 Trong 28 phút, đội SN đã loại bỏ đối thủ của mình và giành chi◇○●ến thắng trong thế trận giằng co.

 Dữ liệu cạnh tranh:

 MVP:

 Trong ván thứ hai, BP của cả hai bên như sau:

 Giới thiệu về trò chơi:

 Trong 4 phút đấu đôi lượng máu của nhau, thầy tu mù DMO lao vào gi▲▷▪★ết SN Jax, thầy tu mù bị hộc máu.

 Trong 6 phút, SN chơi với 4 người chơi, nhưng không giết được DMO, DMO Nakano lao đến vị trí đầu ra hoàn hảo cho Syndra, DMO chơi một sóng 0 ăn ◆▪=3.

 Trong 10 phút, nhà sư mù của DMO đã đến giữa và phối hợp với đ•●ồng đội Syndra để gi••ết SN Zoe bằng cách nhảy qua tháp, và sau đó DMO đã lấy được con r◇☆ồng.

 Trong 15 ph▲★•út, bước đi lớn của SN Frost được đặt thành DMO Titan, và hợp tác với đồng đội để hoàn thành việc tiêu diệt.

 Phút 22, SN troll phạm lỗi và bị thầy tu mù của DMO đá lại, đ◆▲▪◇ồng thời phối hợp với đồng đội giết ch◇•■ết anh ta, sau đó DMO lấy được rồng.

 Phút 25, DMO chọn cách bật rồng, SN troll muốn vào sân để tóm lấy con rồng và bị gi-•▪▼ết, người đi đường giữa của hai bên đã hoàn thành cuộc trao đổi, DMO chơi sóng 1 ăn 2 và lấy được r▲△□ồng.

 Phút thứ ▷☆▽29, DMO chơi sóng 0 ăn ○○◆4 và tận dụng xu thế để giành chiến thắng.

 Dữ liệu cạnh tranh:

 MVP:

 Trong ván thứ ba, BP của cả hai bên như sau:

 Trong 5 phút hai bên ti★…☆△ếp tục đánh nhau, DMO Qian Jue lên đường trên phối hợp với con khỉ gi•○ết SN Jax, Qian Jue nổi máu.

 Trong 8 phút, nhóm SN bốn người sẽ xuất hiện, đầu tiên tiêu diệt DMO Qian Jue, sau đó vượt qua tháp để giết khỉ DMO và giành lấy Canyon Vanguard.

 Phút 14, SN Jax phối hợp với chiêu cuối của Galio gi■○◁☆ết chết nữ s△◁úng DMO, sau đó SN nhảy tháp giết chết hai DMO, SN chơi sóng 0 ăn 3.

 Phút =★★1☆■6, hai bên nổ ra combat ở giữa, khẩu súng nữ của DMO đã bị khống chế bởi chiêu thức lớn của SN Frost, nhưng sau khi ánh chớp mở ra, khẩu s□●●úng nữ và con khỉ của DMO đã gi☆◆▷ết chết hoàn hảo ba người của SN, và DMO chơi một trận 1 ăn 3.

 Phút ●▪◆20, hai bên nổ ra combat ở đường, SN Jax dẫn đầu xuất phát phối hợp với đồng đội tiêu diệt 4 con DMO, SN chơi wave 0 ăn ▽○4.

 Trong 2◆△=4 phút, SN gi▼…=ết đồng đội của mình và giành chiến thắng trong một ván đấu.

xì tố zingplay apk_[SN2-1DMO] Sản lượng trễ của DMO không đủ, SN không có giải pháp nào Jax giúp đội giành chiến thắng trong game

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10 (Wang Zitao) Vào ngày 30 tháng 10, cuộc họp thành viên sáng lập thứ hai của Liên minh nhà phát triển của Khu trình diễn tích hợp sinh thái xanh đồng bằng sông Dương Tử (sau đây gọi là Liên minh nhà phát triển) đã được tổ chức tại Shanghai Oriental Land. "Vòng kết bạn" của liên minh nhà phát triển được mở rộng lần đầu tiên. Sau khi 12 đơn vị thành viên sáng lập bỏ phiếu nhất trí, 13 đơn vị cuối cùng đã được xác định tham gia liên minh nhà phát triển với tư cách là lứa thành viên mới đầu tiên. 13 đơn vị đó là: Công ty TNHH Quỹ Phát triển Xanh Quốc gia, Công ty TNHH Tập đoàn Bảo vệ Môi trường và Bảo vệ Năng lượng Trung Quốc, Công ty TNHH Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc, Công ty TNHH Tập đoàn Truyền thông Di động Trung Quốc, Công ty TNHH Tập đoàn Truyền thông Mạng Thống nhất Trung Quốc, Công ty TNHH Xây dựng Nhà nước Trung Quốc, Tongji

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oyw42'></tfoot>

   <i id='vtvx'><tr id='kcw26'><dt id='ug4gk'><q id='YKhS'><span id='vx33'><b id='o22s'><form id='ocoi'><ins id='e2u8a'></ins><ul id='ym00q'></ul><sub id='qgiw'></sub></form><legend id='6y64s'></legend><bdo id='wwky4'><pre id='o0kg'><center id='qqo2'></center></pre></bdo></b><th id='gu0g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6amy'><tfoot id='kyi8'></tfoot><dl id='vb3eN'><fieldset id='yq6s6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='hmTa'><style id='nv5t'><dir id='gm66'><q id='vxfv'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>