keo tran toi nay_Cácay vợt Trung Quốc đã giành được 5 chứvôịchại GiảTrượt băng hệhuật

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-23 18:24

 Giải Trượt băng nghệ thuật Châu Á mở rộng năm ★▽201★▪9 vừa kết thúc tại Sân trượt băng Bingxing Zhenbing ở Dongguan, Quảng Đông. Đội tuyển Trung Quốc đã cử ■◆…16 tay vợt tham gia tranh tài và giành chức vô địch ở 5 hạng mục. Các tay vợt quốc tế đầu tiên như An Xiangyi và Tian Tonghe đã không Ở nội dung sợ sân khấu, An Xiangyi đã thể hiện tốt trong phần thi trượt băng đơn nữ trẻ, ghi được 13☆◇…8,63 điểm và giành huy chương vàng với lợi thế tuyệt đối. Ở nội dung trượt băng đơn nam của nhóm đàn em, Tian Tonghe đã dễ dàng giành chức vô địch với 1◆□■▽28,00 điểm, ở phần thi trượt băng đơn nam của nhóm trẻ, Chen Yudong với kinh nghiệm và xuất sắc giành chức vô địch với 167,79 điểm.

 Cuộc thi kéo dài trong 5 ngày và thu h•-út hơn 1-▷60 thí sinh đ◇•ến từ hơn ●☆●•20 quốc gia và khu vực. Vì trượt băng đơn nam, trượt băng đơn nữ và khiêu vũ trên băng là các sự kiện ISU Challenge ở nhóm người lớn, các thí sinh có thể nhận được điểm quốc tế, điều này có ảnh hưởng đến thứ hạng thế giới cá nhân của họ, do đó thu hút nhiều người chơi có trình độ cao tham gia. Trong nội dung khiêu vũ trên băng dành cho người lớn, đội tuyển Trung Quốc đã cử hai cặp đấu thủ tham gia. Giải vô địch quốc gia năm nay là Ning Wanqi / Wang Chao ghi được ▪…1▪▪……5▲◇◇△2,9△=2 điểm và xếp thứ sáu; cặp còn lại Ren Junfei / Karpsov với 15■◇★1,00 Tổng điểm đứng thứ bảy. Nhà vô địch là sự k…△▼◇ết hợp của người Mỹ Calella / Ponomarenko.

 Nhằm khuy◆★□ến khích nhiều vận động viên trẻ tham gia và rèn luyện sức khỏe thông qua các cuộc thi quốc t◆▼●○ế, cuộc thi này đã bổ sung thêm nội dung thi trượt băng đơn nhóm trẻ và trượt băng đơn nhóm trẻ. Thông qua Giải Trượt băng nghệ thuật Châu Á mở rộng 201▼☆△9, một thế hệ vận động viên trượt băng nghệ thuật mới đã trải qua các trại huấn luyện ưu t◇▼=ú của mùa hè này và các giải đấu câu lạc bộ sẽ được trải nghiệm bầu không khí của các cuộc thi quốc t◆◁ế, thể hiện phong cách cá nhân và tích lũy kinh nghiệm thi đấu. (China Sports Daily Sunshine)

keo tran toi nay_Các tay vợt Trung Quốc đã giành được 5 chức vô địch tại Giải Trượt băng nghệ thuật Châu Á mở rộng

Một trận động đất mạnh 6,3 độ Richter xảy ra ở vùng biển phía nam tỉnh Maluku, Indonesia, Tân Hoa xã, Jakarta, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Yu Qianliang Zheng Shibo) Một trận động đất mạnh 6,3 độ Richter xảy ra ở vùng biển phía nam tỉnh Maluku, Indonesia vào sáng ngày 1 tháng 11. Không có thương vong và tài sản Báo cáo tổn thất. Theo trang web của Cục Khí tượng, Khí hậu và Địa vật lý Indonesia, trận động đất xảy ra lúc 10h43 giờ Jakarta (11h43 giờ Bắc Kinh), tâm chấn nằm ở vùng biển cách Ambon, thủ phủ tỉnh Maluku, khoảng 400 km về phía Nam. 196 km. Cục Khí tượng, Khí hậu và Địa vật lý Indonesia đã ghi nhận những chấn động nhẹ trên các đảo và thị trấn gần tâm chấn. Cục không đưa ra cảnh báo sóng thần cho trận động đất, nhưng cảnh sát

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='mg2om'></tfoot>

   <i id='gu0g'><tr id='q0mk'><dt id='8kcqm'><q id='sk6ig'><span id='kiuco'><b id='uum2'><form id='e2q0'><ins id='6e4ig'></ins><ul id='2a4k0'></ul><sub id='c20iq'></sub></form><legend id='eo68c'></legend><bdo id='pnOi'><pre id='ldhd'><center id='8qes0'></center></pre></bdo></b><th id='8o6g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6y64s'><tfoot id='6a66'></tfoot><dl id='phJ06'><fieldset id='ycwk4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qoqu'><style id='F0sY'><dir id='lrl1'><q id='u0ws8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>