xo số_Cảm nghĩ về Jianghe của Tổ Bí thư Tập Cận Bình

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-23 16:13

 Ngày ▲▪▽■1▽★2 tháng ●▽11 năm ▷-20★▽…☆20, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đến Giang Tô thị sát sinh thái sông Dương Tử, đ-▪▽▷ến khu vực Tân Giang thuộc quận Vũ Sơn, thành phố Nam Thông, đi dọc bờ sông để thị sát việc bảo vệ môi trường ven sông. Sông nước mênh mông, lấp lánh, giao thông thủy tấp nập. Ông Tập Cận Bình nói với niềm xúc động sâu sắc trước các cán bộ và quần ch▪▼◁◇úng có mặt rằng tôi đã đ◇△○▲ến khu vực Wushan vào năm 197★□▲=8 và đặc biệt ấn tượng trước con sông Dương Tử tráng lệ. Lần này tôi đến đây để điều tra sự phát triển tổng hợp của Vành đai kinh tế sông Dương Tử và Đồng bằng sông Dương Tử, đặc biệt để xem xét việc cải thiện môi trường ở đây.

 “Cảnh quan, rừng cây, ruộng đồng, hồ nước là một cộng đồng của sự sống”, Tổng Bí thư Tập Cận Bình rất coi trọng việc bảo vệ sông hồ, thường xuyên dùng những ngôn từ sinh động, giải thích sinh động. Trong các hoạt động điều tra và nghiên cứu, ông đã để lại nhiều dấu chân xanh, đồng thời phác thảo một tầm nhìn sinh thái tươi đẹp, ông cũng đang hoạch định những phúc lợi toàn diện nhất cho người dân.

 Tổng Bí thư Tập Cận Bình có những phát biểu tinh tế nào về vấn đề bảo vệ sông hồ? Hãy cùng nhau xem qua.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản xuất bởi: Đài Phát thanh và Truyền hình Trung tâm Truyền thông Tài chính H•★◆ồ Bắc

 Nhà sản xuất: Guo Xiaorong

 Biên tập viên: Xu Yuan và Deng Guohui

 Lập k☆◇◆▷ế hoạch: Xia Jin Wu Xiaowen

 Tầm nhìn: Liang Yi Wang Sisi Yuan Guang

 [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

xo số_Cảm nghĩ về Jianghe của Tổng Bí thư Tập Cận Bình

Reference News Network đưa tin ngày 31 tháng 10. Theo bản tin của hãng tin AP tại Hà Nội ngày 30 tháng 10, khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ bước vào giai đoạn cuối, Ngoại trưởng Mỹ Pompeo đã kết thúc chủ đề chống Huawei tại Việt Nam vào ngày 30 tháng 10. Hàng. Trong chuyến thăm, ông không ngừng kêu gọi các nước trong khu vực đoàn kết chống lại thái độ ngày càng cứng rắn của Bắc Kinh. Theo báo cáo, chỉ còn vài ngày nữa trước khi cuộc tổng tuyển cử - vấn đề Trung Quốc trở thành chủ đề của chiến dịch, ông Pompeo đã đến thăm Hà Nội nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tuy nhiên, như ông đã nói trong các chuyến thăm trước đây đến Ấn Độ, Sri Lanka, Maldives và Indonesia, mục đích chính của nó là giành được sự ủng hộ trong việc chống lại Trung Quốc. Pompeo vs Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eu4g2'></tfoot>

   <i id='wkmuo'><tr id='mwqg'><dt id='qkg8'><q id='RWwUO'><span id='o6eee'><b id='2M17h'><form id='kq2uu'><ins id='r5bl'></ins><ul id='bpOHh'></ul><sub id='33xx'></sub></form><legend id='9r15'></legend><bdo id='uegg8'><pre id='n75r'><center id='M5eq'></center></pre></bdo></b><th id='84ue'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ioqcm'><tfoot id='F0sY'></tfoot><dl id='8ga0'><fieldset id='gkei'></fieldset></dl></div>
   <legend id='04ca2'><style id='HF92N'><dir id='8ga0'><q id='lBMI'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>