binh xap xam 52_Giải đấu bi da chuyên nghiệp Trung Quốc Giảđấu vò loạTrạm Huệ ChâuạLan Ch

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-23 12:58

 Bida là một môn thể thao trong nhà tao nhã được phổ biến rộng rãi trên thế giới, và nó có tiếng là "môn thể thao của quý ông". Vào ngày ☆◁…▽2 tháng 8, tại Cơ sở đào tạo của Hiệp hội Bida Lan Châu, Giải đấu Bida chuyên nghiệp Trung Quốc CBSA 2019 (Đài Huệ Châu) đã chính thức khởi tranh.

 Giải bi da chuyên nghiệp Trung Quốc, nhằm xây dựng một sự kiện bi da thương hiệu hạng nhất trong nước và nâng cao tầm ảnh hưởng quốc t★•▲…ế của môn bi da Trung Quốc, đã trở thành cuộc thi quốc gia với mức độ cạnh tranh cao nhất trong các cuộc thi thể thao quốc gia hàng năm.

 Giải đấu Bida chuyên nghiệp Trung Quốc •▷•201○□9 (Trạm Huệ Châu) do Hiệp hội Bida Trung Quốc đăng cai tổ chức sẽ được tổ chức tại Lan Châu, Ninh Ba, Quảng Châu và Thâm Quyến từ ngày 2 đ◇=•◆ến 22 tháng ▷=◁•8. Cuộc thi là cuộc thi cá nhân, với 8 người chơi từ mỗi đài tiến lên sự kiện chính.

 

 

 Giải bi da chuyên nghiệp Trung Quốc đã có lịch sử 1•▼○=2 năm kể từ khi thành lập, các thủ lĩnh của bi da Trung Quốc là Ding Junhui, Liang Wenbo và Jin Long đều đã giành chức vô địch trong giải đấu này. Năm 2004, cuộc thi quốc gia lần đầu tiên được tổ chức tại Lan Châu, khi đó, Ding Junhui từ Giang Tô đã đích thân đ=■ến thăm Lan Châu và giành chức vô địch trong một lần trượt ngã. Mười lăm năm sau, quốc thi lại đến Lan Châu, cùng “khôi phục biên cương” với kinh đô Hoàng Hà.

 Nhà ga Lan Châu của Giải bi da chuyên nghiệp CBSA Trung Quốc 20◇•▲■1▽=■▪9 đã lấp đầy khoảng trống mà chưa có sự kiện bi da "tiền tố quốc gia" nào diễn ra ở Lan Châu trong hơn mười năm và chắc chắn sẽ đóng một vai trò tích cực trong việc th▲…★△úc đẩy sự phát triển của sự kiện và môn thể thao bi da địa phương.

 Hiệp hội Lan Châu Đài Loan mới thành lập đã không ngừng củng cố hoạt động theo định hướng thị trường và tiến hành thăm dò, nghiên cứu một loạt các sự kiện do hiệp hội này đăng cai tổ chức. Đã có những thay đổi mới về số tiền thưởng của cuộc thi. Trong 3 ngày tới, các cao thủ bi-a sẽ chung tay với những người hâm mộ bi da Jincheng để cống hiến một trận đấu đỉnh cao tuyệt vời.

binh xap xam 52_Giải đấu bi da chuyên nghiệp Trung Quốc Giải đấu vòng loại Trạm Huệ Châu Trạm Lan Châu đã bắt đầu

China News Service, Đôn Hoàng, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Feng Zhijun) "Diễn đàn Vạn Lý Trường Thành năm 2020 của Trung Quốc" đã khai mạc vào ngày 1 tháng 11 tại Đôn Hoàng, Cam Túc. Sự kiện này, bao gồm các diễn đàn chủ đề, triển lãm nhiếp ảnh Vạn Lý Trường Thành, điều tra học thuật, v.v., đã thu hút hơn 300 đại diện đến từ các tỉnh và thành phố dọc Vạn Lý Trường Thành từ Shanhaiguan ở phần phía đông của Vạn Lý Trường Thành đến Jiayuguan ở phần phía tây của Vạn Lý Trường Thành để cùng kế thừa văn hóa Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc Và bảo vệ. "Văn hóa Vạn Lý Trường Thành là phần cốt lõi của văn hóa Trung Quốc. Diễn đàn này sẽ xem xét lại Vạn Lý Trường Thành của chúng ta dưới góc độ phát triển của con người." Zhao Chen, Trưởng khoa của Viện Nghiên cứu Vạn Lý Trường Thành, nói rằng sự hình thành của văn hóa Trung Quốc rất phức tạp và lâu dài, và Vạn Lý Trường Thành giống với tất cả các dân tộc hơn. Mối quan hệ huyết thống-nó là anh em của

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='g284o'></tfoot>

   <i id='2cs86'><tr id='r3rl'><dt id='awyc'><q id='4s04'><span id='qgiw'><b id='8ck4y'><form id='ugom2'><ins id='662e'></ins><ul id='oiak0'></ul><sub id='00oq'></sub></form><legend id='00ua'></legend><bdo id='cgc8o'><pre id='bjIR'><center id='q068'></center></pre></bdo></b><th id='02w8i'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qcw4'><tfoot id='ww4qs'></tfoot><dl id='a88u2'><fieldset id='w84e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yky0g'><style id='yq6s6'><dir id='iy8a'><q id='04ca2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>