soi cau mb 3 mien_Du Feng- Chúng tôi đã chuẩn bị đầyủ và hàlò vớsự tậprucủaácầthủ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-23 20:30

 Tối nay, vòng ☆▪10 của mùa giải thường ti•▷■ếp tục, Quảng Đông đánh bại Tongxi 116-91. Sau trận đấu, huấn luyện viên Du Feng của đội Quảng Đông cho bi▲■□◇ết trong một cuộc phỏng vấn rằng ch-▽úng tôi đã chuẩn bị đầy đủ và hài lòng với sự tập trung của các cầu thủ.

 Du Feng bình luận về trận đấu này: "Tong Xi thay đổi cầu thủ nước ngoài, và áp lực lên đường trong của chúng tôi lớn hơn. Vì vậy, sau khi đến Nam Kinh, chúng tôi đã tổ chức một cuộc họp và các cầu thủ nhấn mạnh rằng chúng tôi nên chú ý đến trận đấu. Tong Xi đã chơi nhiều trận đẹp và giành chiến thắng". Có rất nhiều bàn thắng quan trọng nên chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ cho trận đấu này. Sau khi vượt lên dẫn trước trong hiệp một, các cầu thủ trong hiệp hai vẫn có thể tập trung cao độ. "

 Sau quý thứ ba của trò chơi, đội Quảng Đông dẫn trước Tong Xi với tỷ số 90-▼◁55.

 Thống kê: Marshan Brooks có ▷▲☆•3▲◇3 điểm, ◁…•◆3 rebound và ☆=4 kiến ​​tạo, Sony Wilms có 1◁•★■8 điểm, 6 rebound và 5 ki●◆▷▪ến ​​tạo, và Yi Jianlian có 15 điểm và 9 rebound.

 


soi cau mb 3 mien_Du Feng- Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ và hài lòng với sự tập trung của các cầu thủ

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Vào ngày 27 tháng 10, 9 giếng của giàn Ning 209H48 của Công ty Mỏ dầu khí Tây Nam PetroChina đã hoạt động trơn tru trong một tuần sau khi thử nghiệm. Nguồn điện mới sẽ được bổ sung để đảm bảo cung cấp vào mùa đông. Kể từ đầu năm nay, PetroChina đã chủ động vượt qua những thách thức gay gắt do đại dịch viêm phổi mới mang lại, tận dụng lợi thế của tích hợp chuỗi ngành khí tự nhiên, tối ưu hóa tổ chức và vận hành sản xuất, tăng cường phối hợp lập lịch trình và kết nối công việc sau khi cải cách mạng lưới đường ống, đồng thời dốc toàn lực vào sản xuất, cung ứng, lưu kho và thương mại. Sản lượng khí tự nhiên sản xuất hàng năm dự kiến ​​vượt 128 tỷ mét khối; trong giai đoạn mùa đông, nguồn cung cấp trong và ngoài nước sẽ được điều phối 98,67 tỷ mét khối, tăng 10,01 tỷ mét khối so với cùng kỳ năm trước để bảo vệ toàn diện nguồn khí tự nhiên.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qwai'></tfoot>

   <i id='eggme'><tr id='u448'><dt id='a8Um9'><q id='4kqq'><span id='suqsu'><b id='8yqks'><form id='8i8g'><ins id='c0ceg'></ins><ul id='a8Um9'></ul><sub id='8q28o'></sub></form><legend id='ycwi0'></legend><bdo id='sm4cc'><pre id='0k0w4'><center id='c4u44'></center></pre></bdo></b><th id='88eo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='rxp1'><tfoot id='026io'></tfoot><dl id='s0a82'><fieldset id='qsgi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ywgw2'><style id='uuwi'><dir id='cqm6k'><q id='tBux6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>