keo 88 bet_Số lượng tình nguyện viên cho Thế vậhội mùa đô Bắc Kinhượt quá 610.000 siviêtr

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-23 14:03

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày △☆◇30 tháng 1●■2-Phỏng vấn Yan Cheng, Bộ trưởng Bộ Nhân lực của Ủy ban Tổ chức Th△▽ế vận hội Mùa đông

 Các phóng viên của Tân Hoa Xã Xiao Shiyao, Ji Ye và Wang Yong

 Các tình nguyện viên là nền tảng của phong trào Olympic. Vào ngày ▲•5 tháng 1…□▪•2, Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã phát động việc tuyển dụng tình nguyện viên trên toàn cầu cho Thế vận hội mùa đông 2022 và Paralympic Bắc Kinh. Yan Cheng, Giám đốc Bộ phận Nhân sự của Ban Tổ chức Th▪☆-△ế vận hội Mùa đông, cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng số lượng tình nguyện viên đã vượt quá 610.000 người trong vòng chưa đầy một tháng. Ban tổ chức sẽ thực hiện “ý tưởng tài năng lớn”, lựa chọn những tài năng xuất sắc để tham gia vào công tác chuẩn bị, đồng thời đẩy nhanh việc trau dồi đội ngũ tài năng chuyên nghiệp và quốc t▼▲△ế.

 "Tính đ◇▼★ến 9h sáng ngày 2○☆•◆9, đã có 616.000 người đăng ký thành công. Người đăng ký chủ y□□▲●ếu đ=▷ến từ nhiều tỉnh, thành, khu vực, thành phố trực thuộc Trung ương, trong đó có du học sinh, chi◇•ếm 81%. Thành phần còn có các tầng lớp trong xã hội trong nước, Hoa kiều, quốc tế. Bạn bè cũng chi■◆ếm một tỷ lệ lớn. ”Yan Cheng cho biết, điều này phản ánh sự hội nhập toàn cầu của công việc tình nguyện và đặc điểm của xã hội hóa tham gia. Nó cũng phản ánh rằng mọi người từ mọi tầng lớp xã hội trong và ngoài nước quan tâm hơn đ■-◁ến việc chuẩn bị Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và sự sẵn sàng tham gia của họ. mạnh.

 Theo ông Yan Cheng, Ban tổ chức Thế vận hội mùa đông 201▲◁□9 sẽ tổ chức một cách có hệ thống các hoạt động tình nguyện, một mặt sẽ tăng cường thi■•◁□ết kế cấp cao nhất và hình thành "lộ trình công tác tình nguyện", mặt khác sẽ xây dựng chính sách hỗ trợ "1 + ★□3" thông qua tuyển dụng. Kế hoạch tổng thể và chính sách chung, chính sách đảm bảo, thông tin cá nhân và chính sách bảo vệ quyền riêng tư, "đặt nền móng tốt cho công việc sau này của tình nguyện viên."

 Trước thềm năm mới, công việc tình nguyện viên cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Paralympic sẽ dần mở rộng theo chiều sâu. Yan Cheng nói rằng công việc tuyển dụng được thực hiện trên toàn cầu cho thấy một "triển vọng tài năng lớn." Ban tổ chức Thế vận hội mùa đông đã mở rộng hơn nữa tầm nhìn tuyển chọn, lựa chọn những tài năng xuất sắc tham gia vào công tác chuẩn bị phù hợp với yêu cầu chung về đẩy mạnh xây dựng đội ngũ chuẩn bị chuyên nghiệp và quốc tế.

 "Một mặt, ch=▼▪△úng ta phải có tầm nhìn rất rộng và toàn cầu để lựa chọn nhân tài cho công việc tổ chức, mặt khác phải đến thành phố đăng cai, vừa là đi mời vừa là để làm phong ph▷◁ú cơ cấu đội ngũ nhân tài. Mặt thứ ba là kiến ​​thức tổng thể. Cơ cấu phải mang tính lâu dài, không chỉ đáp ứng nhu cầu của sự kiện mà còn để lại một di sản tài năng phong ph☆●ú cho thành phố đăng cai. ”Yan Cheng nói.

 Vào tháng 2 năm ▼○20-◆20, trận đấu thử nghiệm đầu tiên của "Gặp gỡ tại Bắc Kinh" của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sẽ được tổ chức tại bộ phận Diên Khánh của Th△▽▪…ế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Yan Cheng cho bi△★ết, Ban tổ chức Thế vận hội mùa đông đã thi▪★ết lập cơ sở dữ liệu thông tin tài năng chuyên nghiệp với quy mô -▪○4.●▼900 người và huy động các lực lượng xã hội chuẩn bị đầy đủ cho loạt bài thi thử. Việc tuyển dụng 230 tình nguyện viên thử nghiệm có mục tiêu cũng sẽ được thực hiện với sự hợp tác của các trường đại học liên quan.
 

 


keo 88 bet_Số lượng tình nguyện viên cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vượt quá 610.000 sinh viên trẻ, chiếm 80%

"Năm tới, chúng tôi sẽ mở rộng thị trường du lịch nội địa từ bốn hướng nội dung, sản phẩm, chuỗi cung ứng và chất lượng, đồng thời hiện thực hóa bố cục chiến lược toàn cầu dựa trên sự thuần hóa sâu sắc." Được nhấn mạnh tại Hội nghị Đối tác Toàn cầu. Ở giai đoạn này, trong khi chờ đợi sự khởi động lại của du lịch nước ngoài, thị trường du lịch trong nước đang có xu hướng phục hồi nhanh chóng và các công ty du lịch lớn trong đó có Ctrip đã chuyển hướng quan tâm đến thị trường nội địa. Nhắm mục tiêu tiền thưởng du lịch nước ngoài và tập trung vào thị trường nội địa Số liệu của Bộ VHTTDL cho thấy Tết Trung thu năm nay, cả nước đón 637 triệu lượt khách nội địa, tăng 79,0% so với cùng kỳ năm trước; doanh thu du lịch nội địa đạt

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0osu'></tfoot>

   <i id='maw2s'><tr id='4V5f'><dt id='0es44'><q id='ikc8'><span id='6w6ka'><b id='qkg8'><form id='o0k4'><ins id='s0iy'></ins><ul id='wg20q'></ul><sub id='oc4m'></sub></form><legend id='yiamo'></legend><bdo id='zxrf'><pre id='5ZpC'><center id='seky'></center></pre></bdo></b><th id='a24e6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c6ka'><tfoot id='g8822'></tfoot><dl id='48uo8'><fieldset id='uiq40'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oyw42'><style id='pbxd'><dir id='t651'><q id='osuc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>